Rakuten của Nhật Bản giúp chi tiêu Bitcoin, Ethereum dễ dàng hơn

5/5 - (1 bình chọn)

“Amazon của Nhật Bản” cho biết người dùng có thể trao đổi tiền điện tử lấy ‘Rakuten Cash’ trên ví của mình và sử dụng nó để mua hàng.

Tập đoàn kinh doanh Nhật Bản Rakuten hiện sẽ cho phép người dùng dễ dàng chi tiêu tiền điện tử của họ cho hàng hóa và dịch vụ, theo một bản phát hành vào tuần trước, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Công ty là một trong những tập đoàn kinh doanh lớn nhất ở Nhật Bản và điều hành sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, trong số các doanh nghiệp khác nhau.

Theo bản phát hành, người dùng hiện có thể dễ dàng trao đổi tài sản tiền điện tử của họ lấy ‘Rakuten Cash‘, tiền ảo của riêng công ty, trực tiếp trên ứng dụng Rakuten Wallet, do đó, có thể được sử dụng để mua bất cứ thứ gì từ đồ điện tử đến quần áo, trò chơi. và đồ thể thao.

Điều quan trọng là không có phí chuyển đổi tiền điện tử sang Rakuten Cash. Vì vậy, mặc dù các khoản thanh toán không được thực hiện bằng tiền điện tử, nhưng đó là một cách dễ dàng để những người sở hữu tiền điện tử sử dụng hết số tiền của họ để mua hàng hóa.

Các Cash cũng có thể được sử dụng để truy cập và trả tiền cho các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các nhóm Rakuten, chẳng hạn như dịch vụ thanh toán Rakuten Pay, dịch vụ cashback Rakuten thẻ Point, và trên Rakuten Ichiba-one của hầu hết các trang web phổ biến thương mại điện tử tại Nhật Bản mà có hàng triệu người dùng hàng ngày và hàng nghìn nhà cung cấp trực tuyến. Dịch vụ thứ hai được các chuyên gia gọi là “Amazon của Nhật Bản”, ám chỉ đến gã khổng lồ thương mại điện tử của Mỹ.

Rakuten cũng đã đưa ra một hệ thống phần thưởng dựa trên điểm để làm cho dịch vụ này trở nên phổ biến hơn. Công ty sẽ thưởng 1 điểm (1%) cho mỗi khoản thanh toán trị giá 100 yên được thực hiện qua Rakuten Cash trên ứng dụng ‘Thanh toán’ của mình, họ cho biết, trong một động thái nhằm tăng sự tiện lợi của việc chi tiêu tiền điện tử.

Trong khi đó, tính năng mới là một trong danh sách dài các phát triển dựa trên tiền điện tử được Rakuten giới thiệu trong vài năm qua. Vào tháng 8 năm 2019, công ty đã tung ra một ứng dụng giao dịch tiền điện tử dành riêng cho người dùng, trong khi cuối tháng 12 năm đó, họ đã giới thiệu một hệ thống mới để người dùng chuyển đổi điểm ‘siêu’ của họ thành tiền điện tử .

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *