Shiba Inu lên kế hoạch phát triển vũ trụ Metaverse của riêng mình

Đánh giá bài viết

Shiba Inu có vốn hóa đứng vị trí thứ 12 và cũng là một trong những memecoin thu hút được nhiều sự chú ý nhất trên thị trường crypto. Vừa qua, đội ngũ phát triển của Shiba Inu đã công bố kế hoạch phát triển Metaverse của mình, với sự tham gia của William David Vold. Ông là cựu phó chủ tịch của Activision – một trong những công ty phát triển game hàng đầu tại Bắc Mỹ. William là người có đến 36 năm thâm niên trong ngành công nghiệp game.

Shiba Inu đang tạo dựng Metaverse cho riêng mình

Với sự giúp sức của William, Shiba Inu dự kiến sẽ phát triển những trò chơi Play to Earn (P2E) và xa hơn nữa là xây dựng metaverse xoay quanh SHIB. Trưởng bộ phận phát triển game của Shiba Inu – Shytoshi Kusama cho biết họ có kế hoạch phát triển Metaverse riêng biệt của mình. Cụ thể, Kusama đã viết trên Twitter như sau:

“Đây chính là lúc các fan của Shiba có thể gặp gỡ cố vấn mảng game của Shiba – ông William Volk.”

Nhóm phát triển của Shiba Inu hiện tại đang bắt đầu kế hoạch phát triển nghiêm túc và xóa dần ấn tượng về một đồng coin xuất hiện như trò đùa trên thị trường. Họ đang định hướng trở thành công ty đầu ngành trong lĩnh vực metaverse. Memecoin nổi tiếng này hiện đang có kế hoạch đẩy mạnh các trò chơi P2E NFT và xây dựng NFT.

Kế hoạch trên liệu có chắp cánh cho giá trị của SHIB?

Các nhà phát triển của Shiba Inu cho biết họ đã định hình được xu hướng phát triển tiếp theo. Tuy nhiên, trong tháng 11, SHIB đã rơi vào downtrend và liên tục có những màn thể hiện kém thuyết phục trên thị trường. So với vùng đỉnh cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 thì đồng coin này đã bay hơi hơn 50% thị giá.

SHIB đã liên tục chìm trong sắc đỏ hơn 2 tuần qua. Giá của đồng coin đang nằm trong một kênh đi xuống. Nhiều nhà đầu tư tin rằng sau thông tin về metaverse nói trên thì giá trị của SHIB sẽ bật lên vượt qua kháng cự sau một thời gian dài downtrend.

Trong thời gian qua, làn sóng bứt phá của những đồng coin liên quan đến metaverse đã lan tỏa khắp thị trường crypto. Những đồng coin đình đám như SAND và MANA đã trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư trong một thời gian dài. Giá của hai đồng coin nói trên cũng tỷ lệ thuận với sự quan tâm của các nhà đầu tư. Cụ thể, SAND đã tăng hơn 10 lần trong tháng vừa rồi, MANA cũng đã tăng 7 lần trong cùng khung thời gian. Ngoài câu chuyện về giá cả, một số bất động sản trong các trò chơi nói trên cũng đã có giá hàng triệu USD. Những tài sản ảo có khi đã có giá gần bằng 50% đối với những bất động sản xa hoa tại New York.

Những nhà đầu tư ủng hộ Shiba Inu đang kỳ vọng rằng đồng coin này sẽ bứt phá và mở ra chu kỳ tăng mới sau khi định hướng phát triển metaverse được công bố.

Nguồn: Coinpage

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *