Người khổng lồ bán lẻ Walmart rục rịch tham gia vào tiền điện tử và NFT

5/5 - (1 bình chọn)

Người khổng lồ bán lẻ có trụ sở tại Bentonville, Walmart đang sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo các đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây đã được CNBC xem xét.

Một trong những hồ sơ cho thấy công ty tư nhân lớn nhất của Mỹ dự định phát hành tiền điện tử của riêng mình.

Người khổng lồ bán lẻ Walmart rục rịch tham gia vào tiền điện tử và NFT
Người khổng lồ bán lẻ Walmart rục rịch tham gia vào tiền điện tử và NFT

Walmart cũng đang nhận được “metaverse-ready” bằng cách cố gắng xin bảo hộ nhãn hiệu cho nhiều hàng hóa ảo khác nhau như điện tử, sản phẩm chăm sóc da, điện tử và những thứ khác.

Người sáng lập Công ty Luật Gerben – Josh Gerben, đã nói với CNBC rằng Walmart đã nỗ lực rất nhiều vào bước đột phá tiền điện tử của mình:

Có rất nhiều ngôn ngữ trong những thứ này, điều này cho thấy rằng có rất nhiều kế hoạch đang diễn ra đằng sau hậu trường về cách họ sẽ giải quyết tiền điện tử, cách họ giải quyết metaverse và thế giới ảo dường như sắp đến hoặc đã có ở đây.

Vào tháng 10, Walmart bắt đầu lưu trữ các máy ATM Bitcoin tại một số cửa hàng của mình ở Mỹ.

Điều này xảy ra sau khi công ty vô tình bị lôi kéo vào một kế hoạch bơm và bán tiền điện tử vào tháng 9. Theo báo cáo của U.Today, những kẻ lừa đảo đã xuất bản một thông cáo báo chí giả mạo về việc Walmart chấp nhận Litecoin khiến giá của altcoin OG tăng vọt trong thời gian ngắn trước khi gã khổng lồ bán lẻ lật tẩy thông báo không có thật.

Sự xoay trục của công ty sang tiền điện tử không phải là điều bất ngờ. Vào tháng 8, nó bắt đầu thuê một chuyên gia về tiền điện tử và blockchain.

Các khách hàng của Walmart có nhiều khả năng giữ Bitcoin hơn so với người Mỹ bình thường, theo một cuộc khảo sát gần đây được công bố bởi Morning Consult.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *