Hướng dẫn tham gia Airdrop nhận token của DBOE – Sự tham gia của thiên tài Toán học

5/5 - (99 bình chọn)

Tiếp nối sự bùng nổ của hai làn sóng Hợp đồng tương lai (Futures) và thị trường cơ sở (Spot), thị trường Crypto được dự đoán sẽ đón làn sóng thứ ba đó là thị trường phái sinh hợp đồng quyền chọn (Options Market). Kể từ năm 2021, tầm nhìn về sự phát triển của Quyền chọn trong tương lai phát triển của tiền điện tử (crypto) đã là mối quan tâm và mục tiêu của các cộng đồng tài chính thế giới.

Năm 2023, DBOE đã tiên phong trong việc đưa đầy đủ các quyền chọn tiêu chuẩn truyền thống châu Âu vào thị trường tiền điện tử, giúp nhà đầu tư giảm bớt những rủi ro như trước đây, chẳng hạn như rủi ro tiền gửi, rủi ro tài sản thế chấp, rủi ro thanh khoản.

Quyền chọn là một hình thức mua hoặc bán tài sản cơ bản, trong đó người mua có quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua hoặc bán với một giá và số lượng đã được xác định, vào một thời điểm cụ thể trong tương lai. Để sở hữu quyền chọn, người mua phải trả một khoản phí được gọi là phí quyền chọn cho người bán. Vào ngày đáo hạn, người bán có trách nhiệm thực hiện giao dịch theo quyền chọn cho người mua.

Khám phá sự đột phá của Quyền chọn DBOE – Đón đầu làn sóng thứ 3 của thị trường tiền điện tử 

DBOE mang đến những điểm độc đáo sau:

 1. DBOE cung cấp 4 vị thế quyền chọn Long (Call/Put), Short (Call/Put), điều mà rất ít sàn giao dịch có thể cung cấp trong thời điểm hiện tại.
 2. DBOE sử dụng phương pháp dàn trải giá 2 đầu (trong đó giá khởi điểm và giá mục tiêu tạo ra các khoảng giá đa dạng và linh hoạt để người dùng lựa chọn).
 3. DBOE là sàn giao dịch kết hợp giữa DeFi và Web3.0, cho phép người dùng kết nối trực tiếp các ví hiện có của mình với sàn giao dịch mà không cần đăng ký tài khoản hay tạo ví riêng của sàn. Nhà đầu tư chủ động nắm giữ và quản lý tài sản của mình mà không có rủi ro đối với tài sản hoặc thanh khoản.
 4. DBOE là sàn giao dịch đầu tiên và duy nhất sử dụng mô hình kết hợp CLOB (viết tắt của Centralized Order Book) On-chain và DeFi, mang lại mức độ an toàn và bảo mật cao hơn cùng tốc độ giao dịch nhanh hơn, thay thế mô hình AMM truyền thống của các sàn DEX hiện tại. Ngoài ra, DBOE còn sử dụng giải pháp KYT của Chainalysis để bảo vệ người dùng, nâng cao uy tín phòng chống các hoạt động rửa tiền, cũng như phát hiện và ngăn chặn các địa chỉ ví có giao dịch bất thường.
 5. DBOE được thiết kế với giao diện tối ưu, và dự kiến sẽ có mức phí và tốc độ vào loại rẻ và nhanh nhất trong số các sàn DEX hiện nay.
 6. DBOE có đội ngũ thành viên là các chuyên gia hàng đầu. Ngoài thiên tài toán học người Bulgaria, ông Vladimir Barzov, ba lần đoạt huy chương vàng Olympic Toán quốc tế IMO, top 20 trong danh sách “Hall of Fame” của IMO, đội ngũ phát triển của DBOE đều là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực tài chính truyền thống, AI, Data Analytics và quản trị rủi ro cho các tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về token của dự án:

 • Tổng số DBOE Token: 250.000.000 DBOE
 • Tổng số Token dự kiến phát hành cho sự kiện Airdrop: 500.000 DBOE (tương đương trị giá US$50K)
 • Số lượng DBOE Token airdrop cho mỗi user: lên đến 50 DBOE
 • Ngày hết hạn: 5 giờ chiều giờ Việt Nam ngày Go-Live

Hướng dẫn đăng ký nhận token DBOE 

Là một trong những dự án tiềm năng nhất hiện nay, DBOE đang tiến hành chương trình Airdrop dành cho người dùng đăng ký trải nghiệm dùng sản phẩm.

Để nhận được token miễn phí của dự án, bạn cần làm theo các bước sau: 

1. Chuẩn bị cho mình một ví DeFi (Ví dụ: ví Metamask)

Khuyến khích các bạn nên có sẵn BNB (0,01 BNB) trong ví để thực hiện các thao tác đăng ký (signup) và claim tokens. Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Metamask.

2. Truy cập vào địa chỉ website: https://dboe.exchange/airdrop hoặc tải app DBOE.

Tại đây, bạn cần kết nối ví DeFi của mình với DBOE và điền địa chỉ email.

Bấm nút “Airdrop DBOE”, sau đó đợi thông báo kiểm tra xác nhận.

Chú ý: Bạn có thể giới thiệu bạn bè của mình để nhận thêm token DBOE hoàn toàn miễn phí.

Để nhận được link Referral giới thiệu bạn bè, sau khi kết nối ví và điền email để nhận Airdrop, bạn kéo con trỏ chuột xuống phía dưới, link referral của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể copy đường link này để gửi đến bạn bè của mình.

Với mỗi người giới thiệu thành công, bạn sẽ có thể nhận được 30% hoa hồng phí giao dịch khi bạn bè của bạn bắt đầu giao dịch trên sàn.

Theo dõi các thông tin cập nhật mới nhất tại đây:

 • Link sự kiện: https://dboe.exchange/airdrop
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DBOE.Official
 • Twitter: https://twitter.com/DBOE_Official
 • Hỏi – đáp tại group Telegram: https://t.me/DBOE_group

Xem thêm:

5/5 - (99 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *