Mogwar (MONX) là gì? Đánh giá game Monster Of God và MONX token

5/5 - (4 bình chọn)

MogWarMonster Of God sẽ là game dành cho anh em nào thích game NFT Play to Earn. Để tìm hiểu rõ hơn về MogWarMonster Of God và token MONX của dự án, cùng ReviewInvest lướt qua các thông tin bên dưới!

Mogwar – Monster Of God là gì?

Monster Of God hay còn được biết với tên MogWar. Đây là game chiến lược kết hợp các tính năng đặc biệt của Idle RPG và Autobattler. Ngoài ra, game được xây dựng trên nền tảng blockchain, để người chơi có thể kiếm token Monster Soul Potion (MSP) thông qua các trận chiến PvP/PvE giữa các Monster (Quái vật) và thu thập token MONX thông qua các reward tại giải đấu trong game.

Giao diện website Monster Of God

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng Play-to-Earn đặc biệt của game Monster Of God NFT trong game được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm và các kiến trúc Metaverse. Cụ thể, game cho phép người chơi thu thập token MSP và giao dịch các Monster NFT. Game kết hợp các quái vật để tạo ra một thế hệ Monster NFT đầu tiên.

Ngoài ra, game còn có cơ chế “Free-to-Earn” cho phép người dùng đầu tư và chơi hoặc chơi miễn phí.

Cốt truyện của Monster Of God – Mogwar 

Mỗi ngày trôi qua, trái đất đang bị hủy diệt bởi những dục vọng không đáy của loài người. Vị thần cai quản trái đất thấy rằng đã đến lúc phải tạo ra một sinh vật mới và thuần khiết hơn để thay thế con người.


Tuy nhiên, tham vọng của con người quá mạnh nên không thể bị tiêu diệt hoàn toàn. Các tạp chất còn lại đang tìm cách hấp thụ vào các sinh vật khác trên trái đất như thực vật, động vật hoang dã, quay lại tàn sát con người. Giờ đây, sinh vật mới trong Mogwar phải chiến đấu chống lại những gì chúng đã tạo ra.

Cốt truyện hay và lôi cuốn của Mogwar

Liệu Monster Of God có lấy lại được sự thánh thiện cũng như sự thuần khiết của con người thuở ban đầu? Đấng Tạo hóa luôn mong muốn cải tạo hơn nữa thế giới mới này. Vì vậy, ngài tặng họ một kho báu như một món quà, điều này tạo nên các trận chiến lớn trên trái đất.

Sau mỗi trận chiến, người thắng cuộc thì vội vàng nâng cấp đội hình. Còn kẻ thua cuộc thì cố gắng tìm ra chiến thuật mới để chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo. Suy cho cùng, cái quý giá và thiêng liêng nhất của bề trên chỉ dành cho những người xứng đáng.

Đặc điểm nổi bật của Monster Of God – Mogwar 

Quyền sở hữu tài sản trong Mogwar

Với những game thông thường, vật phẩm chỉ có giá trị sưu tầm và giải trí. Còn với Mogwar (Monster Of God), người chơi không chỉ có thể sở hữu vật phẩm một cách thụ động mà còn có thể tạo ra chúng theo ý muốn. Miễn là người chơi đạt được những gì được yêu cầu, họ có thể tạo ra những con quái vật cho riêng mình. Giá trị tài sản của người chơi.

Các đặc điểm đổi bật của Mogwar

Kết nối cộng đồng Monster Of God

Chế độ PvP cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trong các trò chơi thú vị với đầy thử thách. Chế độ này thúc đẩy người chơi thu thập và nâng cấp vật phẩm để xây dựng đội hình lai giữa quái vật mạnh mẽ hơn, dễ chiến thắng hơn. Bên cạnh đó, việc trao đổi tài sản cũng tạo ra các tương tác giống như trong nền kinh tế ngoài đời thực.

Cách chơi game khác biệt của Monster Of God

Trong Mogwar, có hàng ngàn quái vật với những đặc điểm khác nhau cùng chung sống. Người chơi sẽ dẫn dắt đội của mình chiến đấu và xóa bỏ những tạp chất còn sót lại do con người gây ra. Điều này sẽ giúp họ có được chiến thắng và nhận được vật phẩm xứng đáng. Để sở hữu quái vật, người chơi có thể tự tạo hoặc giao dịch trên Marketplace.

Hệ thống Quái vật trong Mogwar

Cấu tạo bộ phận cơ thể

Mỗi quái vật có 6 bộ phận cơ thể, bao gồm: mắt, miệng, tóc, tai, đuôi và bốn chi. Mỗi bộ phận đều có chức năng và công dụng riêng. Bộ phận nào cũng đóng vai trò quan trọng của các quái vật.

Skill của Monster 

Trong Mogwar, mỗi quái vật có 8 skill của riêng mình. Các skill đó lần lượt là: Attack, Health, Dodge, Speed, Block, Defense, Crit, Mana Point.

Hệ thống quái vật trong Monster Of God – Mogwar

Chủng loài 

 • Fire (Hỏa): Đại diện cho sức mạnh và tốc độ.
 • Plant (Thực vật): Những quái vật với tinh thần vị tha, năng động, tiên phong và sáng tạo. Điểm yếu: thiếu kiên nhẫn và nóng tính.
 • Psychic (Tâm linh): Gợi lên sự bí ẩn, tâm linh huyền bí, nhưng nhanh nhẹn.
 • Wind (Gió): Mang sức mạnh của những cơn gió lốc.
 • Rock (Đá): Đại diện cho sự trung thành và lòng tốt.
 • Metal (Kim): là quái vật có sự dẻo dai, bền bỉ, sắc bén và công bằng.
 • Lightning (Tia chớp): Mang sức mạnh của những đấng bề trên giáng xuống trái đất. Nguồn lực này có sức công phá khủng khiếp.
 • Water (Thủy): Có sự khôn ngoan, nhạy cảm và thông minh.

Nhân bản và hồi sinh quái vật (MSP)

Quái vật trong Mogwar có thể được lai tạo để tạo ra những con mới. Để tránh lạm phát, tựa game đặt giới hạn thời gian sinh ra một quái vật.

Ngoài ra, khả năng truyền lại những kỹ năng tốt nhất sẽ giảm dần qua các thế hệ. Việc tạo một quái vật mới sẽ yêu cầu một số nguyên liệu nhất định như quái vật gốc, số lượng token Monster Soul Potion (MSP) và số lượng token MONX.

Công thức nhân bản và hồi sinh quái vật trong Mogwar

Tuy nhiên Mogwar không bán tiền MSP trực tiếp cho người chơi. Người chơi có thể kiếm Monster Soul Potion (MSP) bằng cách chơi trong chế độ PvE cũng như PvP. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa những gì bạn kiếm được với ví của mình trong Marketplace.

Thông tin về các Monster NFT sau khi nhân bản:

 • Chủng tộc: Lửa, Nước, Tia chớp, Kim loại, Đá, Gió, Tâm linh, Thực vật (1 trong 8 chủng tộc).
 • Công năng: Sát thương, HP, Né tránh, Tốc độ, Phòng thủ, Giáp, Crit, MP (Mana Point) (8 chỉ số).
 • Kỹ năng bị động: Mắt, Miệng (các kỹ năng có sẵn).
 • Kỹ năng chủ động: Tóc, Tai, Đuôi, 4 chi (đây là những kỹ năng ẩn, quái vật cần học cách sử dụng trong chiến đấu).

Tính năng của game Mogwar

PvE

Người chơi tham gia bằng cách nhấp vào “Battle” để chơi. Game thủ cần tận dụng kiến thức của mình để sắp xếp đội hình và đánh bại kẻ thù. Người chiến thắng sẽ nhận phần thưởng và nâng level. Các giải thưởng này bao gồm token MSP và thực phẩm. Hơn nữa, quái vật sẽ nhận được EXP khi chiến thắng.

Chế độ PVE trong Mogwar

Khi chọn chế độ PvE, bạn vẫn có thể chơi “Battle”. Chế độ này phải có ít nhất 1 Quái vật tham gia trận chiến PvE. Mỗi trận chiến PvE sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định.

Nếu bạn thắng, năng lượng sẽ bị tiêu hao hoặc nếu không sẽ được bảo toàn. Những người giành được cấp độ 3, 6 hoặc 10 của mỗi khu vực trong chế độ PvE sẽ phải chiến đấu chống lại các Boss lớn. Chiến thắng những con Boss này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng đặc biệt.

PvP

 • Daily PvP:
  • Người chơi có thể chọn 1 trong 3 đối thủ trong mỗi trận chiến để giành tối đa 3 cup ở mỗi trận dựa trên sức mạnh của đối thủ. Khi họ đạt được số lượng cup yêu cầu, họ sẽ nhận được token MSP cho mỗi cột mốc.
  • Chơi các trận chiến PvP hàng ngày sẽ tiêu tốn Energy.
 • Regular PvP:
  • Người chơi sẽ đấu với những người khác dựa trên điểm xếp hạng của họ. Điểm xếp hạng mặc định là 1000.
  • Nếu người chơi thắng / thua một trận chiến, điểm xếp hạng của họ sẽ được tăng / giảm tương ứng.
  • Khi điểm xếp hạng hơn 800, họ có thể nhận được token MSP cho mỗi trận thắng làm phần thưởng.
  • Điểm xếp hạng càng cao, họ càng nhận được nhiều token MSP. Điểm xếp hạng sẽ được đặt lại thành 1000 sau mỗi 4 tuần.
  • Chế độ PvP này cũng tiêu tốn Energy. 
Chế độ PvP trong Mogwar
 • Arena Season:
  • Arena Season sẽ được tổ chức khoảng 2 tháng một lần và kéo dài 1 tháng. Hệ thống xếp hạng của nó sẽ khác với hệ thống Regular PvP.
  • Khi mùa giải bắt đầu, điểm xếp hạng của mỗi người là 1000. Người chơi có thể nhận được mã thông báo MSP từ mỗi trận chiến thắng như trong Regular PvP.
  • Khi mùa giải kết thúc, 1000 người dùng hàng đầu có số điểm xếp hạng cao nhất sẽ được thưởng token MONX.
  • Tổng phần thưởng MONX cho mỗi mùa vẫn chưa được quyết định.
  • Người chơi cũng sẽ tiêu tốn Energy sau mỗi trận chiến.

Tournament

Người chơi cần sử dụng token MSP để đăng ký tham gia các giải đấu như một khoản phí. Một lượng mã token cụ thể thu được từ những người chơi đã đăng ký sẽ được đốt cháy. Sau đó số còn lại sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho giải đấu.

Tại vòng bảng, hai kỳ thủ mạnh nhất mỗi bảng sẽ được chọn để góp mặt trong đêm chung kết. Ở vòng cuối cùng, các người chơi sẽ được bắt cặp đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch.

Tất cả những người lọt vào vòng chung kết sẽ được thưởng bằng oken MSP. Trong đó, 16 người chơi mạnh nhất hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng MONX. Họ cũng sẽ được giới thiệu trên các trang sự kiện Mogwar. Tính năng này không yêu cầu điểm năng lượng để tham gia trận chiến.

Mogwar Marketplace

Marketplace là nơi người chơi có thể giao dịch tài sản trong game dưới dạng NFT. Chúng có thể được sử dụng trong game để cải thiện đội hình chiến đấu của họ. Tùy thuộc vào nội dung, một hoặc nhiều phần thông tin sẽ được hiển thị để mô tả điểm bán của mặt hàng.

Marketplace trong Mogwar

Người chơi sử dụng BNB, BUSD hoặc MONX để đổi quái vật và các vật phẩm trong trò chơi. Sự biến động giá trị của tài sản trong Mogwar phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó không có ước tính nào là chính xác. Giao dịch và phí giao dịch được thỏa thuận một cách rõ ràng và minh bạch.

Mogwar (MONX) là gì?

Trong game Monster Of God – MogWar có 2 loại token là MSP và MONX:

 • MSP: Token này chỉ có giá trị sử dụng trong game chứ không có phục vụ cho đầu tư, phân bổ dự án.
 • MONX: Token Governance của game Monster Of God, được xây dựng trên BSC.

Ta sẽ tìm hiểu kỹ về MONX trong bài viết này.

Thông số kỹ thuật của MONX

 • Name: Mogwar.
 • Ticker: MONX.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Standard: BEP-20.
 • Contract: 0xbcDE162a6f7a45Fbb6913b296E325fe1267A1E9F.
 • Token Type: Governance.
 • Total Supply: 2,400,000,000 MONX.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật…).

MONX Token Allocation

Total Supply của MONX là 2.400.000.000 được phân bổ như sau:

MONX Token Allocation

MONX Token Use Case

MONX được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Các sự kiện Play-to-Earn (P2E).
 • Phí phối giống để tạo ra thế hệ Monster NFT mới.
 • Quản trị.
 • Người chơi có thể kiếm được token MONX thông qua chơi game, tham gia các sự kiện, hoạt động trong game và vote governance.

MONX Token Relase Schedule 

 • Team (16%): 384,000,000 – Khoá 1 năm, mở khoá 10% tokens trong mỗi quý.
 • Advisors (4%): 96,000,000 – Khoá 8 tháng, mở khoá 10% tokens trong mỗi quý.
 • Marketing & Incentives (12%): 288,000,000 – Mở khoá 1.5% at TGE, sau đó vesting liên tục hằng tháng trong vòng 36 tháng.
 • Liquidity (8%): 192,000,000 – Mở khoá 15% at TGE, sau đó vesting liên tục mỗi tháng trong vòng 18 tháng.
 • Private sale (14.6%): 350,400,000 – Mở khoá 8% at TGE, khoá 2 tháng, sau đó vesting liên tục mỗi tháng trong vòng 18 tháng.
 • Public sale (1.4%): 33,600,000 – Mở khoá 25% at TGE, khoá tháng đầu tiên, sau đó vesting liên tục mỗi tháng trong vòng 3 tháng.
 • Ecosystem (10%): 240,000,000 – Khoá tháng đầu tiên, sau đó vesting liên tục mỗi tháng trong vòng 48 tháng.
 • Treasury (9%): 216,000,000 – Khoá tháng đầu tiên, sau đó vesting liên tục mỗi tháng trong vòng 48 tháng.
 • In-Game Rewards (25%): 600,000,000 – Mở khoá liên tục 48 tháng sau khi phát hành game.

Ví lưu trữ và Sàn giao dịch MONX

Ví lưu trữ MONX

MONX là token BEP-20 nên sẽ được lưu trữ trên các ví sau: Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask, MathWallet, Ledger,…

Cách kiếm và sở hữu MONX token

Vào ngày 14/01/2022, MogWar có lịch IDO trên BSCStation, chi tiết về cách tham gia nếu có, mình sẽ thông báo đến anh em sớm nhất có thể.

Người chơi có thể sở hữu MONX token bằng các cách sau:

 • Thu thập từ các mùa giải PvP.
 • Nhân giống quái vật.
 • Stake MONX.
 • Giao dịch trên với những người chơi khác.
 • Thu thập khi tham gia các giải đấu.
 • Tham gia Airdrop hoặc IDO của dự án.

Roadmap dự án MogWar

Q3 + Q4/2021

 • Lên ý tưởng và Concept cho Game.
 • Xây dựng game.
 • NFT Design.
 • Vòng Seed & Private.

Q1/2022

 • Public Sale.
 • Package NFT sale.
 • Phát hành Marketplace.
 • Staking.
 • Mở alpha test.

Q2/2022

 • Ra mắt game: Android/iOS/PC.
 • Farm token MONX của game.

Q3/2022

 • Arena season.
 • Tournament.
 • Clan.
 • Chat.
 • Bán đất NFT.

Q4/2022

 • Trận chiến gia tộc.
 • Trận chiến co-op.
 • Khởi chạy Land ver1.
 • Khai thác và tạo vật phẩm.
 • Hệ thống mặt hàng.

Q1/2023 (dự kiến)

 • Xây dựng 3D Monster.
 • Xây dựng Map 3D.

Đội ngũ, nhà đầu tư và cố vấn dự án MogWar

Đội ngũ dự án MogWar

Đội ngũ dự án Monster Of God – Mogwar

Đối tác dự án Mogwar

Các partner của dự án gồm những cái tên nổi tiếng như: BSCStation, KDG (KingdomGame), Onebit Ventures,…

Các partner của dự án Mogwar

Cố vấn dự án Mogwar

Scofield – Founder và CEO của BSCStation. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển thị trường game blockchain và cộng đồng, Scofield có kinh nghiệm vững vàng để dẫn dắt dự án thành công.

Đánh giá game MogWar (Monster Of God) 

Một số đánh giá game Monster Of God của mình như sau:

 • Thiết kế đồ hoạ và hình ảnh: Đầu tư hình ảnh và đồ hoạ khá đẹp và dễ thương dù là game về chiến đấu với các Quái Vật. Giúp người chơi không cảm thấy sợ hãi mà có cảm giác gần gũi như những nhân vật các hoạt hình.
 • Đội ngũ dự án: là những người đã có uy tín trong lĩnh vực xây dựng game. Họ đều là người Việt nên sẽ có dễ dàng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu chơi game của người Việt. Điều này còn thể hiện được tài năng và tham vọng khẳng định tên tuổi Việt Nam trên bản đồ game quốc tế.
 • Roadmap: Lộ trình phát triển dự án rõ ràng, rành mạch.
  • Theo như thông tin mới nhất thì tới quý 1/2022, MogWar (Monster Of God) sẽ được phát hành.
  • Các token và NTF thì sẽ được mở bán trước qua IDO và Airdrop. Người chơi có thể kiếm được các token này khi chơi game và tích lũy sau mỗi lần thắng trận.
 • Chế độ chơi P2E: Game giúp người chơi tiết kiệm được chi phí và thu hút nhiều người chơi mới. Game thủ hoàn toàn có thể kiếm tiền hoặc không cần đầu đầu tư khi bạn thu thập được nhiều MONX.
 • Truyền thông – Marketing: Website và các kênh truyền thông hoạt động năng suất, cung cấp đầy đủ thông tin cho người chơi.
 • Phát triển đa nền tảng: Ngoài ra, game còn vượt trội hơn so với nhiều trò chơi “săn” token khác là phát triển trên nền tảng điện thoại. Theo đó, chương trình Airdrop cho phép người tham gia khai thác MONX bằng app điện thoại.
 • Partner: Các Partner là những cái tên nổi tiếng và có uy tín cao: BSCStation, KDG (KingdomGame), Onebit Ventures,…

Lời kết 

Với những gì đã phân tích trên, Monster Of God – MogWar thật sự là tựa game NFT – P2E đáng để trải nghiệm. Trò chơi mang lại những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Người chơi sẽ trải qua cảm giác hồi hộp trong từng trận chiến khi chiến đấu với các Quái Vật trong game.

Mong rằng qua bài viết, sẽ mang đến nhiều thông tin cho anh em. Nếu có thắc mắc về game, anh em có thể comment dưới đây cho ReviewInvest biết nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời