Đất ảo trong game Axie Infinity đã được bán với giá 550 ETH

5/5 - (1 bình chọn)

Theo các nhà phát triển trò chơi, đó là số tiền lớn nhất từng được trả cho bất động sản ảo.

Trong một tweet được đăng bởi Axie Infinity vào cuối ngày 25/11, các khu đất béo bở trong trò chơi còn gọi là NFT, đã được bán sạch với giá 550 ETH (2,3 triệu đô la). Axies là những sinh vật mà người chơi sẽ chỉ huy để chiến đấu với người chơi khác hoặc Boss với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Chúng cũng là những NFT có thể được lai tạo (đúc), mua và bán tự do.

 

Trò chơi diễn ra trong thế giới của Lunacia, nơi sinh sống của Axies. Nó có dạng hình vuông 301 x 301 trong đó mỗi phần đại diện cho một lô đất được mã hóa gọi là Terra, người chơi có thể mua, bán hoặc cho người chơi khác thuê tùy ý. Khu đất được bán vào ngày hôm qua được phân loại là Genesis, đây là dạng bất động sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Quái vật, được gọi là Chimeras, xuất hiện trong trò chơi và khủng bố Lunaria. Theo đó những người chơi cần đánh bại Chimeras để kiếm được Smooth Love Potions (SLP), SLP có thể được bán tại các sàn giao dịch tiền điện tử để lấy tiền mặt. Chimeras bị đánh bại cũng sẽ nhả ra những vật phẩm đặc biệt. Điều đáng nói là, chỉ có 220 trong số 90.601 khe đất có phân loại Genesis.

Các nhà phê bình trò chơi nói rằng không có gì hữu hình bằng bất động sản ảo và tự hỏi tại sao chúng lại có giá trị như thế. Nhưng đối với một số người, chơi Axie Infinity là một công việc toàn thời gian xứng đáng được đầu tư trả trước, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi kiếm SLP mỗi ngày trong trò chơi, tính ra có thể vượt qua mức lương tối thiểu của các quốc gia.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời