Brave Browser đang xây dựng công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung của riêng mình

Đánh giá bài viết

Người tạo ra các Basic Attention Tokens muốn khuyến khích mọi người sử dụng chúng trong DEX.

  • Brave là một trình duyệt web dựa trên quyền riêng tư báo cáo 25 triệu người dùng hàng tháng.
  • Nó đang tạo ra một trao đổi phi tập trung sẽ cung cấp chiết khấu cho chủ sở hữu BA

Trình duyệt web bảo mật Brave, phần thưởng 25 triệu người dùng của nó bằng Basic Attention Token (BAT) ,đang xây dựng chức năng mới vào nền tảng của nó.

Trình duyệt Drave

Theo lộ trình Bat 2.0, công bố hôm nay, Brave đang tạo ra một công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) cũng như một “Ví Brave” mới để thay thế ví tiền điện tử hiện tại của nó.

Các bổ sung sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty ngoài duyệt web và sang lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la của các giao thức dựa trên tiền điện tử cho phép mọi người kiếm lãi, cho vay tài sản và giao dịch mã thông báo mà không cần thông qua tổ chức tài chính.

Sàn giao dịch phi tập trung là một thị trường trực tuyến, nơi mọi người có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau mà không cần các token đó từng tiếp xúc với bên thứ ba. DEX khác với các trao đổi tập trung như CoinBase, nơi lưu trữ các khóa tiền điện tuer của người dùng thay mặt cho họ.

Trong khi công cụ tổng hợp DEX giúp người dùng tìm và chốt mức giá tốt nhất có thể trên nhiều sàn giao dịch, lộ trình cũng cho phép Brave có khả năng tạo DEX của riêng mình — thứ mà công ty xác nhận rằng họ đang khám phá.

Một trong những mục tiêu của chúng tôi là làm cho mã thông báo và tiền điện tử dễ sử dụng cho tất cả người dùng của chúng tôi“, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Brave Brendan Eich nói với Decrypt . “DEX tùy chỉnh mà chúng tôi dự định khám phá có thể giúp đạt được mục tiêu này bằng cách cho phép người dùng trao đổi BAT và các tài sản khác với mức phí thấp hơn và với giao diện người dùng và bảo mật tốt hơn, bằng cách được tích hợp vào Brave.

Brave đã hiển thị các tiện ích cho các sàn giao dịch Binance, Gemini và Crypto.com trên trang chủ để người dùng có thể dễ dàng kết nối với tài khoản trao đổi của họ mà không cần đăng nhập vào trang web. Nhưng các sàn giao dịch phi tập trung mở ra những khả năng giao dịch mới.

Một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất là Uniswap , công ty đã đi tiên phong trong việc sử dụng “mô hình tạo ra thị trường sản phẩm không đổi”. Mô hình cho phép mọi người bán Token ngay cả khi không có ai đó ở đầu bên kia của giao dịch cụ thể đó. Ví dụ: nếu bạn có Peanut Token và muốn Polygon , bạn không cần phải tìm ai đó có Polygon muốn mua Peanut. Thay vào đó, bạn có thể nhập Peanut Token của mình vào một nhóm cùng với một số Ethereum và sau đó lấy giá trị tương đương trong Polygon.

Trong khi Uniswap đã giới thiệu Token quản trị sau khi sàn giao dịch hoạt động, Brave đang làm việc ngược lại – xây dựng một sàn giao dịch có thể tận dụng việc sử dụng Token của mình, vốn có vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 700 triệu đô la. Hiện tại, người dùng có thể mách nước cho các nhà cung cấp nội dung bằng số tiền thu được từ việc xem quảng cáo; một DEX được kết nối đại diện cho một trường hợp sử dụng mới.

Thông tin chi tiết về công cụ tổng hợp DEX của Brave còn ít, nhưng công ty phần mềm cho biết họ sẽ tự phân biệt bằng cách cung cấp chiết khấu cho những người sở hữu BAT sử dụng Token gốc để thanh toán phí giao dịch — hoặc thực sự là giảm giá cho những người dùng chỉ cần có BAT trong ví của họ. Tất cả bên trong trình duyệt.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tính dễ sử dụng là chìa khóa để áp dụng”, Eich nói. “Giảm ma sát mang lại nhiều lớp người dùng mới khi chúng tôi nỗ lực bình thường hóa tiền điện tử cho mọi người.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời