5thScape: Dự Án Thực Tế Ảo Đã Huy Động 2 Triệu USD -Tiềm Năng Lợi Nhuận Gấp 100 Lần

Đánh giá bài viết

Thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh và các đồng tiền mới đang được săn đón nhiệt liệt, đặc biệt là những dự án tích hợp các khái niệm thời thượng như trí tuệ nhân tạo, trò chơi trên blockchain hay việc đặt cược trên chuỗi mới mẻ.

Tương tự, một dự án thực tế ảo dựa trên blockchain – 5th Scape – đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thông thái, nhiều người trong số họ đang ủng hộ dự án này  để mang lại lợi nhuận tốt trong giai đoạn tăng trưởng hiện tại.

Nhu cầu mạnh mẽ dành cho dự án này được thể hiện qua đợt ICO của nó. Đồng tiền điện tử bản địa của dự án – 5SCAPE – đã huy động được hơn 2 triệu USD trong đợt bán trước chỉ trong hơn một tháng.

5th Scape – Thế giới trò chơi thực tế ảo siêu thực

Các chuyên gia đang ủng hộ các đồng tiền gaming và token play-to-earn đang được coi là một trong những loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong đợt tăng giá tiền điện tử năm 2024.

5th Scape hướng đến việc trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi Web3 thông qua trải nghiệm trò chơi thực tế ảo siêu thực. Dự án này định nghĩa tầm nhìn của mình là “định hình tương lai của trò chơi” – nó nhắm đến việc tái định nghĩa trải nghiệm trò chơi thông qua các trò chơi hấp dẫn, một bộ kính thực tế ảo tích hợp và Ghế VR SwiftScape tân tiến nhất.

5th Scape đã có một số dự án trò chơi thực tế ảo đang được phát triển, như Cage Conquest, Thrust Hunter, Immersive Kickoff, Archery Master và Epic Cricket Arena. Các hình ảnh đầu tiên từ những dự án này đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều game thủ. Đặc biệt, Cage Conquest – một trò chơi chiến đấu động dựa trên thực tế ảo – đã tạo ra rất nhiều sự chú ý.

Những game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang web dự án 5th Scape và tham gia danh sách chờ của các trò chơi nêu trên.

Trò chơi thực tế ảo đã là một ngành công nghiệp trị giá 20,7 tỷ USD và dự kiến sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 22,7%. Nếu 5th Scape có thể hiện vật chất hóa tầm nhìn của mình, nó có thể hưởng lợi đáng kể từ đợt bùng nổ sắp tới. Điều này cũng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ giá trị của token 5Scape.

Tạo ra một hệ sinh thái thực tế ảo mới – Được hỗ trợ bởi đồng tiền điện tử 5SCAPE

5th Scape không chỉ là một nền tảng trò chơi. Hơn thế nữa, nó đang tạo ra một hệ sinh thái thực tế ảo mới với bao gồm cả phim thực tế ảo, nội dung và công cụ giáo dục.

Như đã đề cập trước đó, tai nghe VR Ultra sẽ là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái 5th Scape, thông qua hình ảnh sống động, thiết kế công thái học xuất sắc và theo dõi chuyển động chính xác. Tương tự, ghế VR SwiftScape là một thiết bị không thể thiếu để có trải nghiệm chân thực nhất. Nó cũng có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống thực tế ảo hiện có.

Toàn bộ dự án sẽ được hỗ trợ bởi đồng tiền điện tử bản địa – 5SCAPE. Đồng tiền điện tử xây dựa trên Ethereum này mang lại nhiều lợi ích cho người giữ token, bao gồm việc truy cập miễn phí cơ bản vào tất cả trò chơi 5th Scape, nội dung giáo dục và phim. Họ cũng sẽ nhận được thêm các ưu đãi giảm giá về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái.

Token $5SCAPE cũng đơn giản hóa việc mua sắm trong ứng dụng, cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Tất cả những gì bạn cần biết trước khi mua 5SCAPE – Đặt Cược, Tokenomics, Kiểm toán

Dự án 5th Scape đã áp dụng một phương pháp mới mẻ cho chương trình đặt cược trên chuỗi của mình.

Thay vì chỉ cung cấp phần thưởng tiền tệ, việc đặt cược 5SCAPE cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí trọn đời vào nội dung thực tế ảo mới và lợi ích độc quyền trong trò chơi.

Ngoài ra, 5SCAPE có cấu trúc tokenomics hướng tới cộng đồng, với 80% số token được bán ra ngay trong đợt bán trước. 10% số token được dành riêng cho việc Dự trữ & Phát triển dự án trong khi 10% còn lại sẽ cung cấp thanh khoản trên DEXs và CEXs.

Dự án cũng đã thực hiện một số bước để cung cấp cơ hội đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Hợp đồng thông minh cho token 5SCAPE đã được kiểm toán bởi Coinsult và báo cáo kiểm toán đã được đăng tải trên trang web dự án. Tương tự, Solid Proof đã hoàn thành việc KYC của dự án và báo cáo đã được công khai.

Hơn hết, đội ngũ của 5th được công khai toàn bộ – danh tính của tất cả các nhà phát triển, bao gồm cả người sáng lập Anoj Kumar – đều đã được tiết lộ. Những đồng tiền điện tử mới với các nhà phát triển ẩn danh mang lại rủi ro cao về lừa đảo hoặc sự cố rút tiền vì nhà đầu tư không thể nắm giữ trách nhiệm của nhóm phát triển.

Liệu 5th Scape có thể mang lại lợi nhuận gấp 100 lần?

Trong một video gần đây, nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Michael Wrubel, với hơn 311 nghìn người đăng ký, đã tiết lộ rằng anh ấy khá lạc quan về dự án 5th Scape.

Anh ấy cũng không phải là người duy nhất. YouTuber Decrypt Crypto tin rằng đồng tiền điện tử mới này có thể mang lại lợi nhuận lên đến 100 lần, xét đến nhu cầu mạnh mẽ đối với token gaming cũng như ngành công nghiệp trò chơi thực tế ảo.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang muốn tối đa hóa khoản đầu tư của mình sẽ không có thời gian để chần chừ. Do đó, trong khi đợt bán trước của 5th Scape đã huy động được 2 triệu USD, nó sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch với mức vốn hóa thị trường là 15 triệu USD – do đó, nhà đầu tư mua token 5SCAPE có thể dự đoán được lợi nhuận gấp 7,5 lần ngay trong chính đợt ICO.

Họ có thể truy cập vào trang web dự án và sử dụng widget giao dịch qua quầy để mua token, thông qua thẻ ngân hàng hoặc bằng cách đổi ETH, BNB, MATIC hoặc USDT.

Nhà đầu tư cũng có thể đọc sách trắng của dự án và theo dõi 5th Scape trên X, Discord, Telegram và YouTube để cập nhật thông tin mới nhất và tìm hiểu về các chương trình phần thưởng khác nhau.

Khám phá đợt bán trước của 5th Scape

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời