Công ty con SBI Holdings tiếp tục chương trình lợi ích XRP

Đánh giá bài viết

Công ty con của SBI Holdings là Morningstar bắt đầu hưởng lợi từ cổ đông XRP vào năm 2019.

Morningstar, một công ty con về dịch vụ thông tin tài chính của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, sẽ tiếp tục chương trình lợi ích cổ đông XRP.

Theo một thông báo chính thức, Morningstar đã chấp thuận lợi ích cổ đông cuối năm dưới dạng XRP.

Tùy chọn trả cổ tức mới được đưa ra như một phần của chương trình khen thưởng cuối năm của công ty để cảm ơn các cổ đông đã tiếp tục ủng hộ họ bên cạnh lợi ích tạm thời của cổ đông. Theo chương trình, Morningstar sẽ cung cấp phần thưởng XRP trị giá 2.500 Yên Nhật (23 đô la) trên 100 cổ phiếu thuộc sở hữu của các cổ đông kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Số lượng XRP chính xác được cung cấp cho các cổ đông sẽ được xác định theo giá thị trường của XRP được ghi nhận vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, SBI lưu ý. Là một phần của sáng kiến, Morningstar sẽ yêu cầu các cổ đông mở tài khoản tiền điện tử thông qua công ty con tiền điện tử SBI VC Trade của Tập đoàn SBI.

Như đã báo cáo trước đây, Morningstar bắt đầu trả cổ tức bằng XRP vào năm 2019, cung cấp 30 XRP trên 100 cổ phiếu. Có trụ sở chính tại Tokyo, công ty tập trung vào việc cung cấp thông tin tài chính và các dịch vụ nghiên cứu đầu tư. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu của công ty đang giao dịch ở mức 493 yên (4,5 đô la), tăng hơn 2% trong 24 giờ qua, với vốn hóa thị trường là 44,2 tỷ yên (407.000 đô la).

Công ty mẹ của Morningstar, SBI Group, cũng đã cân nhắc đến việc trả cổ tức bằng tiền điện tử XRP, xem xét khởi động một chương trình như vậy vào năm 2020. Công ty đã tích cực tham gia vào việc phát triển các sản phẩm dựa trên XRP trong hệ sinh thái của mình, cho phép cho vay XRP nền tảng tiền điện tử SBI VC Trade vào tháng Hai.

SBI đã ủng hộ Ripple trong bối cảnh hành động pháp lý đang diễn ra chống lại công ty này ở Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành SBI Yoshitaka Kitao nói rằng Nhật Bản là quốc gia có nhiều khả năng nhất để Ripple chuyển đến nếu họ buộc phải rời khỏi Hoa Kỳ.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *