Binance muốn kết nối tiền điện tử với hơn 180 đồng tiền pháp định

Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch Binance vừa cung cấp cặp giao dịch giữa đồng Euro (EUR) với 6 đồng tiền điện tử trong tham vọng phát triển sang mảng tiền pháp định của mình.

Binance muốn kết nối tiền điện tử với hơn 180 đồng tiền pháp định

Theo bài blog ngày 03/01, Binance xác nhận các cặp giao dịch EUR sẽ được kích hoạt vào cùng ngày.

Người dùng có thể giao dịch Euro với Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ripple (XRP) và Binance Coin (BNB). Binance cũng sẽ hỗ trợ giao dịch Euro với 2 đồng stablecoin là Tether (USDT) và Binance USD (BUSD).

CZ kì vọng vào việc có thể kết nối được 180 đồng pháp định

Các đồng pháp định Binance đã kết nối với tiền điện tử

Dù cho nhiều thách thức về pháp lí, song các lãnh đạo của sàn giao dịch vẫn rất tin tưởng vào tiềm năng trong tương lai.

Trong một bài đăng để chào đón năm mới ngày 02/01, CEO Changpeng Zhao cũng đã gọi 2019 là năm nền tảng cho sự phát triển.

Theo đó, CEO này cho biết:

Một trong những mục tiêu cho 2020 của chúng tôi là mang tiền mã hoá đến gần hơn với mọi người. Vì lí do này, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các cặp giao dịch tiền mã hoá với hơn 180 đồng pháp định.

CZ cho biết thêm rằng các kế hoạch sáp nhập và mua lại của Binance trong năm tới có thể sẽ là ít nhất 2 thương vụ, với nhiều tổ chức có “tầm ảnh hưởng lớn” trong ngành.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *