Zombie World Z là gì? Chi tiết game NFT Zombie World Z và ZWZ token

5/5 - (15 bình chọn)

Zombie World Z là game NFT được nâng cấp và phát triển dựa trên Zombie Idle Defense, một tựa game đã thành công và có tên tuổi trên thị trường. Hiện tại, bản nâng cấp Zombie World Z có áp dụng công nghệ Blockchain và Metaverse để kinh tế hoá trò chơi bằng cách sử dụng ZWZ token (triển khai trên Blockchain Binance Smart Chain) làm đơn vị tiền tệ trao đổi trong thế giới game.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về tựa game NFT Zombie World Z và token ZWZ, cùng tham khảo bài phân tích của ReviewInvest dưới đây nhé!

*Update: Dự án ngưng phát triển và giá token bị chia nhiều lần so với giá list sàn.

Zombie World Z là gì?

Zombie World Z (ZWZ) là Game NFT đầu tiên về chủ đề Zombie, đây là thể loại game sinh tồn vừa chơi vừa có thể kiếm tiền. Game áp dụng công nghệ 3D Blockchain & Metaverse kết hợp thực tế ảo (VR), nhưng mọi khía cạnh của Zombie World Z đều được làm cho dễ hiểu nhất có thể. Giúp người dùng ở mọi lứa tuổi có thể chơi Zomebie World Z một cách rất dễ dàng.

Game sinh tồn về Zombie đầu tiên trên NFT

Trong game, người chơi sẽ kiếm được ZWZ (token của Zombie World Z) thông qua việc hóa thân thành những người thợ săn xác sống, chế tạo vũ khí, chiến đấu với Zombie kết hợp nâng cấp kỹ năng để bảo vệ vùng đất của con người. Một số điểm nổi bật trong Zombie World Z:

 • Build up đội hình với những chiến binh chiến đấu với cuộc tấn công của Zombie.
 • Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm.
 • Đa dạng các loại vũ khí mà người chơi có thể sưu tầm và sử dụng cho các chiến binh của mình.
 • Vô số Hero mà người chơi có thể chiêu mộ và bổ sung vào lực lượng của mình.
 • Tăng cấp độ theo từng màn với nhiều thử thách, nhân vật, phần thưởng và vũ khí đặc biệt hơn.
 • Nhiều chủng loại Zombie cùng những con Boss Zombie khổng lồ và người chơi cần dùng hết sức mạnh trong game để tiêu diệt.

Cốt truyện game Zombie World Z

Một ngày nọ, tại một vùng đất yên bình, một loại virus Zombie không rõ nguồn gốc bất ngờ xuất hiện. Trong thời gian ngắn, virus này bùng phát và lây lan khắp nơi, biến tất cả mọi người trở thành những thây ma hung hãn, khát máu và ăn não người. Mọi người đều sợ hãi và phòng thủ. Ngày tháng trôi qua, số người mắc bệnh ngày càng nhiều, thức ăn và nước uống cũng dần cạn kiệt. Những người sống sót đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và chiến đấu để giành lại thành phố đang bị Zombie chiếm đóng. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những vùng đất đó và cố gắng phát triển để duy trì hòa bình.

Zombie World Z – Hình ảnh tinh xảo và cốt truyện đặc biệt

Trò chơi sẽ hấp dẫn và thử thách hơn khi bạn phải đưa ra những quyết định thông minh để giúp đội quân của mình tồn tại lâu nhất có thể khi họ chiến đấu với lũ xác sống. Trên hành trình của mình, bạn sẽ thu thập các Hero, vũ khí, pet và tài nguyên để chinh phục các thành phố, hành quân trong một trận chiến bất tận hoặc cạnh tranh với những người khác trong một trận đấu xếp hạng.

Các đặc điểm nổi bật của game Zombie World Z

Cách thức chơi Zombie World Z 

Trong Zombie World Z, nhiệm vụ chính của người chơi chính là sử dụng những chiến binh để phòng thủ và bảo vệ vòng vây phòng tuyến của loài người trước sự tấn công của lũ Zombie khát máu. Các thây ma đang cố gắng tiếp cận vị trí của người chơi nên cần bố trí các chiến binh đứng sau hàng rào để tấn công chúng.

Màn đầu tiên, người chơi cần click vào các chiến binh để tấn công kẻ địch. Tuy nhiên thông qua quá trình chơi và nâng cấp liên tục, các chiến binh sẽ dần được tự động hoá, học biết cách kiểm soát và tự tấn công khi lũ Zombie tới gần. Mỗi màn chơi sẽ có từng đợt tấn công khác nhau, cấp độ càng cao, càng nhiều đợt tấn công hơn. Đặc biệt những màn có Boss sẽ phải tấn công một lượng lớn Zombie, cần vững vàng và có đủ sức mạnh trong game thì bạn mới có thể vượt qua để đi đến vòng tiếp theo.

Sau khi hoàn thành các màn chơi, phần thưởng cho người chơi bao gồm tiền vàng, xu thưởng, bánh răng dùng để nâng cấp cùng một số vật phẩm hiếm tại các màn chơi đặc biệt.

Đội ngũ Hero “tinh nhuệ” 

Hero – tên gọi chung của các nhân vật trong game là những người sống sót với quyết tâm chiến đấu với lũ Zombie để bảo vệ và lấy lại thành phố bị tàn phá. Zombie World Z cung cấp cho mỗi người chơi một đội ngũ Hero vô cùng “tinh nhuệ” và đa dạng. Mỗi hero trong Zombie World Z đều có một vai trò, chỉ số sức mạnh cũng những khả năng đặc biệt khác nhau. Người chơi có thể nhận được Hero thông qua việc vượt ải hoặc tham gia những sự kiện của trò chơi.

Đội ngũ có 11 Hero được chia thành 4 nhóm: Assault, Sniper, Spy Engineer, mỗi nhóm có các skill khác nhau. Một Hero có thể có nhiều skill. Các Hero sẽ có skill tương ứng với vũ khí. Khi sử dụng vũ khí kết hợp với skill, sức mạnh sẽ được tăng lên gấp bội.

11 Hero trong Zombie World Z

Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng Token $ZWZ của Zombie World Z trong game để nâng cấp các Hero thông qua giao diện Hero hoặc nâng cấp trực tiếp trong màn chơi khi đủ lượng tiền yêu cầu. Ngoài ra, người chơi có thể tiến hành thăng cấp sao cho các Hero bằng cách thu thập các thẻ bài về Hero đó. Với 3 nhân vật Hero giống nhau, cùng sao khi kết hợp lại sẽ tạo thành một Hero có số sao cao hơn một bậc.

Vũ khí “tối tân” với nhiều chức năng đặc biệt

Trong vũ trụ Zombie World Z, người chơi được cung cấp một hệ thống vũ khí vô cùng đồ sộ gồm 31 loại khác nhau, tối tân và nhiều chức năng đặc biệt được chia vào 7 nhóm: Súng trường (Assault), Súng tiểu liên (SMG), Súng ngắn (Shot gun), Súng Snipper (Snipper), Súng chống tăng, Súng hạng nặng,…Được xếp theo 8 Level từ C đến Z như hình sau:

Các loại vũ khí trong Zombie World Z

Tuỳ màn chơi mà người chơi chọn cho mình vũ khí phù hợp nhất để có thể chiến đấu với những con xác sống khác máu đi theo bầy, luôn mong muốn ăn thịt loài người.

Cơ chế nâng cấp vũ khí:

 • Sử dụng 2 vũ khí giống nhau, cùng cấp sẽ nâng lên được cấp cao hơn một bậc.
 • Sử dụng token chính ($ZWZ)token phụ ($BRAIN) để nâng cấp lên thành vũ khí quý hiếm ở các cấp độ khác nhau.

Các loại Pet chiến đấu đa dạng 

Pet sẽ buff các chỉ số: Damage, Attack Speed, HP, Armor cho HERO. Pet cũng sẽ tấn công Zombies giống như các HERO. Có 8 loại Pet như hình sau:

Các loại Pet trong Zombie World Z

Tương tự như nâng cấp vũ khí, để nâng cấp Pet cần:

 • 2 Pet giống nhau, cùng cấp sẽ nâng lên được Pet cấp cao hơn một bậc.
 • Sử dụng token chính ($ZWZ) và token phụ ($BRAIN) để nâng cấp.

Thẻ Đặc Quyền (Perks) cho HERO 

Thẻ Đặc Quyền là loại thẻ hỗ trợ cho sức mạnh của HERO. Để có thẻ này, người chơi phải có token chính ($ZWZ) cùng với các yếu tố sức mạnh khác.
18 loại Thẻ Đặc Quyền (Perks) khác nhau:

18 loại thẻ Perks khác nhau hỗ trợ cho Hero trong Zombie World Z

Bản đồ nhiều khu vực với độ khó khác nhau 

Có 2 loại bản đồ trong vũ trụ Zombie World Z: Normal Mode (Chế độ bình thường) và Nightmare Mode (Chế độ ban đêm). Mỗi loại bản đồ bao gồm 8 khu vực khác nhau: New York, London, Busan,…

Các loại bản đồ trong Zombie World Z

Để hỗ trợ người chơi có thể sống sót và tiêu diệt được nhiều Zombie hơn, trong Zombie World Z người chơi sẽ có thể nhận được những vật phẩm hỗ trợ như: Bình xăng, thuốc hồi máu, tường chắn,… Người chơi sẽ có thể lựa chọn sử dụng khi cần thiết.

Âm thanh và Đồ hoạ trong game

Zombie World Z có nhạc nền nhẹ nhàng, mang tiết tấu nhanh vừa phải tạo cảm giác thư giãn cho người chơi. Tuy nhiên hiệu ứng âm thanh khi các anh hùng tấn công đầy mạnh mẽ, đồng thời âm thanh của lũ Zombie hay các hiệu ứng hỗ trợ đã giúp trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng hoạt hình cực kỳ đáng yêu, chính điều này giúp trò chơi giảm đi tính bạo lực, máu me vì thế phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn. Vô số các loại vũ khí được thiết kế đầy mạnh mẽ, các chiến binh thì cực ngầu cùng lũ xác sống đầy hung hãn được thể hiện rõ qua từng nét vẽ. Hiệu ứng chiến đấu cùng uy lực của những vật phẩm hỗ trợ đã giúp trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Đồ hoạ trong Zombie World Z

PvE và PvP trong Zombie World Z 

PvE: Người chơi được kết nối với công nghệ thực tế ảo để chiến đấu với các Boss ẩn danh.

Mode PvE – sử dụng Metaverse để chiến đấu trong Zombie World Z

PvP: Chế độ chiến đấu PvP (hai người chơi cùng đấu với nhau) để nhận kinh nghiệm và thăng cấp.

Các mode-play trong Zombie World Z 

Có 3 mode-play chính trong Zombie World Z bao gồm:

 • Vượt ải: chế độ chơi chính của trò chơi. Trong chế độ này, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các cửa ải của trò chơi trải dài ở vô số khu vực trên toàn thế giới. Người chơi sẽ cần phải phòng thủ các đợt tấn công từ lũ Zombie để có thể sống sót và giành chiến thắng.
 • Phượt thủ: chế độ chơi nơi người chơi sẽ cần tiêu diệt lũ Zombie để có thể di chuyển tiến dần về phía trước. Tại mỗi cột mốc người chơi sẽ cần vượt qua một số lượt tấn công của lũ Zombie và cần tiêu diệt hết tất cả chúng để đi tiếp. Khoảng cách di chuyển càng xa thì phần thưởng người chơi nhận được sẽ càng hấp dẫn. Tại chế độ này người chơi có thể sử dụng các Token thưởng để nâng cấp sức mạnh chiến binh.
 • Săn boss: chế độ chơi nơi người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt càng nhiều Boss càng tốt để có thể ghi điểm vào bảng thành tích của trò chơi. Số lượng boss tiêu diệt được càng nhiều thì phần thưởng người chơi nhận được càng hấp dẫn.

Hệ sinh thái Zombie World Z

 • Farming: Các Hero sẽ nhận được EXP thông qua việc chiến đấu và nuôi thú cưng. Những vật phẩm này sau đó có thể được sử dụng trong trận chiến để tăng khả năng chiến đấu hoặc cải thiện khả năng phòng thủ.
 • Marketplace: Nơi bạn có thể bán hoặc trao đổi vật phẩm. tài nguyên, thực phẩm, vũ khí với các người chơi khác trên thị trường để tăng sự giàu có.
  • Dễ dàng trao đổi mua bán vật phẩm: Game thủ có thể mua bán vũ khí và pet NFT đồng thời kiếm lợi nhuận và tạo ra nhiều vật phẩm cao cấp hơn tại đây.
  • $ZWZ là đơn vị tiền tệ trao đổi chính thức: Tiếp tục củng cố là tầm quan trọng và vai trò không thể thiếu trong hệ sinh thái Zombie World Z.
  • Giao dịch an toàn & thông minh: Đội ngũ sáng lập Zombie World Z đảm bảo thị trường hoạt động trơn tru và tránh mọi hoạt động phá hoại của các tác nhân xấu.
Hệ sinh thái Zombie World Z
 • Staking $Renting: Nơi bạn có thể sở hữu đất đai và xây dựng hệ thống phòng thủ cho loài người, giúp các Hero an toàn hơn và hồi phục nhanh hơn.
 • Chế độ PvE: Người chơi tham gia các trận chiến để nhận các phần thưởng quý giá
 • Chế độ PvP Esport: cho phép bạn có thể lập các đội nhóm với các Hero khác để tăng khả năng chiến đấu trong các trận chiến với các Zombie.
 • Chế tạo vũ khí: Các Hero có thể được trang bị nhiều loại vũ khí như áo giáp, rìu, mũ lưỡi trai để tăng khả năng phòng thủ và tấn công.

Zombie World Z ($ZWZ) là gì?

Token $ZWZ là đơn vị tiền tệ giao dịch trong vũ trụ game Zombie World Z, là phần thưởng cho người chơi trong các màn đấu kháng với Zombie hoặc với Boss.

 • Token Name: $ZWZ Token.
 • Ticker: ZWZ.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: (Đang cập nhật…).
 • Token Type: Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 $ZWZ.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật…).  

Token $ZWZ Allocation 

 • Private Sale: 13% – Mở khóa 7,5% tại TGE, khóa 2 tháng, sau đó đăng ký dần mỗi ngày trong vòng 18 tháng.
 • Public Sale: 1.5% – 25% TGE, sau đó trả tiền lần lượt mỗi tháng, kéo dài trong vòng 3 tháng.
 • Game Incentives: 26% – Mở khóa 7,5% mỗi quý, bắt đầu mở khóa khi Game Launch.
 • Staking reward 10.00% –  Bắt đầu mở khóa khi Launch staking và vesting trong vòng 36 tháng.
 • Liquidity 10.00% – 5% TGE, sau đó vesting 12 tháng.
 • Fund Reserve 8.50% – Khoá 6 tháng , sau đó vesting trong 2 năm.
 • Founder & team: 17.00% – Khóa 6 tháng, sau đó vesting 20% trong mỗi quý.
 • Advisor: 4.00%Khóa 6 tháng, sau đó vesting 20% trong mỗi quý.
 • Marketing & Partnership: 10%2,5% TGE, sau đó vesting dần trong 24 tháng.
ZWZ Token Allocation

$ZWZ Token dùng để làm gì trong game?

Các $ZWZ được dùng để người chơi trao đổi, mua bán các vật phẩm trong game. Các Token sẽ được tăng giá theo thời gian nếu như lượng token được nhiều dùng dùng sở hữu để giao dịch.

$ZWZ Token Sale 

Zombie World Z token (ZWZ) là token quản trị trong game. Token sẽ được mở bán vào Q4/2022. Bắt đầu từ quý 1 năm 2022, người chơi có thể kiếm được token ZWZ thông qua việc giải nhiệm vụ và sưu tầm NFT.

Ví lưu trữ và Sàn giao dịch $ZWZ 

Ví lưu trữ 

Vì $ZWZ được triển khai trên Binance Smart Chain, nên $ZWZ sẽ được lưu trữ trên các ví sau: Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask, MathWallet, Ledger,…

Sàn giao dịch 

(Đang cập nhật…).

>> Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance – Giảm 20% phí giao dịch <<

Cách kiếm và sở hữu ZWZ 

 • Sự kiện Airdrop ZWZ:
  • Thời gian: 21 giờ, ngày 23 tháng 11 (Giờ VN) – 21 giờ, ngày 13 tháng 12 (Giờ VN).
  • Cách tham gia: Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được liệt kê trong bot Telegram của ZWZ: @ZWZ_Robot – https://t.me/ZWZ_Robot
  • Phần thưởng:
   • 400 slots NGẪU NHIÊN sẽ nhận được 10$ mỗi người.
   • Top 200 references sẽ nhận được 15$ mỗi người.
  • Quy tắc và điều kiện:
   • Người dùng phải hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong bot.
   • Điểm càng nhiều, cơ hội nhận được giải thưởng càng cao.
   • Nếu bị phát hiện tham gia từ 2 TÀI KHOẢN trở lên, bạn sẽ bị loại khỏi danh sách nhận thưởng.

Roadmap dự án Zombie World Z

Q3/2021:

 • Hệ thông tích hợp công nghệ Blockchain.
 • Cho phép kiếm tiền từ trò chơi.
 • Các hướng dẫn chi tiết cho người chơi.
 • Ra mắt các vật phẩm NFT trên cửa hàng.

Q4/2021:

 • Vòng gọi vốn đầu tiên.
 • Ra mắt $ZWZ Token.
 • Staking NFT.
 • Chế độ chơi PvE.
Roadmap dự án Zombie World Z

Q1/2022:

 • Săn Boss trong chế độ Metaverse.
 • Chế độ PvP đối kháng.
 • Hệ thống vật phẩm.

Q2 & Q3/2022:

 • Ra mắt hệ thống các Pet.
 • Trao đổi các vật phẩm NFT.
 • Hệ thống cân bằng game và tối ưu.
 • Mở rộng Metaverse.

Đội ngũ, cố vấn dự án, đối tác và nhà đầu tư của Zombie World Z 

Đội ngũ dự án 

Đội ngũ sáng lập Zombie World Z

Cố vấn dự án 

Cố vấn dự án Zombie World Z

Đối tác và các nhà đầu tư của dự án

BSC Station: nền tảng IDO phi tập trung trên BSC. Đây là sân chơi cho các nhà đầu tư ươm mầm cho các dự án cryptocurrency startup được hậu thuẫn bởi BSC Station hoặc từ cộng đồng, được tạo ra nhằm mục đích xây dựng DEFI Full-Stack và đấu giá NFT trên Binance Smart Chain.

Onebit Ventures: mục đích xây dựng DEFI Full-Stack với Nhóm đầu tư, Nhóm IDO và Đấu giá NFT trên Binance Smart Chain. Là cơ sở cho kinh tế cho DeFi và NFT được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain.

Lời kết

Với những gì đã phân tích trên, Zombie World Z thật sự là tựa game NFT đáng để bạn trải nghiệm. Trò chơi mang lại những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Người chơi sẽ trải qua cảm giác hồi hộp trong từng trận chiến khi Zombie và các Boss ẩn kéo đến và cần phải đối phó nhanh nếu không đội ngũ Hero của bạn sẽ bị thất thủ.

Hãy thử tải Zombie World Z và chơi ngay để tận hưởng những điều thú vị, sau đó có thể comment dưới đây cho ReviewInvest biết cảm nhận của bạn về Game như thế nào nhé! Chúc bạn thành công!

5/5 - (15 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời