Coinbase, Sẵn sàng niêm yết công khai, Nhận định giá $77 tỷ từ giao dịch sàn chứng khoán Nasdaq

Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đang chuẩn bị giao dịch công khai trong vài tháng tới, đang được định giá 77 tỷ đô la, dựa trên giao dịch cổ phiếu do sàn giao dịch nắm giữ trên thị trường thứ cấp.

Theo hai người có hiểu biết về cuộc đấu giá, những cổ phiếu đó trong sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ đang được chuyển nhượng trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq với giá 303 USD / cổ phiếu. Điều đó ngụ ý rằng tổng giá trị công ty khoảng 77 tỷ đô la – lớn hơn Intercontinental Exchange Inc., chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York.

“Giao dịch hàng tuần thứ ba đã kết thúc vào thứ Sáu và giá thanh toán bù trừ là $ 303 một cổ phiếu,” một nguồn tin cho biết. “Tuần đầu tiên, nó là 200 đô la một cổ phiếu, tuần thứ hai là $ 301 một cổ phiếu, và tuần thứ ba là $ 303 một cổ phiếu. Vì vậy, bạn có thể thấy việc khám phá giá đang diễn ra.”

Sàn giao dịch chứng khoán Coinbase đang chạy một sổ đặt hàng ẩn danh trước khi niêm yết công khai trực tiếp, một ngày vẫn chưa được xác định. Việc mua bán cho phép các nhân viên hiện tại và trước đây, cũng như các nhà đầu tư vào Coinbase, kiếm được một số tiền mặt. Khoảng 254 triệu cổ phiếu trên Coinbase sẽ được lưu hành và có sẵn để giao dịch khi sàn đưa ra công chúng, theo các nguồn thạo tin về đợt chào bán.

Các hợp đồng tương lai trước khi IPO của Coinbase được giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX với giá khoảng 386 đô la vào thời điểm viết bài.

 

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời