Doanh số bán trước Bitcoin BSC và Wall Street Memes tăng vọt khi các NĐT chọn trú ẩn sau tin tức FTX

5/5 - (1 bình chọn)

Với tin tức về FTX gieo rắc hoang mang vào thị trường vào đầu tuần này, các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn bằng các loại tiền điện tử mới mà không ràng buộc với sàn giao dịch.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã được bật đèn xanh để bán toàn bộ cổ phần nắm giữ của mình để hoàn trả cho các chủ nợ – trị giá 3,4 tỷ USD.

Trong khi những gã khổng lồ altcoin hợp tác với FTX đang chìm nghỉm trong tuần này, thì doanh số bán trước của Bitcoin BSCWall Street Memes lại tiếp tục tăng vọt trong thời kỳ hỗn loạn.

Tin tức FTX gieo rắc nỗi sợ hãi khắp thị trường: Liệu sự cố tiền điện tử sắp xảy ra?

Đã 10 tháng trôi qua kể từ khi sàn giao dịch FTX sụp đổ, khiến thị trường tiền điện tử phải trải qua một trong những đợt lũng đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử.

Gần đây, nhóm pháp lý xử lý hậu quả của sàn giao dịch đã đệ trình một phương án cho phép họ bán toàn bộ cổ phần đang nắm giữ để trả nợ cho những người giao dịch đã bị mất tiền trong vụ sụp đổ FTX, ước tính trị giá khoảng 3,4 tỷ USD.

Tuần này, Thẩm phán John Dorsey của Tòa án Phá sản Hoa Kỳ tại Quận Delaware đã cấp cho FTX quyền thanh lý toàn bộ tài sản tiền điện tử nắm giữ sau khi sàn này sụp đổ. Theo báo cáo, FTX có đã có hợp tác với các dự án lớn như Solana, Ethereum, Aptos và Ripple.

Solana ($SOL) đang đứng trước bờ vực sụp đổ khi giá trị giảm hơn 5% trong tuần này khi FX được báo cáo sở hữu tài sản trị giá 1,16 tỷ USD. Ngoài ra, số tiền sở hữu 137 triệu đô la trong Aptos ($APT) đã khiến đồng tiền điện tử này giảm mạnh hơn 6%.

Mặc dù FTX sở hữu 560 triệu USD Bitcoin ($BTC) và 192 triệu USD Ethereum ($ETH), các nhà giao dịch vẫn tự tin rằng tình trạng bán tháo trong các dự án này sẽ được giảm thiểu do vốn hóa thị trường khổng lồ của chúng.

Cuối cùng, những người nắm giữ Ripple ($XRP) cũng đang lo lắng khi có thông tin FTX đang nắm giữ số token trị giá 119 triệu USD.

Biểu đồ sau đây, trích từ hồ sơ tòa án sẽ phân tích toàn bộ giá trị nắm giữ:

Theo phán quyết của tòa án, Galaxy Digital sẽ xử lý việc bán tài sản – với mức trần hàng tuần khoảng 100 triệu USD, tuy nhiên một số báo cáo cho thấy con số này có thể tăng lên đến 200 triệu USD.

Những dự án mới nổi nào đang được các nhà đầu tư chọn làm nơi trú ẩn?

Tin tức về FTX khiến các nhà giao dịch lo lắng và đổ xô đi tìm nơi trú ẩn bằng các loại tiền điện tử mới nổi mà không ràng buộc với sàn giao dịch.

Ví dụ: Bitcoin BSC đã bắt đầu bán trước mười ngày trước khi tin tức FTX ban đầu làm thị trường hoảng loạn. Trong thời gian đó, số tiền gây quỹ đã vượt mốc 2 triệu USD – thể hiện nền móng vững chắc đằng sau dự án.

Ngoài ra, Wall Street Memes tiếp tục tạo làn sóng mới khi các nhà đầu tư đổ xô vào đầu tư trong vài ngày cuối cùng. Dự án đã huy động được hơn 25 triệu đô la và sẵn sàng trở thành meme coin đứng đầu tiếp theo trên thị trường.

Bitcoin BSC huy động được 2 triệu USD sau 10 ngày khi FOMO tăng

Bitcoin BSC ($BTCBSC) đang gây sốt trên thị trường khi huy động được 2 triệu đô la chỉ trong mười ngày qua, thể hiện sự cường điệu phi thường đối với mã token này.

Dự án đưa Bitcoin vào Chuỗi thông minh Binance thông qua mã token BEP-20 và giới thiệu hợp đồng đặt cược đã được xác minh, nhằm phát hành mã token $BTC BSC theo lịch trình trao thưởng khối Bitcoin ban đầu.

Mỗi khi một khối được tìm thấy trên chuỗi Bitcoin ban đầu, hợp đồng thông minh Bitcoin BSC sẽ phát hành một số mã token cho những người đặt cược $BTCBSC.

Những người đặt cược BTCBSC kiếm được phần trăm hoa hồng thông qua cơ chế khai thác PoS, được nhận xét là dễ dàng truy cập và ít tiêu tốn năng lượng hơn so với khai thác PoW.

Các chuyên gia tin rằng hệ sinh thái này có thể gây ra khủng hoảng nguồn cung trên thị trường, vì hầu hết nguồn cung cấp mã token sẽ bị khóa trong hợp đồng đặt cược.

Kết quả là, những người tham gia thị trường sau đợt bán trước sẽ buộc phải trả mức giá cao hơn, từ 1 đô la trở lên để có được vị trí đặt cược.

Tổng nguồn cung $BTCBSC phản chiếu số lượng nguồn cung 21 triệu đô la BTC.

Dự án bày tỏ sự tôn trọng đối với Bitcoin vào tháng 4 năm 2011, khi có 6,125 triệu đô la BTC đang lưu hành ở mức giá 1 đô la.

Do đó, đợt bán trước đang bán 6,125 triệu đô la BTCBSC trong hai giai đoạn bán trước với giá chỉ 0,99 đô la – tạo cơ hội cho mọi người có được Bitcoin với mức giá dưới một đô la.

Sau đợt bán trước, 14,455 triệu mã token sẽ bị khóa trong hợp đồng đặt cược an toàn và không thay đổi, cho phép người dùng kiếm Bitcoin BSC. Con số này tương ứng 69% nguồn cung sẽ bị khóa và không được bán trên các sàn giao dịch.

Ngoài ra, những người mua bán trước đã bỏ hơn 50% khoản đầu tư của họ vào nhóm đặt cược, mang lại khoảng 370% APY.

Với hơn 80% tổng nguồn cung dự kiến ​​​​sẽ bị khóa vào thời điểm đợt bán trước kết thúc, mã token $BTCBSC có thể có màn ra mắt bùng nổ và tăng giá gấp 10 lần vì sẽ thiếu mã token có sẵn để mua.

Việc đặt cược thúc đẩy tương tác lâu dài khi những người đặt cược kiếm được tiền từ giá token tăng và lịch trao thưởng nhất quán.

Với 2 triệu đô la được huy động trong 10 ngày, đợt bán trước dự kiến ​​sẽ không kéo dài lâu, vì vậy việc đầu tư sớm là rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể mua $BTCBSC trên các sàn giao dịch phi tập trung khi nó ra mắt, nhưng tất nhiên với mức giá cao hơn.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin BSC

Những ngày cuối cùng để đầu tư của Phố Wall

Một mã token khác đang gây chú ý trong thời kỳ hỗn loạn của thị trường là Wall Street Memes ($WSM) , hiện đã đi vào mười ngày cuối cùng của đợt bán trước – mang đến cơ hội đầu tư cuối cùng cho bạn.

Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu đô la trong đợt bán trước, biến nó trở thành một trong những đồng meme coin được săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Các nhà đầu tư đang đổ xô vào dự án do tính hài hước dựa trên meme, lượng người theo dõi khổng lồ và sự chú ý từ Elon Musk.

Ý tưởng của dự án là chế ảnh những nhà tư bản tham lam ở Phố Wall thông qua sự hài hước dựa trên meme trên mạng xã hội, đồng thời tạo cơ hội cho việc tiếp tục đầu cơ thông qua $WSM.

Các meme đã trở nên rất phổ biến, thu hút hơn 40 triệu lượt hiển thị hàng tháng – biến nó thành nguồn sáng tạo cho nội dung liên quan đến giao dịch và tài chính. Bản chất vui nhộn và lan truyền của các meme cũng thu hút sự chú ý của Elon Musk, người đã nhiều lần bình luận về chúng.

Sự quan tâm từ Elon Musk đã làm dấy lên làn sóng FOMO từ những cá voi –  những người đổ xô vào đầu tư trong đợt bán trước.

Một nhà giao dịch cá voi thậm chí đã chi 850.000 đô la để mua $WSM trong một lần – thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của anh ấy đối với dự án.

Token này dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch cấp 1 trong vòng chưa đầy hai tuần nữa. Các nhà phân tích cho rằng Binance hoặc OKX là những sàn giao dịch tiềm năng có thể niêm yết $WSM đầu tiên.

Họ tin rằng lượng fan khổng lồ đằng sau $WSM – hơn 1,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội – sẽ tạo ra khối lượng giao dịch phi thường cho các sàn giao dịch, khiến các sàn phải gấp rút niêm yết token.

Nhìn chung, Wall Street Memes đã tạo ra công thức hoàn hảo cho một token được truyền thông quảng cáo rầm rộ và có thể trở thành xu hướng meme coin tiếp theo.

Joe Parts Crypto, một YouTuber có hơn 380.000 người đăng ký, tin rằng $WSM có tiềm năng tăng trưởng giá lớn sau khi được niêm yết trên các sàn giao dịch cấp 1. Ngoài ra, Michael Wrubel, một YouTuber khác với 310.000 người đăng ký, cực kỳ lạc quan về triển vọng dài hạn của $WSM.

Nhìn chung, văn hóa Internet, bản chất hài hước của meme và FOMO do cá voi thể hiện đã khiến $WSM trở thành xu hướng meme coin tiếp theo.

Chỉ còn mười ngày để đầu tư, đây là cơ hội cuối cùng để bạn có được giao dịch ở mức giá bán trước đầy hấp dẫn, trước khi màn ra mắt của WSM cực kỳ được mong đợi trong vòng chưa đầy hai tuần nữa!

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời