Điểm qua 3 ICO hứa hẹn đầy tiềm năng 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Thị trường tiền điện tử hiện nay vào năm 2024 đang cung cấp một số lượng lớn các cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu tư thông minh và những người giữ tiền muốn tăng lợi nhuận của mình. Với quá nhiều dự án để lựa chọn, việc chọn đúng loại tiền điện tử là điều khó khăn. Đó là lý do tại sao việc theo dõi các dự án trong giai đoạn ICO của chúng là rất quan trọng.

ICO đã chứng minh là một phương pháp đầy tiềm năng để tham gia sớm vào các tài sản tiền điện tử triển vọng trước khi chúng phát triển mạnh mẽ. Hãy xem Ethereum, Solana và các tài sản tỷ đô khác – tất cả đều bắt đầu từ các ICO. Việc tích lũy những tiền điện tử triển vọng ở các giai đoạn sớm là rất quan trọng để tận hưởng sự tăng trưởng tích cực trong năm 2024.​​

Hướng dẫn này sẽ chia sẻ thông tin về 3 ICO tiền điện tử đang tạo sóng nhẹ nhàng và thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Hãy cùng tìm hiểu về tại sao những token này xứng đáng nằm trong danh mục tiền điện tử của bạn.

Green Bitcoin (GBTC): Đón nhận Tương lai Xanh hơn với Các Lợi ích Bổ sung

Green Bitcoin mở ra những cơ hội mới cho những nhà đầu tư đã bỏ lỡ cuộc hành trình tuyệt vời của Bitcoin. ERC20 token này nhằm tái tạo câu chuyện thành công của Bitcoin khi tích hợp các dự án thân thiện với môi trường. Một “gamified staking” được thiết kế độc đáo nhằm khuyến khích mọi người dự đoán biến động giá bán của Bitcoin.

Để tham gia vào dự án này, người dùng có thể mua GBTC token trong giai đoạn Presale với giá giảm. Việc tham gia sớm mang lại cơ hội tận dụng các lợi ích staking hấp dẫn đặc biệt dành cho giai đoạn Presale.

Staking GBTC token không chỉ tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định giá trị và giảm thiểu biến động của thị trường. Dự án tập trung vào sự bền vững và minh bạch thông qua hệ thống staking, nhằm nâng cao ý thức về môi trường trong cộng đồng các nhà đầu tư.

Green Bitcoin nổi bật khi việc kết hợp lợi ích kinh tế với tính thực tiễn thân thiện với môi trường. Bằng cách tích hợp các dự án xanh vào lộ trình phát triển, dự án định vị mình là “một viên ngọc có trách nhiệm xã hội” trong cảnh quan tiền điện tử. Sự cam kết bền vững mà dự án mang lại đã thu hút nhà đầu tư có ý thức môi trường, đồng thời hỗ trợ các dự án toàn cầu giảm lượng khí thải carbon liên quan đến công nghệ blockchain.

Trong tương lai, Green Bitcoin dự định cho ra mắt các phần thưởng staking và một trò chơi dự đoán được gọi là “Predict-to-Receives a commission”. Hơn nữa, với mong muốn hướng tới cải thiện trải nghiệm chơi game dự đoán, dự án này đã cải tiến liên tục các tính năng của mình, mang đến Predict to Receives a commission 2.

ICO của Green Bitcoin đang diễn ra và đã thu được hơn 4 triệu đô la. Đây là thời điểm tốt nhất để mua GBTC token với giá bán hợp lý là 0,8022 đô la. Đừng bỏ lỡ tầm nhìn xanh và toàn diện của dự án này cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mua Green Bitcoin tại đây

Scotty The AI (SCOTTY): Kết hợp Văn hóa Meme với tính năng AI nâng cao

Scotty the AI đại diện cho một cơ hội ICO hấp dẫn không nên bỏ qua. Dự án này kết hợp trí tuệ nhân tạo tiên tiến với công nghệ blockchain để nâng cao an ninh và tính năng phát hiện gian lận trong lĩnh vực tiền điện tử. Được biết đến với cái tên “Vệ sĩ của vũ trụ tiền điện tử“,Scotty the AI hướng đến cung cấp sự an toàn chưa từng có cho tài sản số.

Trung tâm của dự án đột phá này là $SCOTTY token – hiện có giá phải chăng là 0,01 đô la trước khi được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Sự thành công của giai đoạn Presale với hơn 7,7 triệu đô la được huy động, là minh chứng cho sự quan tâm lớn của nhà đầu tư đối với các giải pháp đột phá như Scotty AI.

Tokenomics của Scotty the AI ưu tiên tính khan hiếm và sự phát triển giá trị lâu dài. Vì vậy, chỉ có 30% tổng nguồn cung token được phân bổ cho giai đoạn Presale. Ngoài ra, phương pháp tiếp cận “tập trung vào cộng đồng” của dự án được minh chứng rõ nét khi token này không phân bổ token của mình cho đội ngũ phát triển.

Điểm đặc biệt của Scotty the AI là thuật toán trí tuệ nhân tạo tinh vi của nó. Thuật toán này có khả năng phân tích dữ liệu blockchain, phát hiện bất thường và nhanh chóng giảm thiểu các rủi ro tiềm năng với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, dự án còn giới thiệu các công cụ đột phá như “Scotty Swap” dành cho việc trao đổi token một cách trơn tru, cùng một tính năng trò chuyện tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Tất cả điều này nhằm cải thiện tính ứng dụng và sự tiếp cận chung của hệ sinh thái SCOTTY.

Nhà đầu tư có thể tăng khả năng thu lợi bằng cách đặt cược SCOTTY token, với hứa hẹn thu về lợi suất hàng năm (APY) lên đến 35%. Với kế hoạch niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Uniswap và BitMart, Scotty the AI thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với tính ứng dụng, sự đổi mới và sự tham gia của cộng đồng. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội mua SCOTTY token với giá 0,01 đô la trước khi nó giá tăng mạnh trong thời gian tới.

Mua Scotty the AI tại đây

5TH SCAPE (5SCAPE): Đắm chìm trong Trải nghiệm VR đổi mới được cung cấp bởi Blockchain

5TH SCAPE là một dự án ICO hàng đầu về thực tế ảo kết hợp công nghệ blockchain với trải nghiệm VR đầy hấp dẫn. Nó hoạt động dựa trên 5SCAPE token và là hệ sinh thái cung cấp những lợi ích độc quyền như giảm giá cho sản phẩm VR hay khả năng truy cập vào tính năng nâng cao cho chủ sở hữu token.

Dự án hướng tới mục tiêu thu về 15 triệu đô la thông qua ICO để thúc đẩy sự phát triển. Các nhà đầu tư có thể mua 5SCAPE token bằng ETH hoặc USDT. Khi tham gia sớm, người dùng sẽ có được lợi thế thông qua 12 vòng bán token mỗi vòng có giá tăng dần. Giai đoạn Presale của 5TH SCAPE đã thu hút hơn 700.000 đô la đầu tư, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng đối với tầm nhìn của dự án.

Theo sách trắng của dự án, một phần token sẽ được phân phối trong giai đoạn Presale nhằm cung cấp quyền truy cập nhanh chóng cho người tham gia vào một lượng lớn token, phần còn lại sẽ tuân thủ quy định về thời gian khóa. Sự hỗ trợ staking với lợi suất hàng năm cạnh tranh dành cho người nắm giữ token đang rất gần kề, tạo ra những triển vọng thú vị cho các nhà đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào một token có sự kết hợp mượt mà giữa trải nghiệm VR và công nghệ blockchain đổi mới.

Mua 5TH SCAPE tại đây

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho lợi nhuận lớn với các ICO tiền điện tử tốt nhất

Với việc thị trường tiền điện tử đang nóng lên, giờ là lúc để tìm hiểu sâu vào các dự án ICO đầy hứa hẹn có thể mang lại những lợi nhuận cao trong tương lai gần. Ba sáng kiến ​​​​về tiền điện tử được nêu ở trên cung cấp các tính năng hiện đại và ở các cấp độ ICO khác nhau, mang đến một cơ hội mới để nắm giữ vị thế trước khi chúng được ra mắt trên các sàn giao dịch lớn. Đừng bỏ lỡ cơ hội chi tiền cho những sáng kiến ​​​​đột phá này và thu được lợi nhuận cao nhất trong năm nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *