Một Rapper huyền thoại đã mua NFT Bored Ape Yacht Club với số tiền 123.45 ETH

5/5 - (1 bình chọn)

Rapper huyền thoại Eminem đã trở thành người nổi tiếng mới nhất bị cuốn vào cơn sốt NFT khi chi đậm để mua NFT Bored Ape Yacht Club.

Sáng ngày 01/01, cộng đồng đầu tư NFT trên Twitter lại háo hức chia sẻ thông tin rapper người Mỹ Eminem đã mua NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) và dùng nó để làm ảnh đại diện cho mình.

Rapper Eminem đã mua NFT Bored Ape Yacht Club.
Rapper Eminem đã mua NFT Bored Ape Yacht Club.

Thông qua một đơn vị trung gian, Eminem đã chi ra 123.45 ETH (trị giá khoảng 452.000 USD) để sở hữu NFT BAYC số 9055. Đây là một NFT hình chú vượn đội mũ và đeo dây chuyền vàng, có nhiều nét tương đồng với phong cách ăn mặc thường ngày của vị rapper.

Chủ cũ của NFT này là tài khoản @Gee__Gazza thậm chí vào đầu tháng 11 khẳng định sẽ có ngày Eminem mua lại chú vượn của anh.

 

Bored Ape Yacht Club là một bộ sưu tập NFT gồm 10.000 chú vượn với nhiều biến thể màu da, trang phục khác nhau. BAYC trong năm 2021 đã nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng sưu tập NFT lẫn người nổi tiếng, giúp nó nắm giữ vị trí thứ hai trong danh sách những NFT phổ biến nhất trên OpenSea với khối lượng giao dịch hơn 283.000 ETH và cộng đồng sở hữu hơn 6.000 người.

Mới đây, Bored Ape Yacht Club đã vượt mặt CryptoPunks về cả giá sàn lẫn giá trị bộ sưu tập, trong sự kiện mà được nhiều người gọi là “The Flippening” của làng NFT.

 

Đội ngũ phát triển BAYC đang có nhiều kế hoạch đầy tham vọng cho dự án trong năm 2022, bao gồm phát hành token riêng và ra mắt trò chơi hợp tác với Animoca Brands. Chính những lý do này đã khiến giá BAYC trong thời gian qua liên tục tăng mạnh, mặc cho những điều chỉnh tiêu cực trên thị trường tiền mã hóa.

Ngoài Eminem, danh sách những người nổi tiếng khác đang sở hữu NFT Bored Ape Yacht Club gồm hãng thời trang adidas, rapper Snoop Dogg, bộ đôi DJ The Chainsmokers, DJ Steve Aoki, nhà sản xuất âm nhạc Marshmello, rapper Future, ca sĩ Timbaland, nhà đầu tư Mark Cuban, ngôi sao NBA Stephen Curry, huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal và người dẫn chương trình Jimmy Fallon.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời