Darwinia Network (RING) là gì? Thông tin chi tiết về RING token

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu đã hoạt động trong thị trường crypto một thời gian, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy việc sử dụng các mạng lưới blockchain riêng lẻ là điều rất tệ, điều này hạn chế nghiêm trọng tiềm năng của các mạng lưới.

Nhiều người nhận ra rằng nếu có thể kết nối các blockchain lại với nhau không chỉ tận dụng được các điểm mạnh mà còn bổ khuyến những điểm yếu. Và Darwinia Network chính là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Vậy Darwinia Network là gì? Có phải là một dự án đáng đầu tư? Cùng Review Invest giải đáp các thắc mắc qua bài viết này nhé!

Darwinia Network là gì?

Darwinia Network là một mạng lưới cầu nối xuyên chuỗi phi tập trung (cross-chain bridge network) được xây dựng trên Substrate. Mục tiêu của Darwinia Network là trở thành một cầu nối chung và an toàn, kết nối các blockchain riêng biệt lại với nhau như Polkadot, Tron, Ethereum và các chuỗi không đồng nhất khác bằng cách giao dịch tài sản xuyên chuỗi, thậm chí có thể kích hoạt tính năng ở blockchain này khi bạn đang sử dụng blockchain khác.

Darwinia Network tập trung vào các lĩnh vực gồm DeFi, trò chơi, cross-chain NFT trading,…

Darwinia Network
Darwinia Network

Darwinia Network đã đạt được danh tiếng và sự công nhận trong quá trình xây dựng cross-chain bridge phi tập trung. Vào năm 2020, Darwinia đã được ghi tên trên Polkadot light-paper với tư cách là người bạn của PolkadotSubstrate. Darwinia được chọn tham gia Substrate Builder Program và Web3.0 Bootcamp chính thức được Parity trao tặng huy hiệu cấp 2.

Các công cụ và sản phẩm do Darwinia phát triển đã nhận được 3 giải thưởng W3F. Người sáng lập Polkadot – Gavin Wood cũng đã nhấn mạnh rằng Darwinia Network là “một dự án đáng xem”.

Sản phẩm của Darwinia Network

Trước khi ra mắt Darwinia, đội ngũ phát triển đã cho ra mắt một số sản phẩm khác bao gồm các trò chơi điện tử dựa trên blockchain Evolutin Land, Itering DKMS Solution, Itering ID,…

 • DKMS: hệ thống quản lý khóa phi tập trung.
 • Itering ID: bộ công cụ ký với khả năng chuyển giao bằng cách quét mã QR
 • Subscan: bộ công cụ trực quan và khám phá dữ liệu blockchain với độ chính xác cao dành cho các chuỗi khối dựa trên Substrate.
 • Evolution Land: nếu bạn quan tâm đến các trò chơi thực tế ảo, có thể bạn đã nghe qua Evolution Land. Đây là trò chơi xuyên chuỗi để phân tích khả năng chuỗi khối và thu hút người chơi tham gia vào mạng lưới Darwinia .
Evolution Land
Evolution Land

Điểm nổi bật của Darwinia Network

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Darwinia Network cung cấp lối vào hệ sinh thái Polkadot cho các dự án đã được triển khai trên các blockchain như BSC, Ethereum.

Giải pháp hợp đồng thông minh

Darwinia Smart App tương thích với máy ảo Ethereum và hỗ trợ các DApp như NFT và DeFi, có thể dễ dàng chuyển sang Polkadot.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Darwinia Network mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, cụ thể là phí giao dịch rất thấp và tốc độ xác nhận giao dịch cực nhanh.

Cộng đồng điều khiển

Darwinia Network có hệ thống quản trị tốt, nơi các chủ sở hữu token có thể đề xuất. Các nâng cấp đối với mạng lưới được điều phối theo chuỗi và được thực hiện một cách tự chủ, đảm bảo rằng sự phát triển của Darwinia Network phản ánh các giá trị của cộng đồng, tránh trì trệ.

Cách hoạt động của Darwinia Network

Darwinia Network hoạt động như một mô hình phân phối của Polkadot, Darwinia cũng có thể hoạt động solo như một mạng độc lập, chịu trách nhiệm bảo mật, đồng thuận và chuỗi chéo của riêng nó, được sử dụng để sao lưu và giảm bớt các vấn đề kỹ thuật dựa trên Polkadot.

Darwinia cũng đã phát triển SDK ứng dụng dựa trên ứng dụng Web của DarwiniaPolkadot, giúp điều kiện phát triển các ứng dụng khác nhau thực thi trên Darwinia Network.

Darwinia thiết kế Interstellar Product Coding Standard, cho phép các sản phẩm khác nhau và các public chain có duy nhất một ID trong Darwinia Network, giúp việc di chuyển cross-chain các sản phẩm NFT trở nên dễ dàng hơn.

Darwinia Network (RING) Token

Key Tokenomics

 • Name token: Darwinia Network Native Token.
 • Ticker: RING.
 • Blockchain: Ethereum, TRON.
 • Standard: ERC-20, TRC-20.
 • Contract:
  • ERC-20: 0x9469d013805bffb7d3debe5e7839237e535ec483.
  • TRC-20: TL175uyihLqQD656aFx3uhHYe1tyGkmXaW.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 10,000,000,000 RING.
 • Circulating Supply: 507,594,288 RING.

Token Allocation

Tổng nguồn cung của Darwinia Network được phân bổ như sau:

 • Financing: 30%
 • Foundation: 20%
 • Community: 20%
 • Team: 15%
 • Business Development and Marketing: 15%
Token Allocation
Token Allocation

Token Sale

(Đang cập nhật).

Token Release Schedule

Một số thông tin cần nắm về lịch trình phát hành token:

 • Financing: vòng đầu tiên 10%, đánh giá 10 triệu đô la, 20% còn lại chưa xác định).
 • Foundation: 2 năm vesting tính từ khi mainnet.
 • Team: 1 năm vesting tính sau 1 năm mainnet.

Token Use

RING được sử dụng với một số mục đích sau:

 • Thanh toán phí gas của các giao dịch trên chuỗi và các dịch vụ xuyên chuỗi.
 • Staking reward: Darwinia Network phân phối RING cho người tham gia staking vào mạng lưới như phần thưởng staking.
 • Có quyền biểu quyết để tham gia vào quản trị.

Giá RING hôm nay

Cách kiếm & sở hữu RING

Bạn có thể kiếm RING bằng cách tham gia Staking. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng mua RING trên các sàn hỗ trợ RING.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch

Ví lưu trữ

Để lưu trữ RING, bạn có thể chọn một trong các ví như Coin98 Wallet, Myetherwallet, MateMask, Mycrypto, Coinbase,…

Sàn giao dịch

Bạn có thể mua RING tại các sàn giao dịch uy tín như: Gate.io, Uniswap, Huobi, MEXC, BKEX,…

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ

Đứng sau Darwinia Network là Itering Tech – công ty công nghệ blockchain, thành lập tại Singapore vào năm 2018. Itering Tech tập trung nghiên cứu và phát triển cơ sở hạ tầng blockchain, đặc biệt là công nghệ chuỗi chéo.

 • Alex Chien (Co-Founder): ông là chuyên gia về hợp đồng thông minh và chuỗi khối, cố vấn kỹ thuật cấp cao tại Darwinia Network.
 • Denny Wang (Co-Founder): ông là chuyên gia về hợp đồng thông minh và chuỗi khối. Ông là một trong những nhà phát triển cốt lõi của phần mềm BitShare 1.0. Ông cũng là người đại diện Ethereum Enterprise Alliance Trung Quốc.
Đội ngũ của Darwinia Network
Đội ngũ của Darwinia Network

Nhà đầu tư và đối tác

Darwinia Network có nhà đầu tư và đối tác gồm những ông lớn như: SUBSCAN, clover, SNZ, parity, imToken, HASHKEY, Math Wallet,…

Nhà đầu tư và đối tác
Nhà đầu tư và đối tác

Roadmap

Roadmap
Roadmap

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về Darwinia NetworkRING token mà Review Invest muốn gửi đến các bạn. Có thể thấy Darwinia Network đang giúp cho việc di chuyển và sử dụng tài sản trở nên tiện lợi hơn trên nhiều blockchain. Darwinia là cơ sở hạ tầng quan trọng để tăng khả năng tổng hợp giữa các chuỗi. Nhìn chung, đây là một dự án phát triển với nhiều tiềm năng và ứng dụng hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời