Samsung ra mắt SmartTV đầu tiên cho người dùng tìm kiếm và giao dịch NFT

5/5 - (1 bình chọn)

Khởi đầu đầu năm 2022, sức hút không cưỡng lại được của các NFT vẫn tiếp diễn khi những gã khổng lồ công nghệ đã nhảy vào. Hôm nay, Samsung đã giới thiệu “nền tảng tổng hợp NFT” được hỗ trợ bởi sự ra mắt Smart TV độc quyền của mình. Theo Samsung, người dùng có thể tìm kiếm và giao dịch NFT thông qua các nền tảng MicroLed, Neo QLEDThe Frame của họ.

Samsung launch Smart TV đầu tiên có thể tìm kiếm và giao dịch NFT

Theo nghĩa đen, nền tảng sẽ hoạt động giống như một công cụ tổng hợp, hiển thị NFT từ nhiều thị trường trên màn hình của người dùng. Cùng với đó, nền tảng cũng sẽ hiển thị các chi tiết liên quan bao gồm tên của người sáng tạo và siêu dữ liệu blockchain thích hợp.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể giới thiệu sản phẩm NFT của họ trên nền tảng này. Cuối cùng, Samsung tuyên bố rằng họ đã đảm bảo chất lượng hiển thị cho nhiều loại NFT bằng cách sử dụng công nghệ “Hiệu chỉnh thông minh”. Ứng dụng này sẽ tự động điều chỉnh cài đặt của TV để phù hợp với thông số kỹ thuật của người dùng.

Vai trò của screen đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây với những tiến bộ trong công nghệ và cách thức giải trí. Với dòng sản phẩm mới của Samsung, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh và video hoàn toàn đắm chìm có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của họ…

Cho dù bạn là người yêu thích phim ảnh, yêu thích truyền hình, game thủ hay thậm chí là một người đam mê nghệ thuật, Samsung đều có những dịch vụ tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu của bạn” – Simon Sung, Phó Chủ tịch Điều hành Samsung cho biết.

Sự thống trị của NFT từ 2021 đến nay 

Mức độ phổ biến của NFT tăng vọt vào năm ngoái, vượt trội hơn tất cả các xu hướng trong Defi. Theo báo cáo thị trường của Chainalysis 2021, khoảng 26,9 tỷ đô la đã được giao dịch trên tất cả các thị trường NFT.

Các phương tiện truyền thông xã hội cũng như các tổ chức khổng lồ đang bị thu hút bởi NFT trong năm 2022. Vào cuối năm ngoái, Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri đã xác nhận rằng nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu đang “tích cực khám phá” NFT.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell cũng quyết định tiến thêm một bước bằng cách lập quỹ NFT. Kraken công bố sự ra mắt sắp tới sẽ cung cấp các khoản vay được thế chấp bằng NFT.

Nguồn: CoinGape

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời