Hedera Hashgraph (HBAR) nhảy vào cuộc chơi metaverse

5/5 - (1 bình chọn)

Hedera Hashgraph (HBAR), một trong những blockchain hàng đầu trong ngành tiền mã hóa, đã nhảy vào cuộc chơi metaverse, với nỗ lực củng cố thêm sức mạnh nền tảng, hòa nhịp cùng xu hướng thị trường.

Xem thêm: Hedera (HBAR) là gì? Thông tin chi tiết về đồng HBAR token

Theo một thông báo chính thức vào ngày 14 tháng 12, HBAR Foundation, tổ chức hỗ trợ phát triển trên mạng Hedera thông qua các khoản tài trợ, đã hình thành quan hệ đối tác mới với MetaVRse, một nền tảng sáng tạo 3D, để hỗ trợ phát triển các ứng dụng liên quan đến metaverse.

 

Hedera Hashgraph (HBAR) đang được sở hữu và điều hành bởi các tổ chức hàng đầu thế giới, trong số đó có nhiều tên tuổi nổi tiếng như Google, nhà sản xuất thiết bị điện tử LG và ngân hàng Singapore DBS. Trong cuối tháng 9, HBAR đã chi hơn 4 tỷ USD mở rộng hệ sinh thái của mình, khoản kích thích được cho là có giá trị lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Mối quan hệ hợp tác trên diễn ra vào thời điểm doanh số bán đất trong không gian metaverse như Decentraland (MANA)The Sandbox (SAND) đạt hơn 100 triệu USD trong tuần cuối cùng của tháng 11. Không chỉ nắm bắt xu hướng metaverse, HBAR còn đang mở rộng sang lĩnh vực DeFi, khi chuẩn bị ra mắt ứng dụng DeFi đầu tiên trên nền tảng mang tên Akt.io.

MetaVrse sẽ cung cấp công cụ đặc biệt cho các nhà xây dựng tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số và tương tác. Việc sử dụng mạng Hedera cho phép các tài sản mà MetaVrse tạo ra được sở hữu và giao dịch trên nhiều thị trường đa dạng mà người dùng lựa chọn. Sự hợp tác giữa HBAR FoundationMetaVRse được đưa ra với kế hoạch mở ra cơ hội cho nghề nghiệp trong lĩnh vực metaverse.

Nhìn chung, HBAR đã tăng gấp bảy lần trong năm nay. Tuy nhiên nếu xét về vị thế và những động lực mà dự án đang sở hữu, có vẻ như mức tăng này còn tương đối “khiêm tốn” so với các đối thủ cạnh tranh khác như Ethereum (ETH), Algorand (ALGO) hay Harmony (ONE). Vào thời điểm thực hiện bài viết, HBAR đang giao dịch xung quanh 0,267 USD.

Biểu đồ giá HBAR/USDT
Biểu đồ giá HBAR/USDT

Hedera Hashgraph (HBAR) là một sổ cái phân tán công khai để xây dựng và triển khai các ứng dụng phi tập trung và dịch vụ vi mô. Hedera tập trung chủ yếu vào việc sử dụng của doanh nghiệp và cung cấp 10.000 giao dịch mỗi giây và mức phí cũng như mức tiêu thụ thấp. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, mạng đã xử lý hơn 1,75 tỷ giao dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời