Tăng phi mã hơn 8.400 USD khi căn cứ Mỹ ở Iraq hứng ‘mưa tên lửa’

Đánh giá bài viết

Tình hình chính trị giữa Mỹ và Iran đang ngày một ‘nóng’ hơn khi Iran mới đây đã có động thái đáp trả lại Mỹ, cùng lúc đó trong phiên giao dịch hôm nay Bitcoin cùng một số đồng Altcoin lớn đã ghi nhận được đà tăng trưởng mạnh.

Cập nhật giá Bitcoin (BTC) hôm nay

Những giờ qua, sau khi di chuyển ngang quanh ngưỡng 7.900 USD thì giá bitcoin bất ngờ bật tăng mạnh phá vỡ mốc 8.000 USD, chưa dừng lại ở đó phe bò tiếp tục công phá tiếp các mức kháng cự nhỏ phía trên và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Diễn biến giá BTC trong 24h qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (8/1) ghi nhận vào thời điểm 8h45 ở mức 8.391 USD, tăng 6,52% so với 24 giờ trước.

Trong 24 giờ, giá bitcoin cao nhất ghi nhận được ở 8.463 USD và giá thấp nhất là 7.718 USD.

Trên thị trường, có 51 trong số top 100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá so với 24 giờ trước với mức tăng cao nhất 18,66% thuộc về Nash Exchange.

Trong top 10, ngoại trừ Tether, XRP và Bitcoin SV giảm nhẹ, những đồng tiền còn lại đều tăng trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số vào thời điểm 8h45 ở mức 220,18 tỷ USD, tăng 9 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng quan top 9 đồng coin

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tiếp tục tăng lên 93,87 tỷ USD, tăng 7,37 tỷ USD so với ngày 7/1.

Căn cứ Mỹ ở Iraq hứng ‘mưa tên lửa’

Theo nguồn tin quân sự cấp cao tại Iraq nói với CNN đã có 13 tên lửa bắn vào căn cứ không quân Mỹ Ain Al-Asad ở Iraq, không chỉ vậy Iran còn phóng nhiều tên lửa vào các mục tiêu khác của Mỹ.

Cụ thể, Ít nhất 9 quả rocket đã bắn trúng một căn cứ không quân, nơi Mỹ và lực lượng liên quân đang đồn trú quân, ở miền Tây Iraq vào rạng 8/1.

Tên lửa Iran phóng tấn công căn cứ quân sự Mỹ. Ảnh: FarsNews.

Theo ABC News, không chỉ căn cứ căn cứ quân sự Ain Al-Asad (gọi tắt là Asad) bị tấn công. Iran cũng đã phóng tên lửa vào căn cứ Erbil ở miền Bắc Iraq, một quan chức Mỹ xác nhận.

Lầu Năm Góc xác nhận: “Iran phóng hơn 12 tên lửa đạn đạo vào các lực lượng quân sự Mỹ và liên minh tại Iraq. Rõ ràng những tên lửa này phóng từ Iran và nhằm vào ít nhất 2 căn cứ quân sự ở Iraq có các quân nhân Mỹ và đồng minh là Al-Assad và Irbil”.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *