Bitcoin BSC: Dự án tiền điện tử đột phá, thu về 1 triệu đô la chỉ sau một tuần bán trước

5/5 - (1 bình chọn)

Bitcoin đang chịu áp lực bán tháo khi không thể vượt qua ngưỡng $25K – $26K. Các chuyên gia cho rằng BTC có thể sẽ lao dốc dưới mức 500 tỷ đô la về vốn hóa thị trường, một mốc quan trọng cho đồng tiền điện tử hàng đầu. Nguyên nhân là do sự trì hoãn trong việc cấp phép cho BTC giao ngay và tình hình kinh tế toàn cầu đang đi xuống.

Bitcoin đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi giá cứ giảm sâu. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những lựa chọn đầu tư mới, và Bitcoin BSC là một trong những ứng cử viên sáng giá. Đây là một dự án tiền điện tử mới, sử dụng chuẩn BEP-20 của Binance Smart Chain, với nhiều ưu điểm như phần thưởng đặt cược cao và chi phí giao dịch thấp.

Bitcoin BSC đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư BTC, khi mà đợt ICO của nó đã thu về hơn 1 triệu đô la chỉ trong vòng sáu ngày. Hiện nay, bạn có thể mua Bitcoin BSC với giá chỉ 0,99 USD, một mức giá rất hấp dẫn cho một dự án tiềm năng..

Nhanh tay mua Bitcoin BSC với giá chỉ 0,99 USD trước khi tăng gấp 10 lần

Bitcoin đang giao dịch ở mức 25.800 USD, quá cao so với mức giá dưới 1 USD khi nó mới ra đời. Nếu bạn đầu tư 100 đô la vào BTC vào tháng 4 năm 2011, bây giờ bạn sẽ có hơn 2,6 triệu đô la và gần 7 triệu đô la khi nó lập kỷ lục cao nhất.

Bitcoin BSC là một dự án tiền điện tử mới, mang lại cơ hội cho bạn trở về quá khứ và kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Bitcoin BSC có giá chỉ 0,99 USD trong đợt ICO với số lượng token bán trước là 6,125 triệu, tương đương với số lượng Bitcoin vào đầu năm 2011.

Khi ra mắt, Bitcoin BSC sẽ có vốn hóa thị trường là 6,063 triệu USD, nhưng có thể sẽ tăng gấp 10 lần trong thời gian ngắn. Các phiên bản khác của Bitcoin như Bitcoin Cash và BTC20 đã chứng minh được sức mạnh của mình khi Bitcoin gặp khó khăn trong những tháng qua.

Ngoài ra, sự kiện halving sắp diễn ra cũng sẽ làm tăng giá trị của Bitcoin và các token liên quan, trong đó Bitcoin BSC sẽ là một trong những đồng tiền hưởng lợi nhiều nhất.

Tận dụng các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn với Bitcoin BSC

Bitcoin BSC là một dự án sáng tạo và đột phá – nó đã giải quyết được những vấn đề mà BTC gặp phải và mang lại những ưu điểm vượt trội nhờ vào cơ chế hoạt động độc đáo của nó.

Mã thông báo BTCBSC được xây dựng trên Chuỗi thông minh BNB, một mạng có khả năng mở rộng cao hơn nhiều so với cả Bitcoin và Ethereum. Do đó, các giao dịch của nó có thể được hoàn thành trong vòng 5 giây và tốn không quá 10 xu phí bổ sung. Mặt khác, các giao dịch Bitcoin có thể mất tới 10 phút để đạt được kết quả cuối cùng, đồng thời phải trả phí từ 5 – 10 USD.

Thiết kế BEP-20 của token cũng có nghĩa là nó tương thích với các dApp nổi tiếng như MetaMask và Trust Wallet, giúp tăng cường khả năng áp dụng của nó đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Dự án Bitcoin BSC sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tận hưởng giá trị thương hiệu của BTC mà không gây ô nhiễm môi trường. Bằng chứng công việc của Bitcoin cực kỳ kém hiệu quả về năng lượng, tiêu thụ nhiều điện hơn một số quốc gia như Hungary và Phần Lan.

Đặt cược để kiếm 400% lợi nhuận hàng năm

Bitcoin BSC có một tính năng độc đáo và thu hút là cho phép người dùng đặt cược trên chuỗi của nó, giúp nó nổi bật so với các loại tiền điện tử khác không mang lại giá trị. Trong vòng sáu ngày, đã có hơn 530 nghìn

BTCBSC $ được gửi vào quỹ đặt cược, và những người tham gia hiện đang nhận được lợi nhuận hàng năm lên tới 400%.

Những người đầu tư sẽ nhận được phần thưởng mỗi 10 phút, theo đúng chu kỳ sản xuất khối của Bitcoin. Điều này khích lệ họ cam kết gửi tiền trong thời gian dài, từ đó tránh được việc làm giảm giá trị của tiền điện tử sau khi ra mắt.

Dù phần thưởng sẽ tùy thuộc vào tỷ lệ góp vốn của từng người trong quỹ đặt cược, nhưng không thể phủ nhận rằng tính năng này là một cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư kiếm được thu nhập ổn định, bất kể xu hướng chung của thị trường tiền điện tử.

Những người muốn mua BTCBSC $ cần dùng BNB hoặc BEP-20 USDT để tham gia vào đợt bán trước và tận hưởng lợi ích của việc đặt cược – tuy nhiên, họ phải chấp nhận khoá tiền ít nhất 7 ngày. Những người dùng ETH hoặc ERC-20 USDT sẽ có thể gửi tiền vào quỹ đặt cược sau khi kết thúc đợt bán trước.

Bitcoin BSC ưu tiên quản lý tài sản an toàn

Nhóm phát triển đứng sau dự án đã nhận thức được những lừa đảo và những đồng tiền bị rút thảm thường xuyên xảy ra trên thị trường tiền điện tử. Do đó, họ đã thực hiện những bước đi mạnh mẽ ngay từ khi bắt đầu để dập tắt mọi nỗi lo sợ như vậy.

Dự án đã phân bổ 61% toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo để phân phối phần thưởng đặt cược cho các chủ sở hữu. Tuy nhiên, các mã thông báo này sẽ được mở khóa trong khoảng thời gian 120 năm, phù hợp với lịch trình khai thác Bitcoin, điều này nêu bật cam kết lâu dài của nhóm đối với dự án Bitcoin BSC.

Để đảm bảo an toàn và minh bạch cho người dùng, hợp đồng thông minh của Bitcoin BSC đã được xây dựng với những tiêu chuẩn cao nhất để tránh mọi sai sót hay nguy cơ bị can thiệp. Hợp đồng này cũng đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi Coinsult, một công ty chuyên về kiểm toán tiền điện tử.

Bitcoin BSC cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều trang tin uy tín trong lĩnh vực tiền điện tử, như Cointelegraph, CoinMarketCap, và nhiều trang khác.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin BSC

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời