AntEx là gì? Tổng quan dự án AntEx và đồng token ANTEX

5/5 - (1 bình chọn)

Vài ngày qua, thị trường Việt Nam đang xôn xao về dự án AntEx có sự tham gia của Shark Bình. Vậy AntEx là gì? AntEx có những sản phẩm nào trong hệ sinh thái và đồng token ANTEX như thế nào? Mời tất cả các bạn cùng xem qua bài viết chia sẻ và đánh giá về dự án AntEx dưới đây.

AntEx Ecosystem là gì?

AntEx Ecosystem là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung. Mục đích ra đời của hệ sinh thái này là mang đến cho đội ngũ sáng lập nhà phát triển và cộng đồng những sản phẩm có công nghệ đột phá. Bạn sẽ thấy, AntEx tập trung phát triển rất nhiều khía cạnh chẳng hạn như:

 • Thay đổi và cải tiến cổng thanh toán tài chính cho thuận tiện hơn với cộng đồng
 • Xây dựng phát triển cũng như cung cấp nền tảng blockchain
 • DEX – Decentralized exchange
 • Quản lý tài sản tiền điện tử và NFT
 • Đây cũng là nơi khởi nghiệp vô cùng lý tưởng cho các Startup khi bước chân vào lĩnh vực này.

Có thể thấy hệ sinh thái AntEx hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng cực kỳ tiện lợi, bảo mật và tối ưu hóa trong ngành công nghiệp tài chính blockchain. Cả đội ngũ sáng lập, nhà phát triển và cộng đồng sẽ được hưởng những lợi ích không nhỏ từ nền tảng này.

AntEx Ecosystem là gì?
AntEx Ecosystem là gì?

Các sản phẩm trong hệ sinh thái của AntEx

Hệ sinh thái tài chính AntEx mang đến cho cộng đồng rất nhiều sản phẩm được cải tiến. Trong đó phải kể đến một số sản phẩm nổi bật dưới đây:

VNDT stablecoin

VNDT là một stable coin, giá trị 01 VNDT : 01 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND). Đây chính là một sản phẩm mũi nhọn giúp cho người sở hữu fiat có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất. VNDT stable coin được bảo chứng bởi Ngân lượng, một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

Transaction & Payment Services – VNDT wallet

Không chỉ là một ví tiền điện tử – VNDT wallet có thể coi là một ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối giữa thị trường crypto và nhu cầu sử dụng tiền điện tử để trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Crypto Earn: tối ưu hóa và gia tăng giá trị tài sản số của người dùng bằng các dịch vụ Saving, Farming, Staking, Loan.

V-Pay: chức năng cho phép người dùng ví VNDT có thể sử dụng crypto trong việc giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình và giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chức năng đặc biệt đánh dấu sự nhảy vọt về ứng dụng của ví VNDT trong đời sống thực hàng ngày. Ngoài ra với tính năng QR-code Payment và Co-Brand Card, người dùng sẽ có thể sử dụng tài sản số trên ví VNDT ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Swap: Người dùng có thể tiến hành swap giữa các crypto khác với VNDT với những thao tác đơn giản. Đây là một cánh cửa mở ra sự giao thoa giữa crypto và fiat tại Việt Nam.

Market: Chức năng IEO sẽ là một bước ngoặt với việc tiến hành gọi vốn của các dự án ngay trên ví VNDT, người dùng có tài khoản trên ví VNDT có thể sử dụng chính VNDT để tham gia mua token của các dự án tham gia trên nền tảng IEO của ví VNDT. Chức năng này sẽ giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào các dự án mà không cần phải mất nhiều công đoạn. Chức năng Tracking trong Market sẽ giúp người dùng có thể tra cứu thông tin của tất cả các loại tiền điện tử ngay trên ví VNDT, nguồn thông tin đến từ chính dự án và những trang thông tin chính thống mà AntEx hợp tác.

Fiat – Gateway: với các đối tác là các sàn giao dịch, các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, VNDT sẽ cung cấp giải pháp Fiat – Gateway để người dùng trên các nền tảng này có thể trực tiếp kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ant Lock

Lock token và Lock liquidity đang trở thành một tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực DeFi. Khi tìm hiểu một dự án, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về việc thẩm định tính an toàn của dự án, xem dự án có tiến hành cài đặt các thông số của Smart contract khi phát hành token đúng như họ thông báo hay không? Nhà đầu tư cũng băn khoăn không biết số tiền sau khi cộng đồng đầu tư sẽ được sử dụng như thế nào. Trong không gian DeFi, chúng ta luôn đề cao sự phi tập trung hóa để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

 • Lock liquidity: là chức năng cho phép một chủ sở hữu token có thể từ bỏ quyền sở hữu pool thanh khoản (LP) của token đó trong một khoảng thời gian cố định, bằng cách gửi các token và số tiền thanh khoản đến một hợp đồng thông minh (smart contract) và khóa trong một khoảng thời gian… Điều này cung cấp niềm tin cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu token sẽ không chạy trốn với số tiền thanh khoản.
 • Lock token: cho phép bất kỳ ai khóa token mà họ sở hữu. Tính năng Lock token được sử dụng cho Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập. Việc unlock token có thể được thực hiện theo thời gian đặt với số lượng linh hoạt.

Antex – Blockchain Wallet

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2021. Là một Defi Wallet, NFT & Dapp – Safe crypto wallet. Ví DeFi thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng sáng tạo trong việc lưu trữ, trao đổi tiền điện tử và NFT.

Đặc trưng:

 • Sở hữu dữ liệu của bạn: mọi thông tin liên quan đến bảo mật ví bạn đều là người sở hữu, không có bên thứ 3 nào có thể sao chép các thông tin này.
 • Hỗ trợ multi chain: Ethereum, BSC, Tron, Houbi chain, Matic, Fantom … sẽ được tự động add thêm
 • Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT: người dùng có thể xem / hiển thị NFT mọi lúc, mọi nơi
 • Swap AI: Tính năng giúp người dùng nhận được mức giá swap token thấp nhất thông qua các DEX khác nhau như Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1 Inch, Ox, v.v. bằng cách áp dụng công nghệ quét dữ liệu smart contract
 • Khám phá Dapps: Kết nối các Dapps một cách đơn giản với chức năng quét QR hoặc tìm trình duyệt.

AntLaunch

Ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2021. AntLaunch sẽ cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm với những đặc tính khác nhau là ILO Launchpad và IDOV Launchpad.

ILO Launchpad

Sản phẩm gọi vốn dựa trên mô hình ILO (Initial Liquidity Offering) là mô hình gọi vốn thông qua việc cung cấp thanh khoản trước theo mô hình DeFi cho token mới sử dụng cơ chế AMM (Automated Market Maker) để thực hiện các giao dịch swap token ngay lập tức. Nói cách khác, ILO Launchpad sẽ giúp nhà đầu tư mua token mới ngay trên AntLaunch và hỗ trợ swap token trực tiếp trên blockchain. Nền tảng này có 3 tính năng độc đáo: Nền tảng gây quỹ, Listing và Lock liquidity – khoá thanh khoản được kết hợp trong một smart contract.

Đặc trưng của sản phẩm:

 • Dự án chỉ việc điền đầy đủ các thông tin dự án vào bảng thông tin yêu cầu của AntLaunch, các thông tin bắt buộc cung cấp chân thực và cần có sự xác nhận của các bên liên quan được nhắc đến trong thông tin dự án.
 • Tự động Listing lên AntLaunch, sau khi tiến hành gọi vốn từ cộng đồng, hệ thống tự động listing token của dự án lên trên các sàn DEX lớn như Uniswap, MDEX, SushiSwap, BurgerSwap, PancakeSwap, JustSwap, Bisq, OpenOcean… Đồng thời Lock liquidity để đảm bảo an toàn cho dự án.
 • Hệ thống đánh giá thang điểm công khai tự động sẽ giúp cộng đồng nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dự án một cách rõ ràng và khách quan nhất.

IDOV Launchpad

IDOV – Initial DEX Offering and Vesting là một mô hình gây quỹ có chọn lọc thông qua DEX.

Đặc trưng của sản phẩm:

 • Dự án có thể tiến hành nhiều vòng gọi vốn liên tục và liền mạch, mỗi vòng gọi vốn sẽ được tự động hóa, các hợp đồng thông minh sẽ tự động ghi nhớ giá token, số lượng token được trả và kế hoạch vesting có thể thực hiện một cách thông minh và diễn ra nhiều lần, trong một khoảng thời gian xác định trước.
 • Dự án sẽ được tiến hành thẩm định một cách chặt chẽ để đảm bảo mọi thông tin về dự án là chính xác nhất.

DEX – Decentralized exchange

Tại sàn AntEx DEX này, người dùng có thể:

 • Phát hành những mã token mới.
 • Gửi và nhận AntEx của bất kỳ người dùng nào trên DEX.
 • Gửi mã token trên DEX cho người khác và nhận lại tương ứng.
 • Đóng băng và giải phóng một số token nếu cần thiết.
 • Đốt và hủy mã token nếu cần thiết.
 • Gửi lệnh bán hoặc mua thông qua những cặp giao dịch được cộng đồng tạo ra.
 • Đề xuất những cặp giao dịch mới.
 • Farm

Một trong những điều quan trọng đó chính là AntEx DEX giúp tiền của người dùng được an toàn và đảm bảo tiền DEX thông qua những ứng dụng ví phi tập trung như Antex – Blockchain wallet. Đồng thời cũng chỉ lưu trữ private key tại thiết bị của người dùng và để người dùng nắm toàn bộ quyền kiểm soát private key và tiền của mình.

Ưu điểm của dự án AntEx

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này vẫn chưa nhiều và cũng chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, dẫn đến việc người sở hữu crypto không có khả năng sử dụng crypto trong đời sống thực, và dẫn đến việc đầu tư vào lĩnh vực này gần như chỉ với mục tiêu đầu cơ, lướt sóng.

Giải pháp của AntEx khi đưa ra sản phẩm VNDT là để giải quyết vấn đề này là:

 • Kết nối nhu cầu sử dụng crypto trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là vấn đề thanh toán
 • Đưa người dùng đến với việc giao dịch 1 chạm, không qua trung gian. Việc mua bán crypto và fiat được thực hiện trực tiếp với nhau, không qua các thị trường tiềm ẩn rủi ro như OTC, P2P.
 • Cung cấp giải pháp fiat – gateway tới các doanh nghiệp blockchain đảm bảo cho việc giao dịch của khách hàng trên các nền tảng được thuận tiện.
 • Kết nối hệ thống đánh giá chống rửa tiền (tự động).

Tính năng của Antex – Blockchain Wallet so với một số ví đang lưu hành.

Tính năng của AntLaunch so với một số nền tảng Launchpad đang lưu hành.

ANTEX token là gì?

AntEx token (ANTEX) là một token thuộc hệ sinh thái AntEx Ecosystem được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). ANTEX token là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của AntEx, giúp kết nối tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái với nhau. Việc phát hành ANTEX token là một kế hoạch dài hạn của hệ sinh thái blockchain AntEx để tạo thành một hệ sinh thái toàn diện đảm bảo sự hài lòng của người dùng. ANTEX token được sử dụng trong mọi sản phẩm của hệ sinh thái, đảm bảo tính kết nối và đảm bảo giá trị của token ANTEX sẽ liên tục được gia tăng khi hệ sinh thái lớn mạnh.

Thông số kỹ thuật

 • Tên token: AntEx.
 • Mã token: ANTEX.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Tiêu chuẩn: BEP20.
 • Decimals: 18.
 • Smartcontact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Tổng cung: 100.000.000.000 ANTEX.

Ví lưu trữ Antex

(Đang cập nhật…)

Sàn giao dịch

(Đang cập nhật…)

Phân bổ token ANTEX

Phân bổ token ANTEX
Phân bổ token ANTEX

ANTEX dùng để làm gì?

Token ANTEX sẽ được tham gia vào mọi hoạt động của hệ sinh thái.

 • Đối tác đặc quyền: Cấp độ của đối tác cao hơn sẽ nhận được lợi ích đặc quyền cao hơn. Cấp độ VIP trong ví VNDT được xác định bằng số lượng token ANTEX mà người dùng đang nắm giữ.
 • Crypto Earn: ANTEX được sử dụng như một token phần thưởng khi tham gia Saving, Farming, Staking trong ví VNDT.
 • Đặc quyền tham gia AntLaunch: ANTEX token sẽ giúp nhà đầu tư được tham gia IDOV Launchpad và ưu tiên trong danh sách đầu tiên mua token trên ILO Launchpad.
 • Giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch: Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập cần thanh toán phí dịch vụ bằng ANTEX khi họ sử dụng dịch vụ trên nền tảng AntLock, AntLaunch. Ngoài ra, nếu thanh toán bằng token khác, hoặc stable coin thì có thể sử dụng hình thức giữ ANTEX để được chiết khấu phí dịch vụ.

ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập trên ví Antex – Blockchain.

 • DEX:
  •  Sử dụng ANTEX để thanh toán các dịch vụ giao dịch.
  •  Sử dụng ANTEX để Farm.
  •  Sử dụng ANTEX cho Pool.
  •  Sử dụng ANTEX để Staking
 • Quản trị: Chủ sở hữu ANTEX có thể tham gia đề xuất, bỏ phiếu, quản lý các dự án trong hệ sinh thái AntEx.

Mua ANTEX ở đâu?

HIện tại, bạn có thể theo dõi và mua ANTEX trên website chính thức và đang diễn ra vòng Pre-Sale, tuy nhiên số lượng ANTEX được thống báo bán hết trong vòng 30s.

Các quỹ và nhà đầu tư đã tham gia gồm có:

 • Nexttech – Số vốn đầu tư 2.5 triệu usd.
 • Các quỹ và tổ chức khác: Atlantic capital, Minh Quý, MC Holding, Victory Venture, Amun Capital, AVA capital, Gelos Ventures, ADN Capital, Halvings Capital, Tienngay.vn, BSCLaunch, Crypto Erra, Trade Coin X1000BTC, Ant Trading, Launch Zone, Easy Crypto, AliTrade, 68 Trading, BFA Group, CHIP Group…Và nhiều tổ chức cộng đồng khác.
Các vòng mở bán ANTEX
Các vòng mở bán ANTEX

Lịch trình và kế hoạch phân phối token ANTEX

 • Seed round: Vesting trong 12 tháng , phát hành 10% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.
 • Private sale: Vesting trong 10 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.
 • Pre-sale: Vesting trong 9 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.
 • Public sale: 100% phát hành tại TGE (Token Generation Event).
 • Dev – team phát triển: Vesting trong 3 năm, khóa trong 2 năm đầu, mở khóa năm thứ 3 – mở khóa với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.
 • Technical – Kỹ thuật: Vesting trong 18 tháng, khóa trong 6 tháng đầu tiên, sau đó mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.
 • Advisor: Vesting trong 2 năm, khóa trong 1 năm đầu , mở khóa vào năm thứ 2 – mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng,

Bảng tỷ lệ mở khoá token cho các vòng gọi vốn Seed round, Private sale, Pre-sale:

Thời gian mở khoá ANTEX
Thời gian mở khoá ANTEX

Lộ trình phát triển

Có thể thấy nhu cầu về sử dụng DeFi thật sự đang bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2021 này và lĩnh vực DeFi sẽ còn phát triển và bùng nổ hơn nữa trong những năm tới. Bên cạnh những lợi ích mà DeFi mang đến cũng sẽ không thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn khác của nó.

Lộ trình phát triển
Lộ trình phát triển

Với lộ trình rõ ràng và thống nhất cùng đội ngũ và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ và tiền mã hóa, một hệ sinh thái về các ứng dụng tài chính phi tập trung và các sản phẩm tài chính blockchain AntEx sẽ xây dựng lên được những quy chuẩn an toàn và minh bạch hơn nữa giúp cho không gian DeFi giảm thiểu đi các rủi ro tiềm ẩn đó. Đội ngũ AntEx sẽ liên tục nghiên cứu và phát triển để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và hữu ích nhất.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Team AntEx
Team AntEx

AntEx sở hữu lượng đối tác & nhà đầu tư hùng hậu:

Đối tác và Nhà đầu tư
Đối tác và Nhà đầu tư

Lời kết

Bài viết “AntEx là gì? Tổng quan dự án AntEx và đồng token ANTEX” mình đã chia sẻ thông tin chi tiết về dự án AntEx, những sản phẩm của hệ sinh thái AntEx và đồng token ANTEX.

Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ nắm được những thông tin, kiến thức về AntEx Ecosystem và đưa ra quyết định có nên tham gia đầu tư sở hữu token ANTEX trong thời gian này hay không. Chúc bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời