Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap

Đánh giá bài viết

Trong tuần trước, PancakeSwap – giao thức Defi trên Binance Smart Chain – đã chứng kiến số ví hoạt động lên tới 1,7 triệu ví.

Người dùng trên PancakeSwap cao gấp 5 lần so với Uniswap

Đây là theo dữ liệu được chia sẻ bởi DappRadar, họ cũng giải thích rằng sự gia tăng người dùng tích cực đã làm tăng số lượng giao dịch trên PancakeSwap lên hơn 11 triệu lượt. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên PancakeSwap đã vượt qua mốc 31 tỷ USD.

Người dùng PancakeSwap cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap

Trong cùng khoảng thời gian, số lượng ví hoạt động trên Uniswap đã đạt 335.000 ví. Điều này có nghĩa là số lượng ví hoạt động trên PancakeSwap đã cao hơn gấo 5 lần so với số lượng ví trên Uniswap.

Phí gas thấp trên BSC đang thu hút người dùng đến với PancakeSwap

Nhóm nghiên cứu tại DappRadar tiếp tục chỉ ra rằng phí gas thấp trên Binance Smart Chain là nguyên nhân chính khiến người dùng đổ xô vào PancakeSwap. Chi phí giao dịch trung bình trên Binance Smart Chain là khoảng 0.5 USD. Đây là mức phí rất thấp khi xét đến thực tế là Ethereum đã phải chịu phí gas cao tới 280 USD khi giá trị của ETH cố gắng đạt mức cao mới.

Các chỉ số trên chuỗi của Binance Smart Chain tiếp tục tăng

Đối với các chỉ số trên chuỗi, Binance Smart Chain tiếp tục phá kỷ lục trong năm nay. Tại thời điểm viết bài, Binance Smart Chain đã xử lý khoảng 11,838 triệu giao dịch trong 24 giờ qua. Đây là số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất kể từ khi mạng được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Ngoài ra, blockchain đã xử lý trung bình 7 triệu giao dịch hàng ngày kể từ tuần cuối cùng của tháng 4.

Các địa chỉ duy nhất trên Binance Smart Chain cũng đã đạt giá trị đỉnh mới tại 72,194 triệu địa chỉ khi ngày càng có nhiều người dùng đổ xô vào blockchain này do phí gas thấp hơn quá nhiều so với Ethereum.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời