XEN Crypto (XEN) là gì? Thông tin cần biết về XEN Token

2.2/5 - (29 bình chọn)

Trong bài viết này, Review Invest sẽ chia sẻ tổng quan về dự án tiền điện tử XEN Crypto (XEN) mới được xây dựng và triển khai bởi Fair Crypto Foundation và cựu kỹ sư Google – Jack Levin. Mã thông báo XEN đã gây bão thế giới tiền điện tử kể từ khi ra mắt công chúng và tính đến nay đã chiếm hơn 40% các giao dịch trên mạng Ethereum. Nào, cùng khám phá chi tiết hơn về dự án XEN Crypto (XEN) nhé.

XEN Crypto (XEN) là gì?

XEN Crypto (XEN) là dự án tiền điện tử mới được thiết kế để đạt được sứ mệnh ban đầu của blockchain, đó là trở thành một loại tiền tệ ngang hàng, phi tập trung, minh bạch và không có bên thứ ba. XEN không có nguồn cung cố định và mã thông báo XEN sẽ được tạo vĩnh viễn. Nó bắt đầu từ con số 0 và người dùng sẽ tự mint XEN của riêng họ. Thuật toán trong XEN Crypto sẽ tự động điều chỉnh độ khó đúc tiền tùy thuộc vào thứ hạng của người dùng và số lượng người tham gia mạng.

XEN Crypto (XEN) - dự án tiền điện tử mới không có nguồn cung ban đầu
XEN Crypto (XEN) – dự án tiền điện tử mới không có nguồn cung ban đầu

XEN token có thể được staking để đúc thêm XEN, hoặc có thể được bán trên thị trường mở hoặc đặt cọc tiếp để tạo thành phần thưởng kép. XEN sử dụng smart contract để quản lý việc phân phối token, có nghĩa là tất cả những người tham gia đều phải tuân theo cùng một bộ quy tắc được bảo mật bởi blockchain Ethereum.

XEN Crypto giải quyết vấn đề gì?

Thế giới tiền điện tử ngày nay tồn tại trên một mặt phẳng rất phức tạp, cụ thể là nó bị mua quá mức khi được bơm và sau đó là loạt hành động bán tháo dưới sự thao túng của cá voi tích lũy và cả nhóm sáng lập. Vì thế XEN Crypto ra đời để giải quyết vấn đề nêu trên thông qua sự ra mắt công bằng.

Điểm nổi bật của XEN Crypto

 • Tính đơn giản – XEN được phát triển dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Tất cả những người tham gia hệ sinh thái XEN đều có tiền của riêng họ.
 • Quá trình đúc XEN là miễn phí.
 • XEN bắt đầu với nguồn cung bằng không và sẽ chỉ được đúc bởi những người tham gia cộng đồng.
 • XEN không có giới hạn tối đa về nguồn cung. Độ khó khi đúc XEN sẽ tăng dần do đó mặc dù nguồn cung mở rộng nhưng không phải ai cũng có thể đúc được token, khiến giá trị của nó trở nên tốt hơn theo thời gian.
 • XEN là một tài sản kỹ thuật số không có sự hậu thuẫn của bất kỳ nhà đầu tư nào. XEN bất biến và không thể thay đổi bởi bất kỳ ai. Mã nguồn mở của nó thực sự đáng tin cậy thông qua sự đồng thuận và thuộc về cộng đồng.
 • XEN không có đội ngũ kiểm soát hoặc quản lý.
 • XEN không phải token bằng chứng cổ phần (proof of stake) hay bằng chứng công việc (proof of work), mà nó thuộc token Proof of Participation (PoP). Người tham gia tạo XEN có đầy đủ quyền sở hữu thông qua tự lưu ký.
 • Hợp đồng thông minh XEN sử dụng một hệ thống phân phối token mới một cách công bằng. Tất cả những người tham gia phải tuân theo các quy tắc bất biến giống nhau được bảo đảm bởi Blockchain.
 • XEN liên tục trao phần thưởng token dựa trên hoạt động đúc tiền, thời gian khóa và tổng số người tham gia.

Nói chung, khác với các loại tiền điện tử có sẵn và được mua bán trên thị trường mở. XEN không yêu cầu mua, thay vào đó người dùng sẽ chủ động đúc mã thông báo XEN của riêng họ bằng cách kết nối ví điện tử tương thích với hệ thống XEN Crypto.

XEN sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt
XEN sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt

XEN Token là gì?

Thông tin kỹ thuật

 • Name token: XEN Crypto.
 • Ticker: XEN
 • Blockchain: Ethereum.
 • Standard: ERC 20.
 • Contract: 0x06450dEe7FD2Fb8E39061434BAbCFC05599a6Fb8.
 • Total Supply: Vô hạn.
 • Circulating Supply: Đang cập nhật.
 • Exchange: MEXC Global, Gate.io, Uniswap (v2), Huobi Global, BitMart….

Phân bổ XEN

XEN token không có tổng cung cố định, mà nó chỉ được tạo ra bằng cách mint, do đó không có phân bổ token cụ thể.

Token Sale

XEN token bắt đầu khai thác từ con số 0, vì thế sẽ không có đợt ICO, IDO nào được thực hiện.

XEN token chỉ có thể khai thác bằng cách mint
XEN token chỉ có thể khai thác bằng cách mint

XEN Release Schedule

Tương tự như Token Sale, XEN token cũng không có lịch trình phát hành.

Token Use Case 

XEN token được sử dụng cho các trường hợp:

 • Làm phí gas giao dịch.
 • Dùng để mua bán trao đổi trên các sàn giao dịch.
 • Staking XEN – Bạn sẽ có thể đặt cược XEN từ 1 đến 1.000 ngày tùy ý để nhận phần thưởng APY. Mức APY bắt đầu từ 20% trên XEN Genesis và sẽ giảm 1% sau mỗi 90 ngày, cho đến khi nó đạt 2%. Mức APY 2% sẽ là vô thời hạn.

Giá XEN hôm nay

Cách kiếm và sở hữu XEN

 • Phương pháp tốt nhất để có được XEN là đúc nó trên ứng dụng bằng cách kết nối ví MetaMask của bạn và chọn nút Mint. Các mã thông báo là miễn phí và bạn có thể bán chúng trên thị trường mở cho những người tham gia không biết cách đúc token.
 • Hoặc mua trực tiếp ở các sàn giao dịch như MEXC Global, Gate.io, Uniswap (v2), Huobi Global, BitMart….

Ví lưu trữ XEN

Anh em có thể lưu trữ XEN ở ví sàn giao dịch hoặc ví nền tảng Ethereum (Metamask, Trustwallet, Myetherwallet…)

Sàn giao dịch XEN

Sàn giao dịch đã niêm yết XEN gồm MEXC Global, Gate.io, Uniswap (v2), Huobi Global, BitMart….

Xem hướng dẫn đăng ký MEXC để giao dịch XEN.

Roadmaps  

(Đang cập nhật)

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Dự án XEN Crypto (XEN) được tạo ra bởi Jack Levin (sinh năm 1974, St. Petersburg, Nga). Ông là kỹ sư cơ sở hạ tầng ban đầu của Google, có độ nổi tiếng cực lớn trong ngành công nghệ, đồng thời là nhà đầu tư thiên thần của nhiều dự án tiền điện tử trước đây.

Jack Levin - Cha đẻ của dự án XEN Crypto (XEN)
Jack Levin – Cha đẻ của dự án XEN Crypto (XEN)

Jack Levin quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010, và vẫn không dừng được đam mê ấy cho đến ngày nay. Sau nhiều năm tham gia và thành công, anh bắt đầu nghĩ đến một thứ đặc biệt có sức mạnh thay đổi thế giới, đó chính là XEN – một loại tiền tệ toàn cầu cho người dân.

Nhà đầu tư & Đối tác

Dự án không có Nhà đầu tư & Đối tác.

Lời kết

Hợp đồng thông minh của dự án XEN Crypto (XEN) là mã nguồn mở, đã được kiểm toán bởi các công ty bảo mật blockchain phổ biến. Tuy nhiên, như bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào, sẽ luôn rình rập rủi ro. Thực tế là XEN không được hỗ trợ bởi bất kỳ tài sản nào hoặc có bất kỳ tiện ích nào trong thế giới thực, do đó nó có thể là một khoản đầu tư rất rủi ro. Nhưng vì nó cho phép người dùng khai thác miễn phí, nên cũng sẽ là lợi thế giúp bạn có thêm lợi nhuận, phần thưởng nếu trở thành một phần của cộng đồng XEN.

2.2/5 - (29 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời