Crypto.com sẽ đốt 70 tỷ CRO token trước khi ra mắt toàn bộ chuỗi khối vào tháng tới

Đánh giá bài viết

Đợt đốt token lớn nhất trong lịch sử” sẽ bắt đầu vào thứ Hai, công ty cho biết.

Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek phát biểu tại RISE 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. (RISE / Sportsfile).

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã thông báo rằng họ sẽ tiêu hủy 70 tỷ mã thông báo CRO của riêng mình khi nó chuẩn bị cho sự ra mắt blockchain mainnet vào tháng 3.

  • Gọi là vụ đốt “lớn nhất trong lịch sử“, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bắt đầu với việc đốt 59,6 tỷ CRO vào thứ Hai. 10,4 tỷ còn lại sẽ được đốt hàng tháng khi mã thông báo được mở khóa từ các hợp đồng thông minh.
  • Nguồn cung lưu hành của CRO sẽ tăng lên hơn 80% từ 24% hiện tại như một phần trong nỗ lực của Crypto.com để “phân cấp hoàn toàn” mạng Chuỗi của mình, theo một bài đăng trên blog .
  • Việc đốt cháy sẽ để lại 5,9 tỷ token được phân bổ cho phần thưởng khối và phát triển hệ sinh thái.
  • Trong một tin tức khác, Crypto.com đã thông báo rằng chuỗi khối “Crypto.org Chain” sẽ ra mắt trên mainnet vào ngày 25 tháng 3, với CRO là tiền tệ bản địa của nó.
  • Blockchain mã nguồn mở và không cần sự cho phép sẽ nhằm mục đích cung cấp tốc độ cao với chi phí thấp cho người dùng để thanh toán và phát triển các sản phẩm DeFi và NFT.
  • Công ty có kế hoạch “xây dựng các dịch vụ thanh toán, DeFi và [mã thông báo không thể thay thế] trên Crypto.org Chain, cũng như nhiều dự án đối tác, nhận được lợi ích không chỉ từ cơ sở hạ tầng vượt trội mà còn có quyền truy cập vào hệ sinh thái đầy đủ của chúng tôi với 5 triệu trở lên cơ sở người dùng, ”Giám đốc điều hành Kris Marszalek cho biết.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời