Book of Meme (BOME) bùng nổ khi cơn sốt Meme coin trở lại – Top 5 Meme coin phải có trong danh mục đầu tư

5/5 - (2 bình chọn)

Book of Meme (BOME) hiện đang là một đồng coin trending trên CoinMarketCap, với mức tăng trưởng hơn 20% trong một ngày. Tuy nhiên cần lưu ý rằng đồng coin này đã có một đợt sụt giảm mạnh trước đó. Vậy liệu có còn đáng để đầu tư vào meme coin này không?

Câu trả lời là Book of Meme không còn là một sự lựa chọn thông minh, nhưng đừng lo lắng, vẫn có rất nhiều meme coin khác có tiềm năng lớn hơn trong cả tương lai gần và tương lai xa. Dưới đây là danh sách 5 meme coin hàng đầu nên được cân nhắc đầu tư:

  • Dogecoin20 ($DOGE20).
  • Smog Token ($SMOG).
  • Sponge V2 ($SPONGEV2).
  • Slothana ($SLOTH).
  • Pikamoon ($PIKA).

Hãy cùng xem tại sao những đồng tiền này đáng để đầu tư vào lúc này.

Dogecoin20 (DOGE20) – Meme coin tiềm năng soán ngôi Dogecoin để dẫn đầu

Thị trường meme coin đã trỗi dậy mạnh mẽ trong năm vừa qua, với sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư. Một hiệu quả tích cực của xu hướng này là sự phát triển của thị trường, do sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Dogecoin20 là một ví dụ điển hình cho xu hướng này và mục tiêu của nó là trở thành phiên bản mới và cải tiến của Dogecoin (DOGE). Khác biệt với nhiều dự án khác trong cùng lĩnh vực, Dogecoin  vẫn dậm chân tại chỗ trong khi các dự án khác liên tục phát triển.

Dogecoin20 có lợi thế là có thể rút kinh nghiệm từ những sự kiện xảy ra kể từ khi Dogecoin ra đời và tìm cách cải thiện. Một trong những giải pháp ấy chính là xây dựng trên Ethereum blockchain. Khác với Dogecoin, một token sử dụng cơ chế Proof-Of-Work, Dogecoin20 sử dụng bằng chứng cổ phần Proof-Of-Stake có lợi hơn cho môi trường.

Bên cạnh đó, Dogecoin20 còn có lợi thế tích hợp tính năng đặt cược vào hệ sinh thái. Trong những tháng gần đây, chúng ta có thể thấy tính năng này đã trở thành một phần không thể thiểu trong hầu hết các dự án tiền điện tử mới. Dogecoin20 đã xây dựng một hệ thống đặt cược, trong đó những người đặt cược sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng lớn trong tương lai. Điều này là một chiến lược thông minh, vì nó đảm bảo sự thành công bền vững trong thời gian dài.

Mua Dogecoin20 tại đây

Smog Token – Meme coin trên Solana, sự lựa chọn tốt nhất cho một tương lai thành công

Một xu hướng đáng chú ý trên thị trường meme coin gần đây là Smog Token thuộc Solana blockchain. Blockchain này đã liên tục ra mắt các dự án meme coin thành công. Một trong những đồng tiền được phân phối công bằng ngay từ khi ra mắt là Smog Token (SMOG). Đây là một meme coin chủ đề rồng có tiềm năng phá vỡ mọi giới hạn.

Sau khi tăng giá hàng gấp nhiều lần ngay sau khi ra mắt, giá của Smog Token (SMOG) đã ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều sự tăng trưởng hơn trong tương lai. Điều này là do tính năng chính của hệ sinh thái Smog Token vẫn đang được triển khai. Dự án hứa hẹn mang đến những sự kiện airdrop lớn nhất từ trước đến nay trên thị trường.

Những sự kiện airdrop là một trong những điều được mong đợi nhất trong thế giới tiền điện tử. Vì vậy, nhà đầu tư hy vọng rằng token này sẽ bùng nổ khi ngày airdrop của nó đến gần. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu tham gia để nhận được nhiều phần thưởng nhất ngay từ khi đầu tư, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trên nền tảng Zealy để kiếm điểm airdrop. Khi kiếm được càng nhiều điểm airdrop, người tham gia sẽ nhận được phần thưởng càng lớn từ các sự kiện airdrop.

Mua Smog tại đây

Sponge V2 – Phiên bản thứ 2 của một Meme coin gây sốt một thời

Sponge V2 ($SPONGEV2) là một meme coin hấp dẫn trong thị trường hiện tại, với một cách tiếp cận mới độc đáo khi nhà phát triển cố gắng đưa đồng coin thứ 2 vào hệ sinh thái của mình. Thông qua hệ thống stake-to-bridge, đội ngũ hy vọng cả hai đồng tiền sẽ càng phát triển mạnh mẽ.

Cho những ai chưa biết, Sponge Token là đồng tiền đầu tiên trong hệ sinh thái này. Nó đã thu hút sự chú ý lớn vào năm 2023 nhờ sự khởi đầu khiêm tốn khi được ra mắt không công khai, trong thời gian thị trường giảm giá, trên một sàn giao dịch duy nhất. Mặc dù vậy, nó vẫn tăng giá hàng trăm phần trăm, thu hút một lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội và được niêm yết trên 9 sàn giao dịch khác. Đây là mục tiêu mà Sponge V2 hướng tới.

Phương pháp để tái tạo lại thành công đó là thông qua hệ thống stake-to-bridge như đã đề cập. Những nhà đầu tư muốn mua $SPONGEV2 phải mua và đặt cọc $SPONGE. Bằng cách đó, họ sẽ được mua một số lượng tương đương ctoken Sponge V2. Sau khi Sponge 1 được bán hết, họ có thể nhận được token Sponge V2 cùng với phần thưởng đặt cược sẽ được chi trả trong vòng 4 năm.

Mua Sponge V2 tại đây

Slothana ($SLOTH) – Lính mới trên Solana blockchain có tiềm năng tăng trưởng tốt

Tiếp theo là Slothana (SLOTH), meme coin mới nhất gây chú ý trên Solana blockchain.

Giống như SLERF (SLERF) ra mắt trước đó, Slothana là một token có chủ đề con lười và không có tiện ích gì – tuy nhiên điều đó vẫn không ngăn được đợt bán trước tăng trưởng triển vọng.

Đợt bán trước của Slothana đã huy động được hơn 1 triệu USD chỉ trong vài ngày và hàng trăm người đã theo dõi trang Twitter của dự án.

Một trong những lý do chính cho sự thu hút ban đầu này là do thiết lập bán trước của Slothana – thay vì sử dụng bộ tính giờ và giới hạn cấp vốn, việc bán trước hoàn toàn mở.

Nhà đầu tư chỉ cần gửi SOL đến một địa chỉ ví cụ thể để nhận SLOTH sau khi đợt bán trước kết thúc.

Với sự thành công của những meme coin khác cũng áp dụng phương pháp này, nhiều người ủng hộ ban đầu tin rằng Slothana có thể sẽ bùng nổ tiếp theo.

Mua Slothana tại đây

Pikamoon- Meme coin với trò chơi P2E nhằm thu hút nhà đầu tư

Một công thức phổ biến cho sự thành công của dự án gần đây là kết hợp meme coin với trò chơi P2E. Pikamoon (PIKA) có thể vượt trội hơn dù vẫn sử dụng công thức này với trò chơi P2E lấy cảm hứng từ một trong những thương hiệu trò chơi lớn nhất mọi thời đại Pokemon.

Bản thân trò chơi sẽ bổ sung thêm tiện ích tốt nhưng cũng mang đến cho người dùng cơ hội khám phá metaverse. Người chơi sẽ có cơ hội kiếm được người bạn đồng hành NFT của riêng mình ngay khi bắt đầu trò chơi, người sẽ đồng hành cùng họ trong các cuộc phiêu lưu. Những cuộc phiêu lưu này cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm được tiền trong trò chơi mà các nhà đầu tư yêu thích.

Kết luận

Mặc dù Book of Meme đã gặt hái được một số thành tựu ban đầu nhưng hiện tại Meme coin này dường như đang trong quỹ đạo đi xuống. Tuy nhiên, điều đó không thành vấn đề vì Dogecoin20, Smog token, Sponge V2SLOTHANA đang là những cơ hội đầu tư tốt hơn. Viễn cảnh tăng trưởng tiếp theo có thể sắp xảy ra và bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đầu tư.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời