Bạn có bỏ lỡ Bitcoin với giá 0.99 đô la không? Không sao, đây là Bitcoin 2.0!

2.7/5 - (7 bình chọn)

Giá trị Bitcoin đóng băng tại $26k, thúc đẩy nhà đầu tư đầu tư vào Bitcoin BSC – lựa chọn thay thế mới tiềm năng nhất!

Sự biến đổi liên tục với thị trường tiền điện tử đang ngày càng khắc nghiệt đối với  Bitcoin (BTC) – đồng tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới. Với sự sụt giảm giá khó có thể bỏ qua, việc bán BTC đang trở thành một xu hướng. Trong tháng qua, giá trị của BTC đã giảm đi 11%.

Sự giảm giá này đã diễn ra được một thời gian, và nó hiện đang khiến các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư vào các đồng tiền mới có tương lai hứa hẹn hơn. Một trong những đồng tiền điện tử mới nhất trên thị trường là Bitcoin BSC ($BTCBSC). Bitcoin BSC đại diện cho một BEP-20 Token có tính năng Stake-to-Earn, được tạo ra rất tỉ mỉ trên Binance Smart Chain (BNB), và có thể khiến ta liên tưởng đến Bitcoin với những đặc điểm độc đáo. Dưới đây là lý do vì sao đồng tiền điện tử này đáng để nhà đầu tư chú ý!

Bitcoin BSC là đồng tiền ảo mới nhất mang trong mình mục tiêu tái tạo thành công của Bitcoin với một cách tiếp cận đa dạng hơn. Sử dụng BNB Smart Chain tiên tiến, $BTCBSC giới thiệu một cơ chế đặt cược thân thiện với môi trường, khuyến khích việc nắm giữ, sở hữu lâu dài và sự tham gia của cộng đồng. Mục tiêu của Bitcoin BSC là tái định nghĩa cách nhìn nhận của các nhà đầu tư về những phần thưởng dựa trên token.

Sự kết hợp giữa sức hấp dẫn vượt thời gian của Bitcoin và sức mạnh sáng tạo của BNB Smart Chain (BSC) chắc chắn sẽ khiến nhà đầu tư BSC hứng thú. $BTCBSC là bản lề đánh dấu lời chào tạm biệt với cách đào truyền thống, bởi các chủ sở hữu $BTCBSC hiện nay được trao cơ hội vàng để kiếm thu nhập thu động thông qua việc đặt cược. Càng nhiều token bạn gửi gắm vào hệ thống, bạn sẽ nhận được càng nhiều token trong mỗi khối xác nhận. Đó là hệ thống thưởng giống với khung thưởng khối ban đầu của Bitcoin, đảm bảo bạn sẽ nhận được phần thưởng với mỗi hành động của mình.

Nhưng đó chưa phải là tất cả! Bitcoin BSC hoàn toàn tập trung vào sự bền vững với cơ chế Proof-of-Stake thân thiện với môi trường, và mở cánh cửa tới một kho tàng phần thưởng cho cộng đồng Bitcoin BSC. Bitcoin BSC lấy cảm hứng từ những ngày đầu của Bitcoin, và đồng hóa giá trị token với giá trị của tháng 4 năm 2011, khi mỗi một Bitcoin trong số 6.125.000 Bitcoin chỉ dừng lại ở mức giá $0.99. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội để sở hữu Bitcoin với giá cả phải chăng, và bạn muốn thấy token của mình làm việc không ngừng giúp bạn gia tăng tài sản, hãy sở hữu ngay $BTCBSC.

Thông tin về Đợt mở bán sớm và Tokenomics của Bitcoin BSC

Tổng nguồn cung của $BTCBSC là 21 triệu token, và trong giai đoạn Presale, sẽ có 6.125.000 token được mở bán cho các nhà đầu tư. Đây chính là giới hạn tối đa mà các nhà sáng lập dự án muốn đạt được. Đáng chú ý là giới hạn tối thiểu (soft cap) là 4 triệu token. Presale sẽ diễn ra trong hai giai đoạn.

Giới hạn tối thiểu (soft cap) sẽ nằm trong giai đoạn đầu tiên, và giai đoạn thứ hai sẽ dành cho giới hạn tối đa (hard cap) với những mục tiêu đã được đặt ra. Giá token trong cả hai giai đoạn đều là $0.99, một mức giá rất phải chăng và chắc chắn sẽ được nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt. Trong trường hợp có một số token không bán hết, điều này rất ít xảy ra, chúng sẽ được đóng góp vào việc đặt cược để đảm bảo cung cấp 21 triệu token cố định.

Cách mạng hóa Lợi Nhuận của Bạn với Việc Đặt Cược Staking và APY trên Bitcoin BSC

Đào Bitcoin nổi tiếng với tốn nhiều năng lượng tiêu thụ năng lượng. Trong khi toàn bộ hành tinh đang cố gắng giảm tiêu thụ năng lượng, thị trường tiền điện tử cũng đang cố gắng làm vậy. Hãy nói lời tạm biệt với hệ thống Proof-of-Work tiêu thụ năng lượng của Bitcoin và chào đón mô hình Stake-to-Earn của Bitcoin BSC – một lựa chọn bền vững, thân thiện với môi trường đang làm thay đổi cuộc chơi!

Dưới đây là lý do tại sao BNB Smart Chain là tấm vé dẫn bạn tới một tương lai blockchain đầy hứa hẹn:

  • Sự Kết Hợp Giữa Bảo Mật và Sáng Tạo: BNB Smart Chain đứng trên vai những người khổng lồ, được xây dựng trên cùng mã nguồn mã tin cậy như Ethereum. Điều đó có nghĩa bạn có được những điều tốt nhất: sự bảo mật đã được kiểm định và hợp đồng thông minh.
  • Không Còn Phí Gas: Bạn đã chán ngán việc “đốt tiền” vào các loại phí gas vô cùng đắt đỏ? BNB Smart Chain đã có mặt! Nó không chỉ nhanh hơn với giá cả hợp lý hơn so với Ethereum, mà còn là yếu tổ thay đổi cuộc chơi giúp bạn tiết kiệm tài sản quý báu của mình.
  • Tiếp Cận Đơn Giản: Với BEP-20 Tokens trong tầm tay, bạn có thể dễ dàng quản lý tiền điện tử của mình bằng cách sử dụng các công cụ hàng ngày như Trust Wallet hoặc ứng dụng MetaMask. Việc lưu trữ và giao dịch BTCBSC chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Nhưng những điều đó chưa đủ. Bitcoin BSC còn tuân theo lịch phát hành token mô phỏng lịch của Bitcoin trong khoảng thời gian gần 120 năm, tuân thủ xác nhận khối từ tháng 4 năm 2011. Điều này giống như một sự tưởng nhớ hành trình lịch sử của Bitcoin với phong cách hiện đại.

Và bây giờ, đây mới là điều khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Khi bạn đặt cược token của bạn với Bitcoin BSC, phần thưởng của bạn liên quan trực tiếp đến hai yếu tố quan trọng: phần sở hữu của bạn trong nơi đặt cược và APY (Tỷ suất phần trăm hàng năm) hiện tại. Bạn đặt cược càng nhiều và càng tham gia tích cực, phần thưởng của bạn càng lớn. Đây là một động cơ mạnh mẽ cho cộng đồng phi tập trung, giúp thúc đẩy sự phát triển liên tục trong hệ sinh thái token phong phú. Vậy nếu bạn đã sẵn sàng cho một tương lai tài chính đầy hứa hẹn, hãy sở hữu ngay các token Bitcoin BSC!

Kết Luận

Bitcoin BSC đã sẵn sàng tiếp tục câu chuyện thành công của các biến thể Bitcoin gần đây, như Bitcoin Cash, BTC 2.0 và BTC20. Không chỉ đạt được lợi nhuận cao nhất, BTC20 còn đạt giá trị ấn tượng lên tới 5 lần. Điều hấp dẫn hơn cả là cơ hội tham gia thị trường sớm với mức giá $0.99 – mức giá phản ánh sự khởi đầu lịch sử của Bitcoin với tiềm năng bùng nổ giá mạnh mẽ. Bằng việc theo sát sự đổi mới, tính bền vững và với một chút cảm hứng lịch sử, Bitcoin BSC sẽ mang tới sự phát triển tài chính thịnh vượng.

Ghé thăm đợt presale của Bitcoin BSC

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

2.7/5 - (7 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *