DoragonLand tiến tới thị trường Trung Quốc

5/5 - (2 bình chọn)

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, DoragonLand đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng nhờ vào sự hỗ trợ của các quỹ đầu tư hàng đầu tại thị trường Trung Quốc như NGC, Axia8, GaiGaings, Azer Block Capital, Redhat Capital,….

Game DoragonLand đang "nổi như cồn" tại thị trường Trung Quốc
Game DoragonLand đang “nổi như cồn” tại thị trường Trung Quốc

Trung Quốc hiện đang là một trong những thị trường có sự bùng nổ công nghệ BlockchainNFT rất lớn. Mặc dù gặp nhiều trở ngại trong quy định kiểm soát chặt chẽ tiền ảo từ năm 2017, song Trung Quốc vẫn được biết đến là quốc gia dẫn đầu về công nghệ Blockchain. Và hiện tại là NFT – một chủ đề nóng đang nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và các nhà đầu tư.

Được biết, người dân Trung Quốc vốn đã quen với loại hình giao dịch kỹ thuật số, do đó quá trình giao dịch mua đi bán lại NFT trở nên đơn giản và thịnh hành hơn bao giờ hết. Có thể thấy Trung Quốc là một thị trường tập trung đông đảo các game thủ tài năng, chịu chi và còn nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

DoragonLand bắt tay với đối tác chiến lược NGC Ventures

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, DoragonLand đã chính thức công bố quan hệ hợp tác với quỹ đầu tư NGC – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất ở lĩnh vực blockchain tại thị trường tỷ dân này. Với những backers mạnh mẽ trong làng blockchain và NFT games, DoragonLand chắc chắn sẽ có những bước tiến rất xa tại miền đất hứa này.

Ngoài ra, DoragonLand còn được cộng đồng người Trung xây dựng riêng một kênh mạng xã hội có lượng thành viên khá lớn và đang tăng cao nhanh chóng.

Bà Susan – Giám đốc điều hành của DoragonLand kỳ vọng rất lớn vào thị trường Trung Quốc đưa ra nhận định:

Chúng tôi hi vọng sẽ nhìn thấy cộng đồng Trung Quốc của DoragonLand tiếp tục đạt được các mốc tăng trưởng lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Để biết chi tiết cách thức hoạt động và kiếm tiền từ DoragonLand mời bạn tham khảo bài viết:

DoragonLand là gì? Chi tiết game DoragonLand và DOR Token

Hướng dẫn tham gia IDO DoragonLand (DOR) trên KoiStarter Oxbull:

Cách tham gia IDO DoragonLand (DOR) trên KoiStarter

Cách tham gia IDO DoragonLand (DOR) trên Oxbull

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời