Nhà sản xuất ứng dụng Trung Quốc Meitu mua 40 triệu đô la bằng BTC và ETH

Đánh giá bài viết

Công ty ứng dụng selfie niêm yết tại Hồng Kông Meitu vừa thông báo rằng nó đã kiếm được 380 BTC và 15.000 ETH.

Tóm tắt:

  • Công ty công nghệ lớn của Trung Quốc Meitu đã mua 17,9 triệu đô la tại BTC và 22 triệu đô la ở ETH.
  • Công ty cho biết họ đã mua hàng ETH khi tìm cách tích hợp công nghệ Blockchain vào các ứng dụng của mình.

Meitu, một công ty công nghệ có trụ sở tại tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng họ đã mua 40 triệu đô la tiền điện tử – 22 triệu đô la trong Ether (Eth) và 17,9 triệu đô la trong Bitcoin (BTC).

Meitu, một nhà sản xuất điện thoại thông minh và công ty phần mềm ứng dụng selfie đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông kể từ năm 2016 và có vốn hóa thị trường 11,76 tỷ đô la, tiết lộ rằng họ đã mua 380 BTC và 15.000 ETH.

Trong một tuyên bố, công ty 8 tuổi cho biết, Hội đồng quản trị của họ tin rằng Blockchain có thể làm để tài trợ  tài chính và công nghệ những gì điện thoại di động đã làm gì với Internet PC và các ngành công nghiệp ngoại tuyến khác. Hội đồng quản trị tin rằng ngành công nghiệp blockchain vẫn đang trong giai đoạn đầu, tương tự như ngành công nghiệp internet di động vào khoảng năm 2005, nó nói..

Công ty nói thêm rằng nó đã đầu tư vào Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, bởi vì “giá điện tử nói chung vẫn rất biến động” và hai loại tiền điện tử này sẽ “tăng giá trị cổ đông trong dài hạn“.

Và Meitu nói rằng ETH là một giao dịch mua tốt nếu nó chọn để blockchain-ify ứng dụng của nó. Nếu nó chọn làm như vậy trên Ethereum, nó có thể sử dụng ETH  để xử lý các giao dịch.

‘’Do đó, Ether mua là một sự chuẩn bị hợp lý cho cả hai sáng kiến, vì Ether đã mua sẽ trở thành khí dự trữ  cho  tiềm năng DAPP của tập đoàn (s) để tiêu thụ trong tương lai, cũng như được sử dụng làm việc như xem xét đầu tư vào blockchain dựa trên dự án mà  hãy xem xét Ether, “nó nói.

Khoản đầu tư  vào Bitcoin của Meitu là một phần trong chiến lược phân bổ tài sản của mình, được thúc đẩy bởi những gì công ty mô tả là “động lực phát triển trong quá trình xây dựng sự đồng thuận”. Nó đã có FOMO từ việc xem các công ty bảo hiểm và các nhà quản lý quỹ đầu tư vào blockchain, cũng như quan sát cách các tập đoàn đã thêm nó vào kho bạc hoặc chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán.

Meitu nói rằng cảm thấy đã đến lúc vì các ngân hàng truyền thống hiện cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu ký và trao đổi giấy phép quản lý.. Cả hai bước tăng cường sự tự tin của nhà đầu tư vào tiền điện tử, nó nói.

Khi thị trường chứng khoán mở cửa vào ngày mai, sẽ trở nên rõ ràng liệu chi tiêu tiền điện tử của Meitu có làm tăng  sự tự tin của nhà đầu tư vào công ty hay không.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời