Nhóm tiền tệ kỹ thuật số công bố kế hoạch mua cổ phần của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale

Đánh giá bài viết

NEW YORK – (BUSINESS WIRE) – Digital Currency Group, Inc. (“DCG”), công ty mẹ của Grayscale Investments, LLC, đã cho phép DCG mua số cổ phiếu trị giá lên tới 250 triệu đô la của Grayscale Bitcoin Trust ( OTCQX: GBTC). DCG có kế hoạch sử dụng tiền mặt tại chỗ để tài trợ cho các giao dịch mua và sẽ thực hiện các giao dịch mua trên thị trường mở, theo quyết định của ban quản lý, tuân thủ Quy tắc 10b-18 của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934 (“Đạo luật Giao dịch”).

Việc ủy quyền mua cổ phần không bắt buộc DCG phải mua bất kỳ số lượng cổ phần cụ thể nào trong bất kỳ thời kỳ nào và có thể được mở rộng, gia hạn, sửa đổi hoặc ngừng hoạt động bất kỳ lúc nào. Trong khoảng thời gian xác định, số tiền và giá trị thực tế của việc mua cổ phần sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm mức tiền mặt sẵn có, giá cả và các điều kiện thị trường hiện hành. Thông tin liên quan đến việc mua cổ phiếu sẽ có sẵn trong các báo cáo định kỳ của GBTC được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch trên các Biểu mẫu 10-K và 10-Q theo yêu cầu của các quy tắc hiện hành của Đạo luật Giao dịch.

Giới thiệu về Nhóm tiền tệ kỹ thuật số

Được thành lập vào năm 2015 bởi Giám đốc điều hành Barry Silbert, DCG là nhà đầu tư tích cực nhất trong lĩnh vực blockchain, với sứ mệnh đẩy nhanh sự phát triển của một hệ thống tài chính tốt hơn thông qua sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Ngày nay, DCG là trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử, hỗ trợ hơn 175 công ty liên quan đến blockchain ở hơn 35 quốc gia. DCG cũng đầu tư trực tiếp vào tiền tệ kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số khác. Ngoài danh mục đầu tư của mình, DCG là công ty mẹ của Genesis (công ty môi giới tài sản kỹ thuật số toàn cầu), Grayscale Investments (công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất), CoinDesk (công ty truyền thông, dữ liệu và thông tin tài chính hàng đầu), Foundry ( dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác và đặt cược bitcoin) và Luno (một nền tảng tiền điện tử hàng đầu với dấu ấn quốc tế lớn).

Giới thiệu về Grayscale Investments®

Grayscale Investments là công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với hơn 42,1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý tính đến ngày 9 tháng 3 năm 2021. Thông qua dòng sản phẩm đầu tư của mình, Grayscale cung cấp quyền truy cập và tiếp xúc với loại tài sản tiền kỹ thuật số dưới dạng bảo mật truyền thống mà không gặp phải thách thức khi mua, lưu trữ và bảo quản tiền tệ kỹ thuật số trực tiếp. Với thành tích đã được kiểm chứng và kinh nghiệm uyên bác, các sản phẩm của Grayscale hoạt động trong các khuôn khổ quy định hiện có, tạo ra sự tiếp xúc an toàn và tuân thủ cho các nhà đầu tư. Các sản phẩm Grayscale được phân phối bởi Genesis Global Trading, Inc. (Thành viên FINRA / SIPC, Đã đăng ký MSRB). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập grayscale.co và theo dõi @Grayscale.

Bản phát hành này bao gồm “hiệp ước hướng tới tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995, bao gồm thông tin liên quan đến việc DCG mua cổ phiếu GBTC. Các hiệp ước hướng tới tương lai bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố đề cập đến các dự đoán, dự báo hoặc các đặc điểm khác của các sự kiện hoặc hoàn cảnh trong tương lai, bao gồm bất kỳ giả định cơ bản nào và có thể chứa các từ như “mong đợi”, “sẽ”, “tin tưởng” hoặc “kế hoạch”. Về bản chất, các tuyên bố hướng tới tương lai giải quyết các vấn đề có rủi ro, những việc không chắc chắn và hướng để dự phòng, bao gồm những thay đổi về giá và số lượng cũng như sự biến động của cổ phiếu phổ thông GBTC; những diễn biến bất lợi ảnh hưởng đến một hoặc cả hai giá và giao dịch chứng khoán, bao gồm cả chứng khoán được niêm yết trên OTCQX; và các yêu cầu bất ngờ hoặc ngoài kế hoạch hoặc các yêu cầu thay thế khác đối với các khoản đầu tư vốn của DCG. Những sự kiện không chắc chắn này có thể khiến các sự kiện thực tế trong tương lai khác biệt đáng kể so với những sự kiện được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai của chúng tôi, bao gồm cả thời gian của chương trình mua hàng. Chúng tôi không cam kết cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai của mình.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời