PayPal xác nhận họ đang mua công ty bảo mật tiền điện tử Curv

Đánh giá bài viết

Gã khổng lồ thanh toán cho biết Curv sẽ giúp họ “tăng tốc và mở rộng các sáng kiến ​​của mình để hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

PayPal hôm thứ Hai cho biết họ đã đồng ý mua lại Curv có trụ sở tại Israel, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây để bảo mật tài sản kỹ thuật số.

Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng gã khổng lồ thanh toán cho biết họ có kế hoạch sử dụng giao dịch mua mới của mình để “tăng tốc và mở rộng các sáng kiến ​​hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”.

CoinDesk lần đầu tiên báo cáo việc mua lại đang được tiến hành vào ngày 2 tháng 3.

Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn,” Jose Fernandez da Ponte, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của PayPal về blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số.

Trong các cuộc trò chuyện với nhóm của Curv, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tài năng kỹ thuật, tinh thần kinh doanh và tư duy đằng sau công nghệ mà họ đã xây dựng trong vài năm qua. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Curv đến với PayPal, ” anh ấy nói.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Curv Itay Malinger cho biết, “Hiện tại, khi việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số tăng tốc, chúng tôi cảm thấy không có ngôi nhà nào tốt hơn PayPal để tiếp tục hành trình đổi mới của mình”.

PayPal cho biết họ hy vọng thương vụ mua lại sẽ hoàn tất trong nửa đầu năm nay.

Sự thúc đẩy tiền điện tử của PayPal

PayPal, hợp tác với Paxos do bang New York quản lý để cung cấp mua và bán tiền điện tử bắt đầu từ tháng 10, được biết là đang săn lùng mua lại tiền lưu ký tiền điện tử. Gã khổng lồ thanh toán được cho là đã đàm phán để mua BitGo với giá lên tới 750 triệu đô la, mặc dù thương vụ đã thất bại.

Các cửa hàng tính toán đa bên (MPC) như Curv và Fireblocks đang thiếu nguồn cung trong cryptoland – công ty sau này được cho là đang làm việc về lưu ký tiền điện tử với BNY Mellon.

Ví dụ, trước đây Curv đã từ chối lời đề nghị được mua lại bởi chi nhánh tiền điện tử của Facebook, Novi, theo một nguồn tin có kiến ​​thức về thỏa thuận đó.

Curv hợp tác với một số công ty tiền điện tử đáng chú ý tập trung vào châu u như eToro và FalconX, cho thấy PayPal nghiêm túc về việc truyền bá dấu chân tiền điện tử của mình ra bên ngoài Hoa Kỳ, cũng như cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Khi các ngân hàng lớn tìm cách hợp tác hoặc “mua lại” trên mặt trận lưu ký, năm tới có thể chứng kiến ​​nhiều vụ M&A tiền điện tử hơn từ những người chơi tổ chức.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời