Một gã khổng lồ Big4 mua đất trong The Sandbox (SAND) với tham vọng tiến vào thế giới metaverse

5/5 - (1 bình chọn)

PwC Hong Kong – công ty con của tổ chức PricewaterhouseCoopers (PwC) toàn cầu, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, vừa công bố sự xuất hiện của mình trong không gian metaverse với việc mua lại một khu đất trong The Sandbox (SAND).

PwC Hong Kong đã mua đất trong The Sandbox (SAND)
PwC Hong Kong đã mua đất trong The Sandbox (SAND)

Mặc dù giá mua của khu đất không được tiết lộ, nhưng PwC Hong Kong có dự định xây dựng một trung tâm tư vấn Web3 để tạo điều kiện cho một thế hệ dịch vụ chuyên nghiệp mới, bao gồm cả kế toán và thuế.

PWC là một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia của các công ty có mặt tại 156 quốc gia. Công ty được xem là một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big4) cùng với EY, KPMG và Deloitte. Chi nhánh Hồng Kông của PWC đã tham gia vào công nghệ blockchain và tài sản mã hóa được một thời gian. Vào tháng 11/2017, PWC Hồng Kông tiết lộ rằng họ đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các dịch vụ tư vấn.

William Gee, một đối tác tại PwC Hồng Kông, nhận xét metaverse cung cấp những khả năng mới cho các tổ chức để tạo ra giá trị thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo, cũng như giới thiệu những cách thức mới để tương tác với khách hàng và cộng đồng của họ. Ông cho biết thêm:

Chúng tôi sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để tư vấn cho những khách hàng muốn nắm bắt metaverse về đầy đủ các thách thức cũng như cơ hội mà lĩnh vực này đang sở hữu.

The Sandbox (SAND) là đại diện nổi bật đạt được rất nhiều thành công ngoài mong đợi trong năm nay khi tận dụng triệt để mọi cơ hội để tăng trưởng trước làn sóng metaverse được châm ngòi vào tháng 11. Nếu tính từ đầu năm 2021, SAND đã mang đến mức lợi nhuận đến 11,714% cho nhà đầu tư. Đồng thời trở thành đầu tàu giúp ngân quỹ Animoca Brands tăng gấp 5 lần trong 2 tháng.

Song, về việc mua đất của PWC, The Sandbox cho biết các công ty dịch vụ chuyên nghiệp như PWC Hồng Kông có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của không gian metaverse. Vì với sức ảnh hưởng của PWC trong thị trường tài chính truyền thống, Sandbox tin rằng gã khổng lồ Big4 có thể giúp các công ty ít quen thuộc hơn với Web3 tiếp cận phạm vi một cách dễ dàng hơn và đi đầu trong sự đổi mới này.

Metaverse mở cửa cho hoạt động kinh doanh ở khắp mọi nơi. Chúng tôi hoan nghênh PwC Hồng Kông trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy metaverse và tạo ra nhiều cách thức mới để các thương hiệu kết nối với khách hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *