Xử lý các lỗi khi Farm UBU Finance & PancakeSwap thành công

2/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình chuẩn bị và tiến hành cài đặt Binance Smart Chain (BSC), PancakeSwap, Farm UBU Finance,… sẽ có những khó khăn, lỗi khi thao tác. Mình đã có làm video hướng dẫn trên Youtube, tuy nhiên mình lại không gặp các lỗi đó mà bạn lại vướn phải.

Bài viết này mình sẽ đưa ra các lỗi và cách khắc phục thành công 100% để bạn dễ dàng tham gia Farm UBU & Rút lãi & Rút gốc tốt nhất.

Lỗi về phí giao dịch: Binance Coin (BNB BEP20)

Tất cả các hoạt động trên Binance Smart Chain (BSC) trên Metamask, ezDefi, Trust Wallet,… phí giao dịch là BNB BEP20 nên vì vậy các bạn cần chuẩn bị BNB để làm phí gas (Fee gas).

Bạn có thể đăng ký tài khoản Binance để mua BNB và nạp BNB sang Metamask để làm phí giao dịch.

Lỗi Swap UBU trên PancakeSwap

Bạn muốn Swap UBU sang BNB hay BUSD, mặc dù phí giao dịch (Fee gas) đã chuẩn bị xong xuôi rồi, những vẫn gặp thông báo lỗi: “The transaction cannot succeed due to error: PancakeRouter…” thì bạn đã tìm đúng hướng dẫn rồi, cùng xem để khắc phục thành công 100% nhé.

Lỗi khi swap UBU sang BNB, BUSD

Bước 1: Bạn tắt thông báo đi và tím vào biểu tượng Setting để chỉnh phí thành 2% (Khi giao dịch UBU phí sẽ 2% và đây là cơ chế đã được định sẵn trong Smartcontract dùng để xử lý trong hệ sinh thái UBU Finance).

Vào Setting

  • Chỉnh Slippage tolerance thành 2% nếu vẫn lỗi bạn chỉnh thành 3% ưu tiên để chạy nhanh nhất.

Bước 2: Sau đó bạn quay lại giao dịch Swap UBU sang BNB và BUSD bình thường nhé.

Swap UBU sang BNB hoặc BUSD

Bạn đang có lỗi gì có thể Comment bên dưới mình sẽ cập nhật hướng dẫn gửi đến bạn và cộng động tham khảo.

2/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

17 thoughts on “Xử lý các lỗi khi Farm UBU Finance & PancakeSwap thành công

  1. Hoàng Hà says:

    từ ngày 25/04 đến nay mình swap xong bấm chấp nhận trên ví metamask xong một lúc thì báo lỗi, giao dịch không thực hiện được nhưng vẫn bị trừ phí ga. hơn 10 lần. Admin chỉ cách mình khắc phục lỗi này với

Trả lời