$MYRO, $SMOG, $SOLAMA, $CCC, $DOGE20 – 5 meme coin tiềm năng tiếp nối Shiba Inu bùng nổ

Đánh giá bài viết

Với sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tiền điện tử, meme có tiềm năng là lựa chọn hàng đầu để tối đa hóa lợi nhuận trong giai đoạn thị trường tăng giá này. Trong thời gian gần đây, meme coin đã thu hút được sự chú ý lớn trong không gian tiền điện tử, được thúc đẩy bởi truyền thông và ảnh hưởng của mạng xã hội.

Nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi loại coin này do tiềm năng tăng trưởng bùng nổ và lợi nhuận vượt trội của chúng. Mặc dù sự biến động này có thể tiềm ẩn rủi ro nhưng nó cũng mang đến nhiều cơ hội tận dụng sự biến động giá nhanh chóng và động lực thị trường.

Khi toàn thị trường tiền điện tử trải qua giai đoạn tăng giá, meme coin sẽ được hưởng lợi rất nhiều, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tối đa hóa lợi nhuận trong bối cảnh phát triển nhanh chóng thông qua phấn khích cộng đồng và đầu cơ.

Phân tích từ Jacob Crypto Bury, người cũng lập nên một cộng đồng Discord với 21.000 thành viên, cung cấp nhiều mẹo giao dịch và cập nhật liên tục về các đợt bán trước tiền điện tử sắp tới. Dưới đây là danh sách 5 meme coin tiềm năng tăng trưởng như Shiba Inu Coin thứ hai.

Myro (MYRO)

Được đặt theo chú chó của Raj Gokal, người đồng sáng lập Solana, Myro coin hướng đến việc không chỉ dừng lại là tiền điện tử đơn thuần cho những người hài hước và yêu thú cưng. Hoạt động trên blockchain Solana, Myro đóng vai trò là cầu nối giữa các thành viên dày dạn kinh nghiệm của cộng đồng tiền điện tử với những người mới, thúc đẩy truyền bá tri thức và hiểu biết về tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt, Myro đã chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc hơn 6.000%. Hiện tại, giá trị của $MYRO là $0,230. Mặc dù vừa trải qua thời gian hồi phục gần đây kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 9 tháng 3 năm 2024, động lực của Myro vẫn còn, được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình của nhà đầu tư và kỳ vọng xung quanh việc niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại dưới 300 triệu USD, MYRO chứng tỏ tiềm năng đáng kể để tăng trưởng gấp 10 lần hoặc cao hơn trong giai đoạn tăng giá này. Myro tận tâm cung cấp một số tính năng độc đáo và đóng góp vào sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái Solana.

Smog (SMOG)

Smog là một meme coin đa chuỗi và được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trong số các meme coin nên đầu tư vào thời điểm hiện tại. Được xây dựng trên blockchain Solana, $SMOG đã được niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch phi tập trung Jupiter (DEX) vào tháng 2 năm 2024.

Chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, $SMOG đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 28 triệu USD và từ đó đạt hơn 139 triệu USD. Hiện tại, token $SMOG đang được giao dịch ở mức $0,178. Theo đội ngũ phát trển của Smog, token này có tiềm năng trở thành đồng tiền lớn nhất trên blockchain Solana.

Đội ngũ này đã cho ra mắt token một cách công bằng và những người đã mua $SMOG hiện có đủ điều kiện nhận một trong những đợt airdrop token quan trọng nhất trên Solana. Những nhà đầu tư tiềm năng hiện tại vẫn có thể mua $SMOG bằng cách sử dụng $ETH hoặc $USDT trên website của Smog.

Sau khi nhận token, việc giữ token trong ví hoặc đặt cược để đạt tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) 42% cho phép bạn kiếm thêm điểm airdrop. Ngoài ra, việc tham gia chiến dịch Smog Zealy và hoàn thành các nhiệm vụ còn mang lại thêm cơ hội tích lũy điểm airdrop.

Với việc Smog được dự đoán sẽ phân phối 490 triệu token thông qua các chiến dịch airdrop, hoạt động trên nền tảng dự đoán sẽ tăng cao trong những tháng tiếp theo. Hiện tại, những cá nhân mua và giữ token $SMOG có thể bắt đầu kiếm điểm airdrop.

Ngoài ra, Smog có kế hoạch tổ chức các nhiệm vụ và thử thách, cho phép người chiến thắng tăng điểm airdrop của họ. Để tìm hiểu thêm về chiến dịch airdrop Smog, hãy theo dõi tài khoản Telegram và X của đội đội ngũ Smog.

Mua Smog token tại đây

Solama (SOLAMA)

Solama hiện đang để lại dấu ấn của mình trong lĩnh vực meme coin. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng coin này tự hào có hơn 28,5000 người nắm giữ và gần đây đã nổi lên như một trong những xu hướng hàng đầu trên Solana.

Mặc dù là một lính mới trong lĩnh vực tiền điện tử, $SOLAMA đã thu được vốn hóa thị trường khoảng 25,5 triệu USD, trải qua mức tăng đáng kể 10419,73% kể từ khi ra mắt.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với meme coin mới lạ này có thể tác động đáng kể đến vốn hóa thị trường của nó trong tương lai gần, dẫn đến giá trị tăng đột biến. Ngoài ra, dự án còn kết hợp nhiều sáng kiến khác nhau nhằm duy trì giá trị của $SOLAMA trong thời gian dài.

Cộng đồng và chủ sở hữu token có quyền truy cập vào các trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) trong đó dịch vụ Solama đóng vai trò là phương tiện giao dịch, mang lại lợi ích công bằng cho người dùng. Hơn nữa, dự án còn có cửa hàng Solama nơi người dùng có thể mua các mặt hàng có thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua token và nâng cao doanh thu của nền tảng.

Coconut Chicken Coin (CCC)

Ra đời từ ý tưởng của Justin Sun, Coconut Chicken Coin (CCC) không chỉ là một meme coin khác trên TRON, tạo ra một phong trào hướng tới cộng đồng phấn đấu để thành công. Với hệ sinh thái độc đáo bao gồm ChickenSwap, ChickenBot và DAO đang hoạt động, $CCC không chỉ là một token đơn thuần.

Là meme coin tiên phong trên TRON, $CCC đã nhanh chóng lấy được động lực, thu hút hàng nghìn người nắm giữ và tạo dựng các mối quan hệ đối tác sáng tạo để củng cố vị thế của nó như một meme coin hàng đầu. Hiện đang giao dịch ở mức $0,0008346, $CCC đã tăng hơn 59% trong bảy ngày qua.

Với hơn 5.000 người nắm giữ, Coconut Chicken Coin đang tiến tới giai đoạn thứ hai của lộ trình, token này có tiềm năng tăng giá đáng kể trong lĩnh vực meme coin, đặc biệt là với những phát triển và quan hệ đối tác sắp tới.

Dogecoin20 (DOGE20)

Dogecoin20 nổi lên như một meme coin mới đang thịnh hành, là bản nâng cấp từ Dogecoin ra mắt vào tháng 3 năm 2024. Một tính năng nổi bật của Dogecoin20 là cơ chế đặt cược, khiến nó khác biệt với Doge bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-Of-Stake (PoS).

Là token ERC-20, $DOGE20 có thể được lưu trữ an toàn trong ví tự quản. Không giống như quy trình khai thác tiêu tốn nhiều năng lượng cần thiết của Dogecoin, để có thể tăng tỷ lệ sở hữu với Dogecoin20, bạn chỉ cần đặt cọc token.

Trong khoảng thời gian hai năm đầu tiên, 15% tổng nguồn cung token $DOGE20 sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư, 12,5% sẽ được phân phối trong năm đầu tiên và 2,5% còn lại trong năm thứ hai.

Hiện tại, tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) đã vượt quá 120%, với hơn 22,1 tỷ token DOGE20 đã được đặt cọc. Tuy nhiên, khi có nhiều token được mua và đặt cược hơn, APY dự kiến sẽ giảm.

Hiện đang trong giai đoạn bán trước, dự án đã huy động được 10 triệu USD, với mỗi token có giá 0,00022 USD. Để tham gia đợt bán trước, hãy kết nối ví Ethereum của bạn và sử dụng $ETH, $USDT hoặc mua bằng thẻ. Bạn nên đặt cược token của mình ngay lập tức để tận dụng APY cao.

Dogecoin20 đã tích lũy được lượng người theo dõi đáng kể trên các nền tảng truyền thông của mình, với hơn 3.000 thành viên trong nhóm Dogecoin20 Telegram và 4,2000 người theo dõi. Sự quan tâm tăng cao này không có gì đáng ngạc nhiên vì điểm vào lệnh thấp của $DOGE20 và kỳ vọng sẽ ra mắt trên Uniswap sau đợt bán trước.

Là DEX lớn nhất trên toàn cầu, xử lý hơn 2 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày, việc đảm bảo được niêm yết trên Uniswap là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ dự án tiền điện tử giai đoạn đầu nào. Cơ hội cuối cùng để tham gia đợt bán trước token $DOGE20 trước khi niêm yết trên sàn vào ngày 20/4 tới đây, ngày Doge Day, hãy truy cập dogecoin20.io.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời