Crypto.com ký kết thỏa thuận 5 năm với Australian Football League (AFL)

5/5 - (1 bình chọn)

Crypto.com – sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã hình thành quan hệ đối tác 5 năm với Liên đoàn bóng đá Úc. Với sự hợp tác mang tính bước ngoặt này, Crypto.com giờ đây sẽ trở thành đối tác chính thức của tất cả các cuộc thi do AFL và AFLW tổ chức.

Với việc bổ sung AFLW (AFL Women), Crypto.com đã trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho một cuộc thi thể thao của phụ nữ. Sự hợp tác cũng sẽ cung cấp cho nền tảng quyền đặt tên độc quyền “Đánh giá điểm AFL của Crypto.com”.

Kể từ năm ngoái, sàn giao dịch phổ biến đã mở rộng quan hệ đối tác với các cuộc thi thể thao lớn trên toàn thế giới. Gần đây, nền tảng này cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với UFC, F1 (Công thức 1) và đội NBA Philadelphia 76ers.

Crypto.com đang quảng bá tiền điện tử trong ngành thể thao toàn cầu

Vào tháng 11 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử đã ký một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử của nó, sau khi mua lại quyền đặt tên của Trung tâm Staples. Kể từ đó, địa điểm mang tính biểu tượng đã được gọi là Đấu trường Crypto.com. Với quan hệ đối tác AFL mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang tăng cường sự hiện diện của mình trong ngành thể thao toàn cầu.

Crypto.com ký kết thỏa thuận 5 năm với Australian Football League (AFL)
Crypto.com ký kết thỏa thuận 5 năm với Australian Football League (AFL)

Theo Giám đốc điều hành nền tảng, sự hợp tác này sẽ giúp sàn giao dịch phổ biến trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn ở Úc. Quốc gia này gần đây đã mở cửa cho việc áp dụng tiền điện tử lớn trên diện rộng. Gần đây, Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia đã công bố kế hoạch cho phép giao dịch tiền điện tử trên nền tảng ngân hàng của mình.

Úc rất có thể sẽ là thiên đường tiếp theo của tiền điện tử và Crypto.com sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ quan trọng trong không gian tiền điện tử của Úc.

Định hướng tiếp theo cho sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com

Với các giao dịch thể thao và quan hệ đối tác ngày càng tăng, nền tảng này được thiết lập để nhắm mục tiêu các ứng dụng metaverse và web3 tiếp theo. Hôm qua, ngày 17/1, quỹ Crypto.com đã công bố khoản tài trợ 200 triệu đô la mới nhất cho các dự án Web3 trong những tháng tới.

Công ty cũng đã chỉ định nhà báo kỳ cựu Jon Russell làm đối tác chung. Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi việc trao đổi tiền điện tử phổ biến sẽ mở rộng sang các dự án metaverse và thậm chí cả NFT.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời