Google cho phép các sàn và ví tiền điện tử nhắm mục tiêu đến người dùng Hoa Kỳ

Đánh giá bài viết

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 8, Google sẽ cho phép các nhà quảng cáo cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử nhắm mục tiêu đến người dùng Hoa Kỳ. Họ sẽ phải đáp ứng một loạt các yêu cầu do gã khổng lồ tìm kiếm đưa ra:

Được đăng ký hợp lệ với:
(a) FinCEN với tư cách là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ và có ít nhất một tiểu bang là đơn vị chuyển tiền; hoặc là

(b) một điều lệ của pháp nhân ngân hàng liên bang hoặc tiểu bang.
Tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan, bao gồm bất kỳ yêu cầu pháp lý địa phương nào, cho dù ở cấp tiểu bang hay liên bang.
Đảm bảo quảng cáo và trang đích của họ tuân thủ tất cả các chính sách của Google Ads.

Đồng thời, Google đang duy trì lệnh cấm quảng cáo các đợt chào bán tiền xu ban đầu, trong khi nói thêm rằng việc quảng cáo các giao thức tài chính phi tập trung cũng bị cấm.

Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ không chấp nhận các quảng cáo quảng bá lời khuyên đầu tư, tín hiệu giao dịch hoặc so sánh các tổ chức phát hành tiền điện tử khác nhau.

Công ty con của Alphabet Inc. đã công bố lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử vào tháng 3 năm 2018, bao gồm các dịch vụ tiền xu ban đầu, sàn giao dịch, ví và các loại dịch vụ khác liên quan đến ngành.

Vào tháng 9 năm 2018, nó tiếp tục chấp nhận một số quảng cáo liên quan đến tiền điện tử, cho phép các nền tảng giao dịch được quản lý mua chúng ở Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời