Animoca Brands gọi vốn thành công 359 triệu USD, nâng định giá lên lên gấp đôi chỉ sau 4 tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đơn vị phát triển và đầu tư game blockchain/NFT/metaverse Animoca Brands đã thực hiện vòng gọi vốn mới, nâng định giá công ty lên gấp đôi chỉ sau 4 tháng.

Tối ngày 18/01, Animoca Brands thông báo đã huy động thành công 359 triệu USD từ nhiều quỹ lớn, gồm Liberty City Ventures, Winklevoss Capital, Soros Fund Management và 10T Holdings. Mức định giá của đơn vị phát triển và đầu tư game blockchain/NFT/metaverse được đặt ở con số lên đến 5,5 tỷ USD.

 

Đáng chú ý, đây là lần gọi vốn thứ hai của Animoca Brands chỉ trong 4 tháng qua. Trước đó, vào tháng 10/2021, Animoca đã kêu gọi thành công 65 triệu USD ở mức định giá 2,2 tỷ USD.

Animoca Brands dự định sử dụng số tiền mới huy động được để phục vụ hoạt động đầu tư, phát triển sản phẩm và đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ. Hiện tại, danh mục đầu tư của công ty đang bao gồm hơn 150 dự án game và NFT, với nhiều cái tên đáng chú ý như Axie Infinity, Dapper Labs, OpenSea và The Sandbox.

Kể từ khi cơn sốt game NFT bắt đầu vào tháng 07/2021, tiếp nối bởi làn sóng metaverse, Animoca Brands đã gặt hái được rất nhiều thành công với định hướng là đơn vị ươm mầm hàng đầu cho các dự án trong những lĩnh vực này.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời