Binance sắp phát hành token fan, trở thành nhà tài trợ mới cho Hiệp hội bóng đá Argentina

3/5 - (2 bình chọn)

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA), một trong những liên đoàn bóng đá lớn nhất trên thế giới, để trở thành nhà tài trợ chính của nó. Với thỏa thuận này, Binance sẽ trở thành nhà tài trợ chính của tất cả các đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina trong 5 năm tới và sẽ phát hành một mã thông báo người hâm mộ mới. AFA trước đây đã phát hành một tài sản như vậy với sự hợp tác của Socios, một nền tảng mã thông báo của người hâm mộ khác.

Binance Inks Thỏa thuận tài trợ với Hiệp hội bóng đá Argentina

Binance – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch, đã đã ký hợp đồng tài trợ với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA), cho phép công ty trở thành nhà tài trợ chính của tất cả các đội bóng Argentina trên quy mô toàn cầu. Thỏa thuận này là thỏa thuận đầu tiên mà sàn giao dịch ký kết với một đội tuyển quốc gia trên toàn thế giới và sẽ kéo dài 5 năm, theo thông tin được chia sẻ.

Thỏa thuận tìm cách quảng bá thương hiệu với một trong những đội bóng thành công nhất, mang tiền điện tử đến với người dùng và người hâm mộ có thể chưa quen với những công nghệ này.

Binance trở thành nhà tài trợ mới cho Hiệp hội bóng đá Argentina
Binance trở thành nhà tài trợ mới cho Hiệp hội bóng đá Argentina

Maximiliano Hinz, Giám đốc Binance Latam, cho biết:

Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ bóng đá Argentina ở tất cả các cấp và giới thiệu Binance, thế giới tiền điện tử và blockchain cho những người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước và thế giới.

Token Fan sắp tới và các hành động pháp lý

Mối quan hệ đối tác đã ký cũng bao gồm việc phát triển và ra mắt mã thông báo người hâm mộ mới sẽ được phát hành trong tương lai gần. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Argentina đã phát hành một mã thông báo người hâm mộ của riêng mình, hợp tác với Socios.com, một công ty mã thông báo người hâm mộ. Điều này khiến người hâm mộ đội tuyển quốc gia bối rối và dẫn đến một loạt các giao dịch mua mã thông báo đã phát hành trước đó.

Binance sẽ ra mắt mã thông báo người hâm mộ mới trong tương lai gần.
Binance sẽ ra mắt mã thông báo người hâm mộ mới trong tương lai gần.

Việc phát hành mã thông báo mới đã bị chỉ trích bởi nền tảng Socios, nền tảng đã đưa ra thông báo về lập trường của mình về thỏa thuận mới này mà AFA đã ký với Binance. Theo các phương tiện truyền thông thể thao, Socios đã từ chối thỏa thuận mới này, được thực hiện chỉ 9 tháng sau khi họ ký một thỏa thuận khác kéo dài 3 năm với họ.

Socios.com khai báo:

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn điều này và bảo vệ quyền lợi của những người hâm mộ đã mua $ ARG Enthusiast Token. Chúng tôi đang đối mặt với việc vi phạm hợp đồng rõ ràng và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý cần thiết để đảm bảo rằng AFA thực hiện các cam kết đã đạt được với Socios.com.

Mã thông báo đầu tiên được ra mắt vào ngày 15/6/2021, bán được hơn 400 nghìn mã thông báo vào thời điểm đó.

3/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời