Bybit Launchpad #5: Hướng dẫn tham gia IEO Symbiosis Finance (SIS) trên Bybit

5/5 - (2 bình chọn)

Bybit vừa cho ra mắt Launchpad #5 trên nền tảng của mình với cái tên Symbiosis Finance (SIS). Để tham gia IEO người dùng cần hold một lượng BitDAO (BIT) từ ngày 27-11-2021 đến ngày 2-12-2021, trong tài khoản người dùng.

Symbiosis Finance (SIS) là gì?

Symbiosis Finance là một giao thức thanh khoản đa chuỗi phi tập trung, tổng hợp thanh khoản giao dịch trên tất cả các máy ảo Ethereum (EVM) và các blockchain không tương thích EVM. Nó cho phép người dùng swap token giữa tất cả các chuỗi, trong khi vẫn là chủ sở hữu duy nhất của quỹ và duy trì mức trượt giá thấp.

Symbiosis Finance (SIS) là gì?
Symbiosis Finance (SIS) là gì?

Symbiosis Finance có được đội backer chất lượng tham gia, bao gồm: Genblock Capital, LVT Capital, TRIBE Capital, SHIMA Capital, BIXIN Ventures…Symbiosis Finance cũng được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch nổi tiếng, như “KucoinGateBybit“.

Dàn backer "khủng" của Symbiosis Finance
Dàn backer “khủng” của Symbiosis Finance

Tham gia IEO SIS trên Bybit Launchpad

 • Token Name: Symbiosis Finance (SIS).
 • Total Supply: 100.000.000 SIS.
 • Tổng số phân bổ: 500.000 SIS (0,5% tổng cung).
 • CAP tối đa cho mỗi người dùng: 500 SIS.
 • Giá: 1 SIS = $ 1 (Tỷ giá giữa BIT và PTU sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký).
 • Hình thức: Đăng ký.
 • Token cam kết: BitDAO (BIT).
Tham gia IEO SIS trên Bybit Launchpad
Tham gia IEO SIS trên Bybit Launchpad

Các mốc thời gian cần chú ý

 • Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 27 tháng 11 đến 06:59 ngày 02 tháng 12.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

 • Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 02 tháng 12 đến 17:59 ngày 02 tháng 12.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

 • Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 02 tháng 12 đến 18:59 ngày 02 tháng 12.

Cách tính: Số PTU được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số SIS được phân bổ cho dự án. Tối đa 500 SIS cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ PTU, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ SIS của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

 • Thời gian niêm yết: Cặp SIS/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 02 tháng 12.

Lời kết

Đây là dự án Launchpad #5 trên nền tảng của Bybit, các dự án IEO trước đây cũng đã khá thành công khi gọi vốn thông qua IEO trên sàn Bybit. Việc tham gia IEO SIS cần hold BIT vì vậy mọi người cũng nên cân nhắc việc có nên tham gia IEO hay không. Chúc bạn thành công !

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời