Sau khi tư lệnh Soleimani bị Mỹ giết chết, giá Bitcoin nhảy vọt lên 29.500 USD tại Iran

Đánh giá bài viết

Giá của Bitcoin đã đạt hơn 983 triệu đồng Iran (khoảng 29.500 đô la) trên LocalBitcoins, sàn giao dịch tiền điện tử P2P có trụ sở tại Phần Lan. Con số này cao hơn gần 300% so với giá trị thị trường hiện tại là $ 7,323.

Bảng giá trên LocalBitcoins tại Iran

Vàng kỹ thuật số mới

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng thật tuyệt khi thấy giá BTC phản ứng với sự hỗn loạn trên toàn cầu. Theo báo cáo chiều nay, BTC đã tăng hơn 5% chỉ vài giờ sau khi cuộc không kích của Hoa Kỳ giết chết viên tư lệnh chiến trường Qasem Soleimani của Iran.

Sự tăng giá gần đây của nó đã củng cố lập luận rằng Bitcoin là phiên bản hiện đại của vàng. Đáng chú ý, cả vàng và BTC đều tăng sau tin tức trên.

Trở lại vào tháng Năm, sàn LocalBitcoins đã cấm công dân Iran giao dịch, nơi từng là một trong những thị trường sôi động nhất cho sàn. Crypto là một phương tiện hữu ích để vượt qua các lệnh trừng phạt kinh tế khắc nghiệt do Mỹ áp đặt.

Đến bây giờ, phần tiền tệ Iran của LocalBitcoins đã hoạt động trở lại nhưng không còn sôi nổi như trước do một số hạn chế, và một số họ sẵn sàng trả giá cao để mua cho bằng được Bitcoin.

Theo AZCoin News

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *