Sàn Crypto.com là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Crypto.com từ A – Z

5/5 - (4 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch tiền điện tử đa dạng và giá cả phải chăng, thì Crypto.com sẽ là lựa chọn lý tưởng. Sàn Crypto.com sở hữu nhiều ưu điểm như staking lãi suất hấp dẫn, hỗ trợ giao dịch hơn 60 loại coin thường gặp, chi phí thấp, cùng nhiều sản phẩm khác nữa. Vì thế hãy theo dõi bài đánh giá Crypto.com và các hướng dẫn đăng ký, giao dịch trên Crypto.com đầy đủ ngay bây giờ nhé!

Crypto.com là gì?

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật với sự hỗ trợ đa dạng cho nhiều loại tài sản tiền điện tử và các sản phẩm liên quan đến blockchain. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền tệ và hưởng phí giao dịch tương đối thấp.

Song song đó, công ty còn cung cấp thẻ tín dụng tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, ví tiền điện tử độc lập và thị trường NFT. Đặc biệt, Crypto.com cho phép người dùng staking tiền điện tử của họ hoặc giữ nó trong ví Crypto.com trong một khoảng thời gian nhất định, để kiếm lãi suất lên đến 14,5%.

Crypto.com - sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng
Crypto.com – sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng

Đối với những người muốn mua, nắm giữ BitcoinEthereum, Crypto.com có ​​thể là một lựa chọn tốt, bởi vì phí giao dịch trên sàn luôn được giới hạn ở mức 0,40% và càng giảm mạnh khi có khối lượng giao dịch lớn hoặc số lượng hold CRO cao.

Công ty Crypto.com được thành lập vào năm 2016 tại Hồng Kông. Hiện nó đang cung cấp hơn 150 loại tiền điện tử cho hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Crypto.com phục vụ người dùng ở 90 quốc gia với một hệ sinh thái các sản phẩm tiền điện tử độc đáo.

Mục tiêu mà Crypto.com hướng đến trong thời gian qua và cả trong tương lai là xây dựng một nền tảng tốt cho các Trader tích cực và bất kỳ ai quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử như một loại tiền tệ thực tế, không đơn thuần là một khoản đầu tư.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Crypto.com

Ưu điểm

 • Phí giao dịch cạnh tranh lên đến 0,40%.
 • Dễ dàng hoán đổi coin.
 • Thẻ Visa có ưu đãi hoàn tiền.
 • Kiếm tiền lãi khi staking tiền điện tử.
 • Bảo mật mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ hơn 150 loại tiền tệ với giao dịch spot, hợp đồng tương lai và các loại lệnh nâng cao.
 • Có nhiều sản phẩm, dịch vụ cho người dùng tùy chọn.

Nhược điểm

 • Các mức chiết khấu về phí giao dịch của Crypto.com khá phức tạp, dẫn đến điều hướng gặp nhiều khó khăn.
 • Crypto.com không khả dụng ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.
 • Dịch vụ khách hàng chưa tốt do nhận về khá nhiều khiếu nại về thời gian phản hồi.
 • Thiếu trung tâm kiến ​​thức về tiền điện tử và rất ít nghiên cứu. Do đó, các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu ở những nơi khác.

Điểm nổi bật của Crypto.com

Crypto.com có ​​rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm cả đồng CRO của riêng nó. Người dùng nắm giữ càng nhiều CRO, càng thu về nhiều lợi ích vượt xa mong đợi.

Hệ sinh thái phong phú

Nhiều người đánh giá Crypto.com giống như một ngân hàng tiền điện tử hơn là một sàn giao dịch. Tại sao lại như thế? Bởi vì bạn có thể mua và bán coin trên sàn giao dịch, có thể hoán đổi chúng với những người dùng khác thông qua ví DeFi của mình. Hơn thế nữa, bạn có thể chi tiêu tiền điện tử của mình bằng thẻ visa trả trước, hoặc thanh toán bằng tiền điện tử, hoặc staking coin để nhận lãi suất hấp dẫn.

Phí thấp

Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản Crypto.com của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng truyền thống mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn cũng có thể mua và bán coin với chi phí thực.

Người dùng Crypto.com mới khi chưa hold CRO sẽ trả 0,4% cho các giao dịch có tổng khối lượng hàng tháng dưới 25.000$. Phí giao dịch thấp hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh lớn trong ngành. Nếu bạn nắm giữ càng nhiều CRO, càng được hưởng phí giao dịch thấp tới 0,04% với tư cách là người bán và 0,1% với tư cách là người mua.

Các tài khoản Crypto.com giao dịch với chi phí tương đối thấp
Các tài khoản Crypto.com giao dịch với chi phí tương đối thấp

Dễ dàng chuyển đổi

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay, Crypto.com hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử một cách dễ dàng. Nó chấp nhận hơn 20 loại tiền tệ fiat bao gồm USD, GBP và EUR. Phí chuyển đổi có thể khác nhau do phụ thuộc vào quốc gia cư trú của bạn, tuy nhiên nó sẽ không quá lớn.

Thẻ hoàn tiền

Crypto.com cung cấp Thẻ Visa trả trước. Chúng có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Visa, nhưng bạn sẽ phải nạp tiền trước khi chi tiền. Nếu bạn hold nhiều CRO thì lợi ích càng cao. Cụ thể:

 • Thẻ Visa Obsidian – Hoàn lại 8% tiền điện tử, đi kèm với một loạt các phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần stake 5.000.000 CRO để đủ điều kiện.
 • Thẻ Visa Midnight Blue – Hoàn lại 1% khi mua hàng, không cần stake CRO.
 • Thẻ Visa Ruby Steel – Hoàn lại 2% tiền điện tử, với số tiền stake là 5.000 CRO.
Crypto.com cung cấp Thẻ Visa thanh toán vật lý
Crypto.com cung cấp Thẻ Visa thanh toán vật lý

Kiếm tiền lãi

Crypto.com không chỉ là một nơi để mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Thay vào đó người dùng cũng có thể kiếm được lãi suất hấp dẫn tại đây với mức lãi suất tối đa bạn có thể kiếm được là 14%. Tất nhiên điều kiện tiên quyết sẽ là hold thật nhiều CRO.

Mỗi token sẽ có mức lãi suất, thời gian gửi tiền và số lượng CRO sẽ đặt cọc. Bạn có thể tăng lãi suất nếu bạn:

 • Stake hơn 50.000 CRO, thậm chí là nhiều hơn để nhận về lãi suất cực lớn.
 • Đăng ký stake trong kỳ hạn 3 tháng. Vẫn có kỳ hạn linh hoạt, nhưng kỳ hạn 3 tháng giúp bạn kiếm được số tiền tốt hơn nhiều.
 • Đầu tư vào stablecoin. Stablecoin được gắn với tiền tệ fiat. Nếu bạn đầu tư vào một stablecoin gắn với đồng đô la Mỹ, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền lãi hơn. Tuy nhiên stablecoin sẽ không có khả năng tăng giá trị giống như cách một loại tiền điện tử có thể làm.

Lưu ý:

Không có gì là đảm bảo tuyệt đối. Việc gửi tiền tiết kiệm của bạn bằng tiền điện tử cũng có thể đem lại rủi ro. Tất cả các loại tiền điện tử đều dễ bay hơi và không giống như các tài khoản tiết kiệm thông thường, bạn sẽ không nhận được bảo hiểm FDIC. Nếu đồng coin của bạn bị lỗi, nó có thể xóa sạch tất cả các khoản tiết kiệm của bạn.

Thẻ quà tặng và nạp tiền điện thoại

Thẻ Visa Crypto.com không chỉ hoàn tiền đối với các giao dịch mua bán tiền điện tử, mà còn hoàn lại tiền khi mua thẻ quà tặng của một số thương hiệu phổ biến, bao gồm Airbnb, Barnes & Noble, Macy’s,… Bạn cũng có thể nạp tiền cho điện thoại trả trước trên một số mạng nhất định.

Tính bảo mật cao

Crypto.com sử dụng các biện pháp bảo mật khác nhau, bao gồm xác thực hai yếu tố (2FA) và danh sách trắng, để giúp giữ an toàn cho tài khoản của khách hàng. Ngoài các biện pháp bảo mật, Crypto.com còn hợp tác với các ngân hàng địa phương ở Hoa Kỳ cung cấp 250.000$ bảo hiểm FDIC, đồng thời lưu trữ tiền gửi của khách hàng ngoại tuyến trong kho lạnh để giúp ngăn chặn các vụ tấn công và mất mát.

Cách hoạt động của Crypto.com

Sứ mệnh sáng lập của Crypto.com là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Crypto.com hoạt động trên cả PC và ứng dụng di động. Khi bạn đã thiết lập tài khoản và xác minh danh tính của mình, bạn có thể sử dụng nó để giao dịch tiền điện tử theo hai cách:

 • Thông qua sàn giao dịch – Là một trong những cổng chuyển tiền từ tiền fiat sang tiền điện tử có giá trị tốt nhất. Nếu bạn sử dụng sàn giao dịch Crypto.com sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.
 • Thông qua ví DeFi (DeFi wallet) – sàn giao dịch phi tập trung cho phép bạn hoán đổi tiền điện tử với những người dùng khác. Nếu bạn chọn cách này, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các chìa khóa của mình và bạn có thể chọn trả phí cao hơn để xử lý giao dịch hoán đổi nhanh hơn.

Nếu bạn staking CRO trên App Crypto.com hoặc sàn giao dịch Crypto.com trong hơn 6 tháng, bạn có thể kiếm được tiền lãi và mở khóa các lợi ích dưới đây:

Những lợi ích nhận được khi taking CRO
Những lợi ích nhận được khi taking CRO

Phí giao dịch trên Crypto.com

Phí nạp và rút tiền

Phí nạp và rút tiền trên Crypto.com
Phí nạp và rút tiền trên Crypto.com

Phí giao dịch

Phí giao dịch trên Crypto.com
Phí giao dịch trên Crypto.com

Crypto.com muốn phát triển, đòi hỏi phải có khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao. Do đó nền tảng sẵn sàng tính phí thấp hơn tùy thuộc vào việc bạn staking bao nhiêu CRO, đã giao dịch bao nhiêu, là maker hay taker.

Giả sử bạn đã đặt cược hơn 5.000 CRO và bạn đã giao dịch dưới 250.000$ trong tháng này. Bạn sẽ được chiết khấu 10%, trả phí maker 0,090% và phí taker 0,144%.

Phí chiết khấu khi take CRO
Phí chiết khấu khi take CRO

Các sản phẩm của Crypto.com

Ứng dụng Crypto.com

Crypto.com App là một ứng dụng nổi bật nhất trong hệ sinh thai của nó. Ứng dụng tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android, do đó bạn có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Ứng dụng Crypto.com
Ứng dụng Crypto.com

Các ưu điểm của ứng dụng Crypto.com gồm có:

 • Hưởng lãi suất ưu đãi 12%/ năm đối với Stablecoin và 6,5%/năm đối với coin/token.
 • Được hoàn tiền tối đa 8% khi dùng thẻ Metal Visa.
 • Giao dịch linh hoạt với hơn 100 loại token từ ứng dụng.
 • Không phát sinh các chi phí ẩn khi mua/bán.
 • Vay tiền điện tử gần như ngay lập lức từ ứng dụng Crypto.com.
 • Mua coin bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ visa, thẻ ngân hàng.
 • Dễ dàng quản lý số dư tiền tệ ngay trên app Crypto.com.

Crypto.com NFT

Crypto.com NFT là thị trường giao dịch các sản phẩm NFT độc nhất của nền tảng Crypto.com. Chức năng của nó không chỉ giúp kết nối các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và thương hiệu lớn với người dùng, mà còn cho phép những nhà sưu tập NFT tìm kiếm những NFT quý hiếm.

Crypto.com NFT
Crypto.com NFT

Crypto.com visa card

Crypto.com visa card là loại thẻ vật lý có thể được dùng cho các mục đích như: lưu trữ, thanh toán bằng tiền điện tử và tiền fiat; rút tiền miễn phí tại ATM; hoàn tiền 5% khi chi tiêu dịch vụ bất kỳ; miễn phí sử dụng dịch vụ trên NetflixSpotify tiêu chuẩn; hoàn tiền 10% trên ExpediaAirbnb.

Thẻ Visa vật lý Crypto.com
Thẻ Visa vật lý Crypto.com

Crypto.com Pay

Đây là tính năng cung cấp phương thức thanh toán cho người dùng bằng crypto, qua đó giúp các giao dịch trở nên linh hoạt hơn. Theo đó phí thanh toán bằng tiền fiat là 0,5%, còn phí thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được miễn phí.

Crypto.com Pay
Crypto.com Pay

Crypto Earn

Crypto Earn giúp người dùng gia tăng thu nhập thông qua hình thức gửi tiết kiệm tiền điện tử và nhận lãi. Bạn staking loại tiền nào, sẽ được trả lãi bằng loại tiền đó. Crypto Earn không hỗ trợ dịch vụ cho các quốc gia Hồng Kông, Sar, Malta và Thụy Sĩ.

Crypto Earn
Crypto Earn

Crypto Credit

Crypto Credit hiện đang là phiên bản thử nghiệm, chức năng chủ yếu của nó là cung cấp dịch vụ vay tiền fiat thông qua hình thức staking 1 trong 4 đồng coin là MCO, BTC, CRO hoặc ETH. Lưu ý, khoản vay của bạn luôn bằng 50% giá trị đặt cọc.

Crypto Credit
Crypto Credit

Sàn giao dịch Crypto.com

Sàn mang đến rất nhiều dịch vụ giao dịch liên quan đến tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, XRP, CRO, MCO, và nhiều Stablecoin khác. Thế mạnh của sàn Crypto.com là phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao, bảo mật tuyệt vời, cùng nhiều phần thưởng ưu đãi có giá trị.

Sàn giao dịch Crypto.com
Sàn giao dịch Crypto.com

Crypto.com DeFi Wallet

Ví DeFi Crypto.com cung cấp các tính năng cơ bản như lưu trữ coin, swap và staking tiền điện tử. Khi sử dụng Crypto.com DeFi Wallet, người dùng không cần xác minh KYC.

Crypto.com DeFi Wallet
Crypto.com DeFi Wallet

Hướng dẫn đăng ký Crypto.com từ A – Z

Cách đăng ký tài khoản Crypto.com

Bước 1: Truy cập vào website: https://reviewinvest.com/link/crypto-com/ Và chọn ô Đăng Ký.
Chọn ô Đăng Ký
Chọn ô Đăng Ký
Bước 2: Điền tất cả thông tin cá nhân của bạn vào, bao gồm:
 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Quốc gia.
 • Địa chỉ Email.
 • Mật khẩu.
 • Code giới thiệu (nếu có).
Điền tất cả thông tin cá nhân của bạn vào
Điền tất cả thông tin cá nhân của bạn vào
Bước 3: Tiếp đến, bạn tích chọn vào hai ô vuông, rồi nhấn Click to verify, bạn sẽ nhận được một yêu cầu như hình. Hãy di chuột để kéo miếng ghép hình từ trái sang phải.
Hãy di chuột để kéo miếng ghép hình từ trái sang phải.
Hãy di chuột để kéo miếng ghép hình từ trái sang phải.
Bước 4: Sau đó ấn Create Account.
Nhấn Create Account
Nhấn Create Account
Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy một giao diện mới hiển thị như hình:
Giao diện mới
Giao diện mới
Bước 6: Hãy kiểm tra Email để lấy mã OTP 6 số.
Lấy mã OTP ở địa chỉ email
Lấy mã OTP ở địa chỉ email
Bước 7: Bạn nhập 6 số này vào khung như hình, rồi bấm Verify.
Nhập 6 số này vào khung như hình, rồi bấm Verify.
Nhập 6 số này vào khung như hình, rồi bấm Verify.
Bước 8: Điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn Summit
Điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn Summit
Điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn Summit
Bước 9: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn hãy kiểm tra rồi điền vào ô. Tiếp tục nhấn Summit.
Tiếp tục nhấn Summit.
Tiếp tục nhấn Summit.
Bước 10: Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên sàn Crypto.com. Bấm Continue để tiến hành xác minh danh tính tài khoản.
Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên sàn Crypto.com.

Cách xác minh KYC tài khoản Crypto.com

 • Bước 1: Màn hình xác minh danh tính KYC tài khoản Crypto.com sẽ hiển thị như hình dưới. Bạn nhập thông tin tên của mình vào rồi ấn Continue.
Bạn điền tên của mình vào rồi ấn Continue
Bạn điền tên của mình vào rồi ấn Continue
 • Bước 2: Nhấn tiếp vào nút Start để bắt đầu.
Ấn nút Start để bắt đầu
Ấn nút Start để bắt đầu
 • Bước 3: Chọn 1 trong 3 loại ID gồm Hộ chiếu, giấy phép lái xe và CMND để thực hiện xác minh.
Chọn 1 trong 3 loại ID gồm Hộ chiếu, giấy phép lái xe và CMND để thực hiện xác minh.
Chọn 1 trong 3 loại ID để thực hiện xác minh.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn cần chọn cách xác minh thông qua smartphone hoặc webcam máy tính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm với smartphone.
Chọn phương pháp xác minh thông qua smartphone hoặc webcam máy tính
Chọn phương pháp xác minh thông qua smartphone hoặc webcam máy tính
 • Bước 5: Bạn nhập địa chỉ email vào, rồi ấn Send.
Ấn Send
Ấn Send
 • Bước 6: Nhấp vào đường link được gửi qua email, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện như bên dưới, hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của ID bạn.
Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của ID bạn.
Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của ID bạn.
 • Bước 7: Sau đó chụp tiếp hình selfie. Hoàn tất các bước này là bạn đã xác thực thành công.
Xác minh tài khoản bằng hình chụp selfie
Xác minh tài khoản bằng hình chụp selfie

Hướng dẫn giao dịch bằng tài khoản Crypto.com

Cách nạp tiền vào tài khoản Crypto.com

 • Bước 1: Chọn Accounts, click vào Crypto Wallet. Danh sách các đồng tiền điện tử trên thị trường sẽ hiện ra. Giả sử mình chọn CRO.
Chọn Accounts, rồi ấn vào Crypto Wallet
Chọn Accounts, rồi ấn vào Crypto Wallet
 • Bước 2: Bạn nhấn vào Transfer để hiện ra Deposit (Nạp) và Withdraw (Rút).
Nhấn vào Transfer
 • Bước 3: Click vào ô Deposit (Nạp), rồi chọn Phương thức thanh toán bạn muốn.
Nhấp vào ô Deposit (Nạp)
Nhấp vào ô Deposit (Nạp)
 • Bước 4: Điền số lượng coin muốn nạp. Rồi chọn Continue. Nhập địa chỉ ví của bạn trong mục To. Ấn NextConfirm Send là hoàn tất.
Ấn Next và Confirm Send là hoàn tất bước nạp tiền
Ấn Next và Confirm Send là hoàn tất bước nạp tiền

Cách rút tiền ra tài khoản Crypto.com

 • Bước 1: Chọn Accounts, rồi ấn vào Crypto Wallet. Sau đó danh sách các đồng coin trên thị trường sẽ hiển thị ra.
Chọn Accounts, rồi ấn vào Crypto Wallet
Chọn Accounts, rồi ấn vào Crypto Wallet
 • Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào Transfer để hiện ra Deposit (Nạp) và Withdraw (Rút).
Nhấn vào Transfer
Nhấn vào Transfer
 • Bước 3: Ấn vào ô Withdraw (Rút). Rồi chọn loại token bạn muốn rút.
Nhấp vào ô Withdraw (Rút).
Nhấp vào ô Withdraw (Rút).
 • Bước 4: Nhâp địa chỉ ví của bạn rồi ấn Continue. Kiểm tra email để xác nhận thông tin rút tiền. Chọn số lượng coin muốn rút. Click Send. Khi đã hoàn thành các bước, bạn sẽ nhận được coin vào ví trong vòng 5-60 phút.
Chọn số lượng coin bạn muốn rút. Ấn Send.
Chọn số lượng coin bạn muốn rút. Ấn Send.

CRO Token là gì?

Thông số kỹ thuật

 • Name token: Crypto.com.
 • Ticker: CRO.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Standard: ERC-20.
 • Decimals: 18.
 • Contract: 0xa0b73e1ff0b80914ab6fe0444e65848c4c34450b.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 30.263.013.692 CRO.
 • Circulating Supply: 25,263,013,692 CRO.

Phân bổ CRO

CRO token được phân bổ như sau:

 • Secondary Distribution: 30%.
 • Network Long-term: 20%.
 • Capital Reserve: 20%.
 • Ecosystem: 20%.
 • Community Development: 10%.
Phân bổ CRO
Phân bổ CRO

Token Sale

(Đang cập nhật)

Token Release Schedule

(Đang cập nhật)

Token Use Case

 • Khuyến khích các Node: Các node thuộc blockchain của Crypto.com sẽ nhận được phần thưởng là CRO token nếu tìm ra được lỗi hệ thống.
 • Phí giao dịch: CRO được dùng như đơn vị thanh toán chính đối với mọi giao dịch trong mạng lưới Crypto.com
 • Tiết kiệm chi phí: Người dùng có thể tiết kiệm được lượng chi phí không nhỏ nếu sử dụng CRO để thanh toán các giao dịch trên nền tảng.
 • Trung gian giữa nhiều tài sản: CRO được ứng dụng như một đơn vị thanh toán trung gian giữa các loại tài sản.

Giá CRO hôm nay

Ví lưu trữ và Sàn giao dịch

Ví lưu trữ

CRO token có thể lưu trữ trên ví sàn giao dịch hoặc các ví phi tập trung là Metamask, Trust Wallet, Myetherwallet, Coin98 Wallet,… 

Sàn giao dịch

Các sàn giao dịch CRO token hiện nay gồm có: Coinbase Exchange, Crypto.com Exchange, Huobi Global, KuCoin, Gate.io, OKEx, Bittrex, Digifinex, FTX, Osmosis, DeFi Swap, MEXC Global….

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển Crypto.com
Đội ngũ phát triển Crypto.com

Nhà đầu tư

(Đang cập nhật).

Đối tác

(Đang cập nhật).

Thắc mắc thường gặp về Crypto.com

Crypto.com cung cấp các giao dịch với những loại coin nào?

Crypto.com cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chỉ khoảng 60 trong số đó có sẵn ở Hoa Kỳ và một số trong số đó không có sẵn trên toàn quốc. Sau đây là các coin đang được hỗ trợ:

 • Bitcoin (BTC)
 • Litecoin (LTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Crypto.com Coin(CRO)
 • Enjin Coin (ENJ)
 • Basic Attention Token (BAT)
 • Paxos Standard (PAX)
 • USD Coin (USDC)
 • OMG Network (OMG)
 • Kyber Network (KNC)
 • 0x (ZRX)
 • Chainlink (LINK)
 • Origin Protocol (OGN)
 • Algorand (ALGO)
 • Elrond (eGLD)
 • Band Protocol (BAND)
 • XSGD (XSGD)
 • Filecoin (FIL)
 • Polkadot (DOT)
 • Bali Coin (BAL)
 • Dogecoin (DOGE)
 • UMA (UMA)
 • TrueAUD (TAUD)
 • TrueCAD (TCAD)
 • TrueGBP (TGBP)
 • PAX Gold (PAXG)
 • TrueUSD (TUSD)

Giao dịch Crypto.com trên an toàn không?

Người dùng có tất cả các tính năng bảo mật, chẳng hạn như xác thực đa yếu tố và các biện pháp chống lừa đảo. Bảo mật người dùng bao gồm xác minh mật khẩu, sinh trắc học, email, điện thoại và trình xác thực.

Crypto.com cho biết bảo mật được tích hợp vào mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của họ và các hệ thống đã được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các công ty bảo mật hàng đầu. Nó cũng sử dụng Hacker One – một chương trình tiền thưởng lỗi, để khuyến khích người dùng tham gia tìm kiếm điểm yếu của hệ thống.

Ngoài việc được bảo hiểm 360 triệu $ chống lại thiệt hại hoặc trộm cắp, Crypto.com còn hợp tác với Ledger để lưu trữ tiền điện tử của người dùng trong kho lạnh. Về chủ đề bảo hiểm, nếu bạn giữ số dư bằng đô la Mỹ, thì số tiền đó sẽ được FDIC bảo hiểm như đối với một ngân hàng thông thường.

Cho đến nay, những nỗ lực của nó đã được đền đáp. Theo cryptonews.com, Crypto.com là một trong số ít các nền tảng chưa bị tấn công.

Lời kết

Crypto.com là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm một nền tảng có mức phí tương đối thấp và danh sách phong phú các loại tiền được hỗ trợ. Mặc dù dịch vụ khách hàng của nó chưa thật sự tốt, song nếu bạn vẫn cảm thấy thoải mái với điều đó, Crypto.com sẽ là lựa chọn an toàn, phù hợp với bất kỳ trader nào.

Nếu quá trình đăng ký tài khoản Crypto.com của bạn gặp vấn đề bất kỳ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tớ sẽ giúp đỡ nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

2 thoughts on “Sàn Crypto.com là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Crypto.com từ A – Z

Trả lời