Hướng dẫn mua bán CEEK Smart VR Token (CEEK) trên sàn MEXC

5/5 - (5 bình chọn)

CEEK Smart VR Token (CEEK) là một trong những dự án “hot hit” nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh em trader trong thời gian qua. Bạn có thể hình dung CEEK như một tấm vé cho phép tham gia các sự kiện âm nhạc, thể thao… trong không gian thực tế ảo, nơi mà bạn được giao lưu thoải mái với những người nổi tiếng.

Sự tăng trưởng của CEEK tính đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà các “ông lớn” đang hướng sự chú ý quá nhiều đến xu hướng Metaverse. Vậy mua bán CEEK Smart VR Token (CEEK) trên sàn MEXC như thế nào? Cùng Review Invest theo dõi từng bước cụ thể trong bài viết bên dưới nhé!

CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì?

CEEK Smart VR Token (CEEK) là một nền tảng phát trực tuyến được ứng dụng trên blockchain. Tại đây bạn có thể phát triển nội dung và kiếm tiền từ cộng đồng người hâm mộ của mình, hoặc mua vé sự kiện của các Idol trên khắp thế giới để giao lưu thông qua các thiết bị thực tế ảo như tai nghe, mắt kính, laptop, smartphone….

CEEK Smart VR Token (CEEK)
CEEK Smart VR Token (CEEK)

Để hiểu tất tần tật về thế giới của dự án CEEK Smart VR Token (CEEK), hãy tham khảo bài viết: https://reviewinvest.com/ceek-smart-vr-token-la-gi/.

Hướng dẫn mua bán CEEK Smart VR Token (CEEK) trên sàn MEXC

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở trình duyệt lên, sau đó truy cập đường dẫn dưới đây để tiến hành đăng ký tài khoản MEXC: https://reviewinvest.com/link/mxc/
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, kích hoạt bảo mật 2 lớp và nạp tiền vào ví trước khi thực hiện giao dịch mua bán CEEK. Chi tiết các bước đăng ký sàn MEXC sẽ có trong bài viết: https://reviewinvest.com/dang-ky-tai-khoan-san-mexc/
Giao diện sàn MEXC sau khi đăng nhập
Giao diện sàn MEXC sau khi đăng nhập
  • Bước 3: Ở mục Giao Dịch, hãy nhấp vào Giao Dịch Spot. 
Chọn giao Dịch Spot
Chọn giao Dịch Spot
  • Bước 4: Bạn sẽ thấy một giao diện mới như hình bên dưới.
Giao diện trên sàn MEXC
Giao diện trên sàn MEXC
  • Bước 5: Để tìm token CEEK muốn mua bán, bạn nhấp chuột vào ô Tìm kiếm token nằm bên phải màn hình. Vì CEEK đang nằm trên top tìm kiếm nên sẽ hiển thị ra ngay.
Tìm CEEK token
Tìm CEEK token
  • Bước 6: Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy khu vực mua bán CEEK, hãy nhập số lượng giao dịch mong muốn rồi chọn Mua vào CEEK hoặc Bán ra CEEK là hoàn thành giao dịch.
Nhập số lượng giao dịch rồi chọn Mua vào CEED hoặc Bán ra CEED.
Nhập số lượng giao dịch rồi chọn Mua vào CEEK hoặc Bán ra CEEK.

Lời kết

Bài viết trên đây là những hướng dẫn mua bán CEEK Smart VR Token (CEEK) trên sàn MEXC chi tiết nhất. Nhìn chung MEXC sở hữu giao dịch thân thiện, dễ hiểu, dễ thao tác, vì thế dù bạn là người mới tham gia hãy trader nhiều kinh nghiệm cũng đều dễ dàng thực hiện các giao dịch. Bình luận bên dưới nếu thắc mắc về cách làm nhé, chúng tớ sẽ giải đáp kỹ hơn.

5/5 - (5 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *