Citigroup thông báo cần tuyển 100 người cho Bộ phận tiền điện tử của họ

5/5 - (2 bình chọn)

Citigroup được cho là đang tìm kiếm 100 người cho nhóm tiền điện tử mới của mình.

Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của blockchain và tài sản kỹ thuật số bao gồm các lợi ích về hiệu quả, xử lý tức thì, phân đoạn, khả năng lập trình và tính minh bạch.

Citigroup cần 100 người cho bộ phận tiền điện tử
Citigroup cần 100 người cho bộ phận tiền điện tử

Citigroup được cho là đang tìm cách thuê 100 người để phát triển đội ngũ tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh tổ chức của mình, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này.

Puneet Singhvi sẽ là người đứng đầu mới về tài sản kỹ thuật số của công ty trong nhóm khách hàng tổ chức của Citi, theo một bản ghi nhớ cho nhân viên được Bloomberg News đưa tin. Singhvi trước đây là người đứng đầu mảng blockchain và tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh thương mại của Citi. Trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ báo cáo với Emily Turner, người giám sát việc phát triển kinh doanh cho nhóm rộng lớn hơn. Turner giải thích trong bản ghi nhớ với nhân viên:

Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của blockchain và tài sản kỹ thuật số bao gồm các lợi ích về hiệu quả, xử lý tức thì, phân đoạn, khả năng lập trình và tính minh bạch.

Turner lưu ý:

Puneet và nhóm sẽ tập trung vào việc tương tác với các bên liên quan chính bên trong và bên ngoài bao gồm khách hàng, công ty khởi nghiệp và cơ quan quản lý.

Puneet và nhóm sẽ tập trung vào việc tương tác với các bên liên quan chính bên trong và bên ngoài bao gồm khách hàng, công ty khởi nghiệp và cơ quan quản lý. Họ sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược về cách các doanh nghiệp Citi khác nhau – bao gồm giao dịch, dịch vụ chứng khoán, ngân hàng đầu tư và các giải pháp ngân quỹ và thương mại – sẽ sử dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Citigroup nêu rõ trong một tuyên bố gửi qua email:

Chúng tôi tập trung vào việc đánh giá nhu cầu của khách hàng trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trước khi cung cấp bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào, chúng tôi đang nghiên cứu các thị trường này, cũng như bối cảnh pháp lý đang phát triển và các rủi ro liên quan để đáp ứng các khuôn khổ quy định và kỳ vọng giám sát của riêng chúng tôi.

Ngoài ra, ấn phẩm lưu ý rằng Shobhit MainiVasant Viswanathan sẽ là đồng giám đốc khối tài sản kỹ thuật số và blockchain cho hoạt động kinh doanh thị trường toàn cầu của Citigroup. Họ sẽ báo cáo với Biswarup Chatterjee, trưởng bộ phận đổi mới của doanh nghiệp đó.

Lưu ý rằng các nỗ lực tài sản kỹ thuật số của bộ phận thể chế của công ty là sự tiếp tục của công việc với blockchain, Turner nhấn mạnh rằn:

Họ nhất quán với chiến lược của chúng tôi là nghiên cứu các công nghệ mới nổi, hợp tác với các đối tác để phát triển các giải pháp và triển khai các khả năng mới được hỗ trợ bởi quản trị và kiểm soát mạnh mẽ.

Citigroup đã ra mắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình vào tháng 6 để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tiền điện tử. Đến tháng 8, công ty đã nộp đơn để giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý. “Khách hàng của chúng tôi ngày càng quan tâm đến không gian này và chúng tôi đang theo dõi những phát triển này.”

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời