Quỹ đầu tư Grayscale hợp tác với Bloomberg ra mắt quỹ giao dịch trao đổi ETF

5/5 - (1 bình chọn)

Grayscale hợp tác với Bloomberg ra mắt quỹ ETF trong nỗ lực biến chỉ số cơ bản trở thành điểm chuẩn cho nền kinh tế kỹ thuật số.

GrayScale là ai?

GrayScale Investments là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của Tập đoàn Digital Currency Group (DCG). Công ty có tài sản đang quản lý (AUM) hơn 55 tỷ đô la tính đến ngày 29/10/2021, trở thành công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Với nhiều quỹ và quỹ tín thác khác nhau, bộ sản phẩm của công ty hiện bao phủ hơn 70% nền kinh tế tài sản kỹ thuật số.

GrayScale Investments là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới
GrayScale Investments là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới

Grayscale hợp tác với Bloomberg ra mắt ETF

Không gian tiền điện tử ETF vừa chứng kiến một trong những sự phát triển lớn nhất của nó với sự tham gia của GrayScale Investments.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử đã ra mắt quỹ giao dịch trao đổi (ETF) có tên là GrayScale Future of Finance (GFOF) ETF vào ngày 20/2, nơi sẽ theo dõi hoạt động đầu tư của Bloomberg GrayScale Future of Finance Index. Quỹ được thành lập dựa trên luận điểm rằng nền kinh tế kỹ thuật số sẽ có đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy thương mại toàn cầu, thúc đẩy hiệu quả thị trường, cung cấp khả năng tiếp cận các nguồn vốn mới và loại bỏ các bên trung gian trong quá trình này. Trong khi Foreside sẽ đóng vai trò là nhà phân phối ETF, Ngân hàng Hoa Kỳ đã được chọn làm quản trị viên và nhà cung cấp dịch vụ.

Grayscale hợp tác với Bloomberg ra mắt ETF
Grayscale hợp tác với Bloomberg ra mắt ETF

Dave Gedeon – Giám đốc Toàn cầu của Bộ phận Multi-assets tại Bloomberg, trong thông cáo báo chí từ GrayScale cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với GrayScale khi họ thúc đẩy cam kết về các sản phẩm sáng tạo, có thể đầu tư và chúng tôi tin rằng Bloomberg đã xây dựng một tiêu chuẩn tốt nhất cho thị trường. Được hỗ trợ bởi dữ liệu độc quyền của chúng tôi kết hợp với nghiên cứu mạnh mẽ từ Bloomberg Intelligence, Bloomberg GrayScale Future of Finance Index được đánh giá là sẽ trở thành tiêu chuẩn quan trọng về vốn chủ sở hữu cho nền kinh tế kỹ thuật số luôn phát triển của chúng tôi.

Mặc dù ETF dựa trên Bitcoin Ethereum lần đầu tiên xuất hiện ở Canada, nhưng ETF tiền điện tử đã thu hút được nhiều sức hút hơn kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt Bitcoin ProShares futures-based ETF vào tháng 10/2021. ETF đã có một trong những đợt mở ETF lớn nhất trong lịch sử của ETF, cho thấy sự kỳ vọng cao về một quỹ tài sản kỹ thuật số được giao dịch trao đổi ở Mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời