Thị trường biến động: PEPE giảm sâu 20%, ICO Dogecoin phái sinh bứt phá với 4,5 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)

Giá của đồng tiền Pepe đã giảm 20% trong vòng 24 giờ qua. Hiện tại, giá của nó là 0,000005824 đô la vào lúc 6:40 p.m. EST (giờ chuẩn miền Đông), trong khi khối lượng giao dịch tăng đến 68% lên mức 1,2 tỷ đô la.

Mặc dù giá của PEPE giảm, nhưng có khả năng đồng tiền này sẽ có xu hướng tăng sau khi Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết hợp đồng tương lai vĩnh viễn của PEPE trên 2 nền tảng Coinbase International và Coinbase Advanced. Giao dịch hợp đồng này sẽ bắt đầu vào lúc 9:30 a.m. UTC (giờ Phối hợp Quốc tế) ngày 18 tháng 4 hoặc vào ngày sau đó.

Sau khi Coinbase thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai của Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình vào đầu tháng này, meme coin lớn nhất theo vốn hóa thị trường này đã tăng mạnh, cùng với đó là việc số tiền được huy động trong đợt presale của Dogecoin20 cũng tăng lên.

Giá của Pepe tiếp tục đối mặt với những thách thức trong mô hình cờ đuôi nheo tăng giá (Bullish Pennant)

Mặc dù giá hiện tại của Pepe thấp hơn mức cao kỷ lục trước đây (0,00001064 đô la), nhưng xuất hiện những dấu hiệu tích cực cho thấy Pepe có thể trở lại với một mô hình cờ đuôi nheo tăng giá. Mô hình này cho thấy xu hướng tăng giá của Pepe có thể tiếp tục và kéo dài.

Bài phân tích về PEPEUSDT trên Tradingview
Bài phân tích về PEPEUSDT trên Tradingview

Mặc dù có sự giảm nhẹ về giá. Tuy nhiên, đường trendline dưới của mô hình cờ đuôi nheo (pennant) đang tạo ra một cơ hội cho phép người mua tổ chức lại và đẩy giá lên. Có khả năng giá sẽ vượt qua đường trendline này và tiếp tục tăng lên.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ đã được xác lập trong thị trường, người mua có thể đẩy giá lên vượt qua 2 chỉ số quan trọng là đường trung bình động giản đơn 50 ngày và 200 ngày (SMA – Simple moving averages). Việc vượt qua cả hai đường này cho thấy khả năng xuất hiện một cuộc tăng giá mạnh, đặc biệt khi ngày càng có nhiều người mua tham gia thị trường.

Chỉ báo MACD (Trung bình động hội tụ phân kỳ) đang cho thấy có khả năng xảy ra một sự phản công tiềm năng trong thị trường. Cụ thể, đường MACD (màu xanh) đã cắt qua đường tín hiệu (màu cam) từ dưới lên, tạo ra một tín hiệu tích cực. Hơn nữa, biểu đồ Histogram cũng cho thấy sự di chuyển tích cực gần mức trung lập.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI – Relative Strength Index) cho thấy có sự di chuyển từ mức trung điểm 50. Dựa trên việc RSI đang tăng mạnh, có khả năng sẽ tăng lên đến vùng mua quá mức, gây ra áp lực mua mạnh mẽ trong thị trường.

Sẵn sàng cho một đợt tăng giá mạnh của Pepe

Mô hình cờ đuôi nheo tăng giá (Bullish pennant) cho thấy giá đang có xu hướng tiếp tục tăng và có thể đẩy lên mức cao hơn nữa. Nếu giá tiếp tục tăng và không giảm xuống dưới đường trendline dưới có thể giúp người mua vượt qua mức giá cao nhất trước đó là 0,00001064 đô la – một mức giá được cho là khó vượt qua. Mục tiêu của người mua là đạt được một mức giá cao mới là 0,00001525 đô la.

Tuy nhiên, nếu người bán chiếm ưu thế hơn, giá có thể giảm xuống dưới đường trendline dưới của mô hình cờ đuôi nheo (pennant), cụ thể, có thể đạt mức khoảng 0,00000661 đô la. Điều này có thể khiến người mua rút lui và quay trở lại vùng hỗ trợ xung quanh mức giá khoảng 0,00000450 đô la.

Dogecoin đang nhanh chóng tiến đến mức 4 triệu đô la trước Ngày Doge (20/4)

Trong khi những người ủng hộ PEPE đang cố gắng đẩy giá lên, nhiều nhà đầu tư lại tranh thủ mua $DOGEVERSE – một token đa chuỗi mới với chiến lược ra mắt ngay trước Ngày Quốc tế Doge (20/4).

Khác với những meme coin như SHIB, FLOKI, BONK và WIF, Dogeverse (DOGEVERSE) trở nên nổi bật vì được xây dựng trên một mạng lưới bao gồm 6 chuỗi: Ethereum, BNB Smart Chain, Polygon, Avalanche, Solana và Base.

Cosmo the Doge – biểu tượng của dự án – là một chú chó sinh ra từ những vật chất và năng lượng còn sót lại sau vụ nổ siêu tân tinh. Nó có khả năng nhảy qua các ngôi sao trong vũ trụ tiền điện tử.

Dogeverse cũng cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội gửi cọc các token $DOGEVERSE với mức lợi suất hàng năm lên đến 294%.

Chưa đầy 5 ngày, đợt presale gây quỹ của Dogeverse đã vượt qua mốc 4 triệu đô la.

Hiện tại, các token $DOGEVERSE đang được bán với giá 0,000294 đô la/1 token. Tuy nhiên, để mua với mức giá đó, người mua cần nhanh tay trước khi giá tăng trong vòng chưa đầy hai ngày, hoặc có thể sớm hơn nếu số lượng token bán ra trong giai đoạn presale được bán hết.

Hãy mua các token $DOGEVERSE trên trang web chính thức bằng cách sử dụng Ethereum, USDT hoặc thẻ ngân hàng tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời