Giới thiệu BNB Chain: Sự nâng cấp đến từ Binance Smart Chain

5/5 - (2 bình chọn)

Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC) sẽ trở thành BNB Chain. Một quá trình chuyển đổi làm nổi bật kết nối của BSC với mã thông báo BNB và hệ sinh thái BNB.

Theo bước chân của nhiều dự án được cộng đồng hỗ trợ khác, BNB đã và đang trên hành trình phát triển của riêng mình để hướng tới sự đổi mới và phân quyền lớn hơn, và BNB đã vượt qua Binance về các trường hợp sử dụng.

Binance Smart Chain chính thức đổi tên

BNB, viết tắt của “Build and Build” (trước đây gọi là Binance Coin), là mã thông báo cho các giao dịch trên BNB Chain. Chuỗi BNB bao gồm: Chuỗi BNB Beacon (trước đây là Chuỗi Binance) và Quản trị chuỗi BNB (Cổ phần, bỏ phiếu).

BNB Smart Chain (BSC) (Trước đây là Binance Smart Chain) – Tương thích với EVM, các lớp đồng thuận và các trung tâm đa chuỗi. Sự thay đổi tên này cũng mang lại nhiều tiến bộ hơn để đem đến lợi ích cho người dùng, dự án và nhà phát triển khi kết nối với cộng đồng BNB Chain.

BNB Chain sẽ bao gồm các ứng dụng quy mô lớn, bao gồm GameFi, SocialFi và Metaverse. Đặc biệt:

  • Mở rộng quy mô từ một chuỗi sang nhiều chuỗi.
  • Tăng cường thông lượng của BSC.
  • Giới thiệu cơ chế quản trị chuỗi.
  • Cải thiện các giải pháp mở rộng quy mô và mở rộng bộ xác nhận của BSC từ 21 lên 41 (với 20 trình xác nhận hoạt động như nhà sản xuất khối ứng viên).

BNB Chain vẫn là một hệ sinh thái dựa trên cộng đồng, nguồn mở và phi tập trung. Thông qua khái niệm MetaFi (“Meta” cho siêu dữ liệu và “Fi” cho DeFi), cộng đồng BNB Chain sẽ hướng tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế ảo song song của thế giới.

MetaFi sự kết hợp giữa Meta cho siêu dữ liệu và Fi cho DeFi
MetaFi sự kết hợp giữa Meta cho siêu dữ liệu và Fi cho DeFi

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời