Startup Aura Network gọi vốn thành công 2,5 triệu USD

5/5 - (2 bình chọn)

Nền tảng công nghệ blockchain dành riêng cho tài sản số này đã gọi vốn thành công ở vòng Seed Round.

Start-up trong lĩnh vực công nghệ blockchain dành riêng cho NFT (tài sản số) – Aura Network vừa gọi vốn thành công 2,5 triệu USD ở vòng hạt giống (seed round). Vòng gọi vốn này có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư blockchain nổi tiếng, gồm: Coin98 Ventures, GBV Capital, Impossible Finance, Kucoin Labs, Kyber Ventures, GUILDFI, Avatar by Avalanche, MEXC Pioneer, TPX Ventures, Redline Dao và OIG.

Ngoài ra, một số đối tác kinh doanh của Aura Network cũng tham gia vòng gọi vốn này bao gồm Ahamove, Vanda Capital, Deo Network, Ecomobi và Pencil Group.

Đội ngũ nhân sự của Aura Network. Ảnh: Aura Network
Đội ngũ nhân sự của Aura Network. Ảnh: Aura Network

Ông Trần Hoàng Giang, người sáng lập Aura Network, đồng thời là thành viên Hội đồng Công nghệ Forbes cho biết dòng vốn 2,5 triệu USD sẽ giúp start-up này tiếp tục theo đuổi tầm nhìn xây dựng khuôn khổ chung cho NFT, thúc đẩy ứng dụng rộng rãi tới cộng đồng và đặt nền móng cho một tương lai số đa tương tác.

Theo ông Giang, NFT là chìa khóa để mở cánh cửa Metaverse cũng như Web3, góp phần định hình thế hệ Internet tiếp theo. Tuy nhiên, việc ứng dụng NFT rộng rãi vẫn còn là một thách thức do những rào cản đối với người dùng mới và thương hiệu chưa từng tiếp cận với blockchain.

“Tôi tin tưởng vào tương lai và tiềm năng phát triển đột phá của NFT, vào sức mạnh của cộng đồng blockchain và hệ sinh thái mà Aura Network đang xây dựng, đặc biệt là khi thế giới đang được mã hóa nhiều hơn,” ông Giang nói.

Nhà sáng lập Aura Network cũng tiết lộ start-up này sẽ phát hành “Serenity” Testnet (mạng thử nghiệm) vào tháng 5. Ngoài ra Mainnet (mạng chính thức) của Aura Network cũng sẽ ra mắt vào quý III năm nay.

Aura Network là một blockchain hạ tầng lớp 1 (layer 1), được phát triển nhằm thúc đẩy các giải pháp mở rộng quy mô tăng trưởng NFT đối với người dùng Internet và các thương hiệu trên toàn cầu. Start-up này cung cấp một hệ thống mở, tối ưu hóa khả năng tương tác NFT trên những hệ sinh thái blockchain khác nhau và kiến tạo lớp cơ sở hạ tầng tích hợp NFT vào Metaverse.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời