Ethereum có thể tăng mạnh đến 100% nhờ Hardfork Muir Glacier

Đánh giá bài viết

Ethereum đã trải qua một năm đầy thách thức khi kết thúc 2019 với mức giảm 7% so với đầu kì. Tuy nhiên, nền tảng của đồng tiền này vẫn ở đó khi mà hard fork Muir Glacier tiếp theo sẽ giúp nền tảng liên tục được cập nhật.

Ethereum có thể tăng mạnh nhờ Hardfork Muir Glacier

Hardfork Muir Glacier là bàn đạp

Hardfork Muir Glacier đã diễn ra. Trong khi đó, nâng cấp này sẽ ứng dụng EIP 2384 để trì hoãn bom độ khó.

Nói đơn giản, đây là kĩ thuật nhằm duy trì và kiểm soát thời gian tạo block. Nâng cấp này sẽ trì hoãn bom độ khó thêm 4 triệu block nữa hay tầm khoảng 610 ngày. Do đó, thời gian tạo block sẽ chỉ quay lại ngưỡng 20 giây vào tháng 07 năm 2021.

Đây là một bước đi quan trọng giúp quá trình lên PoS ổn định hơn. Bước đi đầu tiên sẽ là Giai đoạn 0, hay chuỗi Beacon, sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào nửa đầu năm nay.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng 120 USD

Năm 2019, ETH vẫn giảm mạnh 90% so với đỉnh cao nhất, Tính đến nay, đồng coin này vẫn ngụp lặn trong mùa đông với ngưỡng giá dưới 130 USD. Tuy nhiên sự cải tiến vẫn diễn ra và sẽ có một bước ngoặt trong năm 2020.

Các nhà phân tích vẫn tin rằng Ethereum có thể sẽ tăng mạnh, nhất là sau khi có được một hỗ trợ khá cứng với ngưỡng giá hiện tại và hoàn toàn có thể giúp ETH tăng mạnh 100% trong sớm nhất.

Vài tuần gần đây, ETH có vùng hỗ trợ cứng là 120 USD, với nhiều lần hình thành đáy ở ngưỡng 120 và một hỗ trợ quan trọng tại 125 USD.

Dù cho có đà giảm trong ngắn hạn, khả năng ETH tăng mạnh vẫn là khá sáng sủa. Nhà phân tích The Wolf of All Street cho rằng:

Khoảng giới hạn lớn hơn (đánh dấu màu xanh) là yếu tố quan trọng cần để ý. Đường màu xanh là một hỗ trợ và kháng cự quan trọng và giá đã phản ứng khá tích cực với hỗ trợ phía dưới, do đó tôi nghĩ ETH vẫn sẽ rất tiềm năng.

Liệu hỗ trợ này giúp Ethereum có thể tăng mạnh 100%?


Nói về tiềm năng sắp tới, nhà phân tích DonAlt cho biết ETH hiện đang bị kẹt ở một khoảng giá khá lớn và có thể dẫn đến một đợt bứt phá mạnh lên 268 USD trong ngắn hạn. Đây có thể sẽ là một đợt bump 100%.

Theo AZCoinNews

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *