Những sàn mua bán Perfect Money (PM) uy tín

Việc trao đổi mua bán Perfect Money (PM) là việc diễn ra thường xuyên khi bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử hoặc kiếm tiền trực tuyến. Vậy để mua bán PM và chọn những sàn giao dịch uy tín thì như thế nào? Dưới đây là danh sách những sàn giao dịch mua bán PM được đánh giá an toàn, uy tín và giá cả tốt nhất.

Perfect Money là gì?

Perfect Money (Ký hiệu là PM) là một loại tiền điện tử khá phổ biến tại Việt Nam và toàn cầu như Payeer, Paypal,…Perfect Money hoạt động theo hình thức là dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng mà ở đó cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác thanh toán hay chuyển nhận tiền nhanh chóng và an toàn trên mạng internet với mức phí thấp.

Xem thêm: Perfect Money là gì? Các loại tài khoản Perfect Money

Danh sách những sàn mua bán PM uy tín

Bên dưới là những sàn giao dịch mua bán PM và đang là đối tác được công bố trên website chính thức của PerfectMoney.ishttps://perfectmoney.is/business-partners.html. Vì vậy, độ an toàn và tin cậy thì không cần phải thảo luận nhiều, chỉ cần tìm sàn nào phù hợp với nhu cầu và giao dịch.

mua ban pm

Danh sách những sàn mua bán PM

SanTienAo.Com

SanTienAo là một sự lựa chọn hàng đầu khi mua bán PM về tỷ giá, thời gian xử lý giao dịch và độ uy tín tốt nhất thị trường hiện nay. SanTienAo được nhiều người đánh giá tốt về vấn đề support trong giao dịch, giao diện đơn giản và sàn giao dịch có tuổi thọ lâu năm tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, SanTienAo còn cho phép người dùng trao đổi BTC sang PM và ngược lại.

*Xem thêm: SanTienAo là gì? Hướng dẫn giao dịch trên SanTienAo

Giao diện chính SanTienAo

Đăng ký SanTienAo

Hướng dẫn bán PM:

 • Nhập số lượng Perfect Money muốn bán
 • Điền số tài khoản ngân hàng VCB (Hiện chỉ hỗ trợ Vietcombank).
 • Bấm vào nút “Tiếp tục
 • Đăng nhập và thanh toán bằng tài khoản Perfect Money của bạn
 • Hệ thống sẽ chuyển tiền cho bạn trong giây lát

Hướng dẫn mua PM:

 • Nhập số ví Perfect Money của người nhận
 • Nhập số lượng Perfect Money muốn mua
 • Chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán
 • Bấm vào nút “Tiếp tục
 • Gửi tiền theo hướng dẫn
 • Hệ thống sẽ chuyển Perfect Money cho bạn trong giây lát

VinaEx.io

VinaEx là một sàn giao giao dịch cho phép mua bán trao đổi VND sang ETH, USDT, Advcash,…chắn chắn là có Perfect Money (PM) nữa rồi. Đánh giá thì trên VinaEx có giá mua và bán thấp hơn trên thị trường, giao diện mua bán cũng dễ dàng & thuận tiện cho người dùng.

Sàn VinaEx

Đăng ký VianEx

AutuPayPM.Com

AutuPayPM là sàn tập trung vào hỗ trợ mua bán Perfect Money, Perfect Money Voucher và Perfect Money Euro sang 3 ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank và AChauBank với giá cũng tương đối thấp.

Sàn AutuPayPM

Đăng ký AutuPayPM

TienAoGiaRe.Com

TienAoGiaRe là một trang mua bán mới phát triển gần đây cho phép trao đổi BTC, ETH, USDT, PM, AdsCash sang VND và ngược lại. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng và tự động, đơn giản. TienAoGiaRe cũng chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngân hàng đó là Vietcombank.

TienAoGiaRe

Đăng ký TienAoGiaRe

Muabanpm.Com

Muabanpm họ hoạt động với 2 tên miền: muabanpm.com và muaban.exchange cùng 1 giao diện. Giao diện này được đánh giá là kém so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, Muabanpm lại hỗ trợ khách hàng nhiều ngân hàng trong giao dịch như: VietComBank, TechComBank, VietinBank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, AgriBank, BIDV, SacomBank, TienPhongBank, EximBank

MuabanPM

Đăng ký MuabanPM

Lời kết

Những sàn mua bán trao đổi Perfect Money nói trên đều là đối tác của Perfect Money nên có thể an tâm về mức uy tín và an toàn. Chúng ta cần chọn sàn có giao diện, bảo mật, tỷ giá mua – bán tốt nhất rồi giao dịch. Nếu có thông tin sàn mua bán PM tốt trên thị trường có thể để lại bình luận bên dưới, Review Invest sẽ kiểm tra và chia sẻ đến cộng đồng.

Có 4 bình luận trên “Những sàn mua bán Perfect Money (PM) uy tín

 1. Cao Đình Phát :

  Cảm ơn admin đã cho thông tin bổ ích nhé.
  Mình đã thử và thấy rằng tienaogiare.com cho giá rất tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *