CEO sàn FTX tiết lộ đã ủng hộ 5,2 triệu USD cho chiến dịch tranh cử của ông Biden

Đánh giá bài viết

Sam Bankman-Fried, nhà sáng lập của sàn giao dịch FTX và quỹ Alameda, cho biết đã ủng hộ 5,2 triệu USD cho chiến dịch tranh cử của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden.

SBF tiết lộ đã ủng hộ 5,2 triệu USD cho chiến dịch tranh cử của ông Biden

Theo dữ liệu từ Opensecret.org, FTX.US là một trong nhiều đơn vị đứng đầu về khoản tiền ủng hộ, với 5,2 triệu USD hỗ trợ cho chiến dịch của ông Biden.

Dữ liệu từ Associated Press cho thấy Biden đang dẫn đầu trong cuộc đua với 264 phiếu đại cử chi – tức chỉ còn cách chiến thắng cuối cùng 6 phiếu.

Opensecret.org cũng cho biết khoản đóng góp trên đến từ các thành viên, nhân viên và chủ sở hữu của các tổ chức PACs. Theo đó, tổ chức sẽ không đứng ra lấy danh nghĩa là đơn vị hỗ trợ, vì điều này đi ngược lại những quy định của luật pháp liên bang.

Bankman-Fried cũng xác nhận với The Block rằng CEO này đã thực hiện việc quyên góp thông qua Alameda, đơn vị tạo thị trường và giao dịch mà chính SBF đang là CEO.

Bên cạnh SBF, một số cái tên ủng hộ nhiều nhất cho ông Biden bao gồm quỹ phòng hộ Renaissance Technologies (RenTec) và Simon Property Group, tổ chức trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ.

Theo báo cáo pháp lý, quỹ phòng hộ với tổng giá trị 75 tỷ USD RenTec cũng đang nhắm vào thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin như là một trong những mục tiêu tiềm năng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời