Trình duyệt web Opera chính thức hỗ trợ thanh toán Bitcoin

Đánh giá bài viết

Một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện tại Opera đã thêm hỗ trợ thanh toán bitcoin cho phiên bản ứng dụng Android mới nhất của mình.

Trình duyệt web Opera

Thông báo tin tức hôm thứ ba, Opera cho biết đã chính thức hỗ trợ thanh toán bitcoin, điều này có nghĩa là người dùng Android có thể gửi và nhận bitcoin thông qua ví tiền điện tử được tích hợp sẵn trên trình duyệt.

Opera cũng đã thêm hỗ trợ cho blockchain TRON và các ứng dụng phi tập trung TRON (dApps) cho ứng dụng Android của mình. Nhà sản xuất trình duyệt Na Uy ban đầu đã công bố kế hoạch của mình để thêm hỗ trợ cho blockchain TRON vào tháng 5.

Opera hỗ trợ thanh toán Bitcoin

Ngoài ra, Opera cũng đã hỗ trợ ether (ETH) từ tháng 12 năm ngoái. Vào thời điểm đó, người đứng đầu Opera bên mảng crypto, Charles Hamel, cho biết công ty hy vọng sẽ “thúc đẩy quá trình chuyển đổi của cryptocurrencies từ đầu cơ và đầu tư để được sử dụng cho thanh toán thực tế và giao dịch trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.”

Trong tháng 6 vừa qua, Opera đã phát hành một phiên bản mới tích hợp ví tiền điện tử cho người dùng iOS.

Nguồn tổng hợp

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời